Làm Bằng Giả Phôi Thật Để Đi Xin Việc Nên Chọn Đơn Vị Nào?

Làm Bằng Giả Phôi Thật Để Đi Xin Việc Nên Chọn Đơn Vị Nào?

Làm Bằng Xin Việc là một tổ chức chuyên về việc cung cấp dịch vụ làm bằng giả phôi thật. Chúng tôi không chỉ mang đến những giấy tờ giả có độ giống thật đạt tới 100% mà còn cung cấp các gói dịch vụ với mức giá hợp lý đến bất ngờ.

Chúng tôi đã khởi xướng dịch vụ này với mục tiêu hỗ trợ cho những người không thể có đủ điều kiện để đạt được một bằng cấp, nhưng vẫn mong muốn tìm được công việc yêu thích với mức thu nhập đầy đủ. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tạo giấy tờ giả của chúng tôi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn trong bài viết tiếp theo.

Làm Bằng Giả Phôi Thật Là Gì?

Làm Bằng Giả Phôi Thật Là Gì?
Làm Bằng Giả Phôi Thật Là Gì?

Làm bằng giả phôi thật thực chất là hình thức làm bằng giả được sử dụng phôi gốc mà Bộ giáo dục và Đào tạo cung cấp. Hình thức bằng giống thật tuyệt đối, khi quan sát bằng mắt thường thì thấy các hoa văn chi tiết rõ ràng, màu in chuẩn không nhòe, tem và phôi giống y như thật.

Có thể hiểu đơn giản hơn là khi làm bằng giả phôi thật thì giá trị bằng tương đương với bằng thật với đầy đủ hồ sơ giấy tờ liên quan tại ngôi trường mà bạn chọn làm bằng giả phôi thật.

Nhờ vào mối liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi và các trường học trên khắp đất nước, chúng tôi có khả năng tiếp cận dễ dàng với những phôi bằng gốc. Từ đó, chúng tôi tạo ra những tấm bằng đi kèm với hồ sơ gốc, bảng điểm, học bạ,… tại các trường.

Hồ sơ đầy đủ của bằng giả phôi thật

Một bộ hồ sơ đầy đủ đi kèm tấm bằng giả phôi thật bao gồm: một bằng cấp chính, bảng điểm (dành cho các bằng cấp từ trung cấp đến đại học, cao đẳng) hoặc học bạ (dành cho bằng cấp 2 và 3), cùng với một số bản sao đã được công chứng trước.

Vì Sao Nhu Cầu Làm Bằng Giả Phôi Thật Ngày Càng Nhiều

Trong thời đại hiện tại, đặc biệt là tại các đô thị lớn, nhu cầu của nhà tuyển dụng về bằng cấp đang ngày càng tăng. Để minh họa cho điều này, chúng tôi đã thực hiện số lượng lớn dịch vụ làm bằng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng cũng như một số tỉnh thành khác.

Cuộc sống luôn đặt ra nhu cầu tìm kiếm công việc tốt, mang lại thu nhập ổn định và cơ hội phát triển trong tương lai. Điều này giúp mỗi người khẳng định giá trị bản thân và địa vị xã hội của mình.

Các trường hợp phù hợp để sử dụng bằng giả phôi thật

Dưới đây là một số trường hợp mà người ta thường cân nhắc sử dụng bằng giả phôi thật:

 • Trường hợp của những sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc chưa đủ điều kiện để nhận được bằng chính thức.
 • Những người muốn tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, nhưng chưa có bằng chính thức hoặc không đáp ứng đủ các điều kiện để nhận bằng.
 • Những người không đáp ứng đủ yêu cầu để tiếp tục học tập trong một khóa học cụ thể và cần một bằng giả để đáp ứng yêu cầu đó.

Giới Thiệu Đơn Vị Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Uy Tín Trên Thị Trường

Giới Thiệu Đơn Vị Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Uy Tín Trên Thị Trường
Giới Thiệu Đơn Vị Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Uy Tín Trên Thị Trường

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia làm bằng có tay nghề cao, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ làm bằng giả phôi thật với sự uy tín và chất lượng không đối thủ. Cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những lý do mà chúng tôi tự tin tỏa sáng trên thị trường:

Các điểm nổi bật khi làm bằng giả phôi thật

LÀM BẰNG GIẢ PHÔI THẬT
1 ✅ Phôi thật 100% Cung cấp bằng giả phôi thật, lấy từ các trường đại học danh tiếng chuẩn theo Bộ GD&ĐT và được công nhận toàn quốc.
2 ✅ Giá trọn gói Với mức giá hợp lý, chỉ từ 1.000.000 VNĐ, chúng tôi đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn bỏ ra.
3 ✅ Bảo mật thông tin Luôn tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin cá nhân và đảm bảo dữ liệu giao dịch của bạn sẽ được xóa sạch và bảo vệ an toàn.
4 ✅ Giao hàng nhanh chóng Các bước làm bằng của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng và đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc học chính thống
5 ✅ Bảo hành trọn đời Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ được làm lại 1 lần mà không tốn phí nếu bị mất hoặc hư hỏng.
6 ✅ Linh hoạt sử dụng Có thể xin việc, xin học hoặc làm bất cứ nhu cầu nào mà không cần lo bị phát hiện.
7 ✅ Hỗ trợ khách hàng Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, giúp giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi không chấp nhận đặt cọc hoặc thế chấp trước. Để đảm bảo bạn được phục vụ một cách trung thực và minh bạch nhất. Hãy đến với Làm Bằng Xin Việc để nhận được một tấm bằng giả phôi thật chất lượng và đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Các loại bằng giả phôi thật được làm

Dưới đây là một số loại bằng cấp giả phôi thật đang được sản xuất bởi Làm Bằng Xin Việc bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Bằng Đại Học (Bằng Cử Nhân)

Bằng Kỹ Sư

Giới Thiệu Đơn Vị Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Uy Tín Trên Thị Trường
Bằng cấp Kỹ sư

Bằng Thạc sĩ

Giới Thiệu Đơn Vị Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Uy Tín Trên Thị Trường
Bằng cấp Thạc sĩ

Bằng Tiến Sĩ

Giới Thiệu Đơn Vị Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Uy Tín Trên Thị Trường
Bằng cấp Tiến sĩ

Các loại bằng cấp khác như bằng cấp 2 – 3, cao đẳng, trung cấp,..

Giới Thiệu Đơn Vị Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Uy Tín Trên Thị Trường
Các loại bằng cấp khác như bằng cấp 2, bằng cấp 3, chứng chỉ tiếng anh,..

Liên Hệ Để Làm Bằng Giả Phôi Thật Nhận Ngay Chỉ Sau 3 Ngày

Liên Hệ Để Làm Bằng Giả Phôi Thật Nhận Ngay Chỉ Sau 3 Ngày
Liên Hệ Để Làm Bằng Giả Phôi Thật Nhận Ngay Chỉ Sau 3 Ngày

Cách để liên hệ và sử dụng dịch vụ làm bằng giả phôi thật của chúng tôi rất đơn giản. Dưới đây là quy trình chi tiết:

Bước 1: Liên hệ và Tư Vấn

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Facebook, Zalo hoặc trang web. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bước 2: Nhận Báo Giá

Sau khi hiểu rõ nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết về dịch vụ làm bằng. Bạn có thể lựa chọn và quyết định chọn loại bằng phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 3: Thực Hiện Làm Bằng

Nếu bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình làm bằng giả phôi thật cho bạn. Trong bước này, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết để chúng tôi tiến hành làm bằng.

Bước 4: Giao Nhận Bằng

Chúng tôi sẽ giao nhanh đến địa chỉ bạn yêu cầu, bạn không cần phải trả phí giao hàng.

Bước 5: Kiểm Tra và Thanh Toán

Sau khi nhận được bằng, bạn nên kiểm tra mọi thông tin trên bằng để đảm bảo tính chính xác. Sau đó, bạn có thể thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào, chúng tôi sẽ làm lại bằng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của bạn.

Quy trình làm bằng của chúng tôi luôn đảm bảo tính chất lượng và sự tiện lợi cho bạn, giúp bạn đạt được mục tiêu một cách dễ dàng.

Các thông tin cần chuẩn bị

Dưới đây là các thông tin cần chuẩn bị và cách thức hoạt động của đơn vị chúng tôi:

 • Họ và tên người muốn làm bằng.
 • Ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh
 • Tên nơi cấp bằng
 • Năm hiệu lực của bằng
 • Hình 3×4 đính kèm file.
 • Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và ngày nhận hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho quá trình làm bằng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và xác nhận giao dịch, hoàn thiện theo yêu cầu mà các bạn mong muốn.

Chi Phí Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Đắt Không?

Chi Phí Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Đắt Không?
Chi Phí Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Đắt Không?

Dịch vụ làm bằng cấp của chúng tôi mang đến cho bạn mức giá cực kỳ hợp lý. Chúng tôi có nguồn cung cấp phôi bằng gốc, điều này giúp giảm chi phí làm bằng, đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mặc dù giá thấp, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bằng chuẩn 100%. Bằng của chúng tôi có mọc đóng và mọc nổi giáp lai giống thật, với tem 7 màu 6 cánh của Bộ Giáo dục.

Chúng tôi cung cấp đa dạng loại bằng, bất kể là mẫu mã mới hay cũ, chúng tôi đều có khả năng sản xuất. Sau khi làm xong bằng, bạn sẽ có thời gian kiểm tra và so sánh với bằng thật trước khi thực hiện thanh toán. Mức giá cụ thể như sau:

STT LOẠI BẰNG GIẢ PHÔI THẬT CẦN LÀM BẢNG GIÁ CHI TIẾT
1 Bằng Đại học/Cử nhân phôi thật 2.000.000 VNĐ ~ 3.000.000 VNĐ
2 Bằng Kỹ sư phôi thật 4.500.000 VNĐ
3 Bằng Thạc sĩ phôi thật 5.000.000 VNĐ
4 Bằng Tiến sĩ phôi thật 6.000.000 VNĐ
5 Các loại bằng cấp khác 1.000.000 VNĐ ~ 4.000.000 VNĐ

Vì sao mức giá có sự chênh lệch

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm bằng giả bao gồm:

 • Trường đại học cần làm bằng.
 • Xếp loại bằng.
 • Bảng điểm.
 • Địa chỉ cung cấp dịch vụ.
 • Thời gian nhận bằng.
 • Công nghệ làm bằng.

Mức giá có thể thay đổi tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ, vì vậy trước khi quyết định sử dụng dịch vụ làm bằng ở bất kỳ đâu, bạn nên nghiên cứu kỹ về thương hiệu và đánh giá của đơn vị để tránh rơi vào tình huống sử dụng dịch vụ kém chất lượng. Để biết giá chính xác hơn, bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thường Xuyên Cập Nhật Làm Bằng Giả Phôi Thật Mới Nhất

Thường Xuyên Cập Nhật Làm Bằng Giả Phôi Thật Mới Nhất
Thường Xuyên Cập Nhật Làm Bằng Giả Phôi Thật Mới Nhất

Bạn không cần phải tìm kiếm ở nơi xa xôi, không cần phải lựa chọn qua nhiều đơn vị làm bằng, bởi Làm Bằng Xin Việc đã sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm công việc ưng ý với mức lương hấp dẫn thông qua tấm bằng giả phôi thật.

Phôi bằng là các tấm bằng trắng chưa in bất kỳ thông tin nào lên đó. Những phôi này được Bộ Giáo dục phân phối cho các trường đại học, cao đẳng và trung cấp với số lượng giới hạn và quản lý nghiêm ngặt.

Nhằm ngăn chặn việc làm giả bằng cấp để cấp cho học viên, nhà nước đã đưa ra các quy định và tiếp tục cập nhật mẫu phôi bằng để tránh việc các đơn vị làm bằng giả có cơ hội sao chép. Do đó, để có thể tạo ra bằng giả phôi thật, các tổ chức làm bằng cần cập nhật mẫu phôi bằng một cách liên tục, nếu không sẽ đem đến rủi ro lớn cho khách hàng.

Làm giả bằng cấp có dễ bị phát hiện không?

Khả năng bị phát hiện khi làm giả bằng cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số điểm quan trọng:

 1. Chất lượng của bằng giả: Bằng giả kém chất lượng thường có nhiều lỗi như chính tả sai, thiếu dấu bảo mật, hoặc thông tin không đúng. Bằng giả chất lượng cao thì khó bị phát hiện.
 2. Mục đích sử dụng: Nếu bạn sử dụng bằng giả để tham gia vào các lĩnh vực quan trọng như chính trị, giáo dục, y tế hoặc tài chính, thì khả năng bị phát hiện và chịu hậu quả pháp lý cao hơn.

Nhưng khi bạn đã sử dụng dịch vụ của Làm Bằng Xin Việc, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn trên phôi bằng gốc từ Bộ Giáo dục, và bạn cũng sẽ nhận được học bạ, bảng điểm giống như bản gốc. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về vấn đề này.

Bạn có thể tự do mang đi công chứng ở bất kỳ nơi nào trên toàn quốc hoặc sử dụng trong việc xin việc, hoàn thành các thủ tục mà không cần phải lo lắng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm túc và tối đa.

Lưu Ý Quan Trọng Khi Làm Bằng Giả Phôi Thật

Lưu Ý Quan Trọng Khi Làm Bằng Giả Phôi Thật
Lưu Ý Quan Trọng Khi Làm Bằng Giả Phôi Thật

1. Lựa chọn đúng dịch vụ: Hãy chọn một dịch vụ làm bằng giả một cách cẩn thận và hãy tránh những dịch vụ quá rẻ, vì có thể có rủi ro. Đừng để việc tìm kiếm tiết kiệm chi phí ảnh hưởng đến giá trị sử dụng tấm bằng của bạn.

2. Chọn chuyên ngành phù hợp: Hãy chọn chuyên ngành phù hợp với công việc bạn muốn làm. Không cần phải chọn các trường học quá nổi tiếng, vì điều này có thể khiến bạn lo lắng và sợ bị kiểm tra năng lực.

3. Đề phòng trước các lừa đảo: Hãy cẩn trọng trước các đơn vị làm bằng giả không đáng tin cậy, đặc biệt là đòi tiền trước rồi biến mất. Hãy luôn cảnh giác.

4. Tìm hiểu kỹ về đơn vị: Trước khi quyết định mua bằng, hãy nghiên cứu kỹ về đơn vị làm bằng. Nếu cần, hãy hẹn gặp để làm quen và xây dựng lòng tin. Các cơ sở uy tín thường nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trước đó trên mạng xã hội.

Có Cách Nào Để Nhận Biết Được Bằng Cấp Giả Hay Không?

Dưới đây là 4 cách đơn giản để phân biệt bằng đại học giả và bằng đại học thật:

 • Xác minh trực tiếp tại trường
 • Kiểm tra chữ ký trên bằng
 • Sử dụng phần mềm tra cứu văn bằng
 • Kiểm tra số hiệu bằng

Hãy nhớ rằng việc bằng cấp giả và thật có thể phụ thuộc vào chất lượng của bằng và mức độ công phu của người làm giả, vì vậy luôn lưu ý và kiểm tra kỹ lưỡng.

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ