Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi – Bao Dùng Cả Nước

Việc lựa chọn làm bằng Đại học Địa Chất là một quyết định vô cùng hợp lý. Hiện nay, nhu cầu của sinh viên tốt nghiệp và theo đuổi các ngành nghề liên quan đến địa chất, kỹ thuật hóa học và dầu khí đang ngày càng tăng cao. Để đạt được thành công trong các công việc trong lĩnh vực này, sự có mặt của bằng cấp chuyên ngành là điều không thể thiếu.

Để giúp các bạn không bị mơ hồ khi lựa chọn trường học và tìm kiếm đơn vị cung cấp bằng có uy tín, hãy cùng Làm Bằng Xin Việc khám phá thông tin chi tiết được đề cập trong bài viết dưới đây.

Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi - Bao Dùng Cả Nước

Vì sao bạn nên làm bằng đại học Địa Chất

Trường đại học Địa Chất đã được công nhận như một trung tâm giáo dục nổi bật, không chỉ ở mức địa phương mà còn trên toàn quốc. Đây là nơi chịu trách nhiệm trong việc đào tạo và phát triển tiềm năng của Việt Nam, với ngành học được coi là vô cùng quan trọng trong xã hội

Nếu bạn có khả năng tốt nghiệp từ trường này với thành tích xuất sắc, thì đảm bảo rằng tương lai sự nghiệp của bạn sẽ mở ra trước mắt. Các tập đoàn và doanh nghiệp lớn sẽ mời bạn tham gia, và họ sẵn sàng tirời dụng những kiến thức và kỹ năng mà bạn đã học. Đúng vậy, một trong những giá trị quan trọng nhất mà bằng cấp đại học Địa Chất mang lại là cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Vì vậy, việc cung cấp dịch vụ làm bằng đại học Địa Chất đã xuất hiện để mở ra một cơ hội mới cho những người không có khả năng theo học chương trình đại học chính quy. Dưới đây là một trong những lý do mà nhiều người chọn lựa làm bằng đại học Địa Chất.

Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi - Bao Dùng Cả Nước Bằng đại học Địa Chất

Bằng đại học Địa Chất được đánh giá cao trên thị trường lao động

Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi - Bao Dùng Cả Nước Bằng đại học Địa Chất

Trường đại học Địa Chất luôn được đánh giá cao với vị trí hàng đầu trên toàn quốc trong các lĩnh vực kỹ thuật như Công nghệ kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật dầu khí, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Vì vậy, nếu bạn có mục tiêu làm việc trong những lĩnh vực này, việc hoàn thành bằng đại học Địa Chất sẽ tạo lợi thế cho bạn trong quá trình xin việc.

Ngành học đa dạng lựa chọn

Trong năm 2023, trường đã mở tuyển sinh cho 43 ngành nghề khác nhau, thuộc 10 nhóm ngành khác nhau. Mặc dù được biết đến với sự mạnh mẽ trong các ngành kỹ thuật liên quan đến địa chất và dầu khí, trường vẫn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cho các ngành khác.

Vì vậy, bằng đại học Địa Chất trong các nhóm ngành khác cũng có giá trị không thua kém so với các ngành liên quan đến dầu khí và địa chất.

Tiết kiệm thời gian hơn học đại học chính quy

Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi - Bao Dùng Cả Nước Tiết kiệm thời gian hơn học đại học chính quy

Để hoàn thành chương trình đại học tại Trường Đại học Địa Chất, bạn cần ít nhất 4 năm (đối với những sinh viên tham gia 40 giờ học mỗi tuần). Ngoài thời gian dành cho việc học tại trường, bạn cũng cần tính thời gian di chuyển và thời gian tự ôn tập tại nhà, điều này thường tạo ra khó khăn đặc biệt đối với những người đã có công việc ổn định

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, các dịch vụ cấp bằng đại học địa chất thường có sẵn. Thông thường, việc nhận được tấm bằng đại học từ các dịch vụ này chỉ mất vài ngày. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, các dịch vụ này cũng giúp giảm bớt áp lực học tập căng thẳng

Không cần đóng học phí đắt đỏ và chi phí khác của trường

Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi - Bao Dùng Cả Nước Học phí đại học Nông Lâm đắt đỏ

Theo thông báo chính thức của Trường Đại học Địa Chất, đối với sinh viên học chương trình chính quy, học phí cho khối kinh tế là 282.000 đồng/tín chỉ, còn cho khối kỹ thuật là 338.000 đồng/tín chỉ Do đó, học phí đại học Nông Lâm 2023 sẽ dao động từ 11.858.000đ đến 35.695.000đ/sinh viên/năm.

Số tiền này chỉ mới là học phí, chưa tính đến các chi phí sinh hoạt hàng ngày, di chuyển và các chi phí khác tại trường. Đây là một mức chi phí tương đối cao so với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Vì vậy, dịch vụ làm bằng đại học Địa Chất đã được phát triển để giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể trong việc quản lý cuộc sống của mình

Những ai nên làm bằng đại học Địa Chất

Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi - Bao Dùng Cả Nước Những bạn có hoàn cảnh khó khăn không thể học chính quy

Hôm nay, để đạt được một công việc xuất sắc và tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực công nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Đáng tiếc, hiện nay, có một sự thiếu hụt trong nguồn nhân lực chuyên môn cho ngành địa chất. Vì vậy, việc sở hữu tấm bằng đại học Địa Chất sẽ đặt bạn vào một vị trí mà bạn không cần lo lắng về việc mất công việc

Dưới đây là một số lý do quan trọng khiến bạn nên đảm bảo có tấm bằng Địa Chất:

 • Bạn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành địa chất nhưng không có bằng để thăng tiến
 • Bạn có bằng đại học nhựng bị mất hoặc hư hỏng
 • Bạn đang cần bằng đại học ngành Địa Chất để xuát khẩu lao động
 • Bạn muốn làm việc tại công ty có người thân, nhưng bạn cần một tấm bằng đại học để đảm bảo tính hợp pháp của việc làm đó

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Hà Nội

Làm bằng đại học Hải Phòng

Làm bằng đại học hàng hải

Dịch vụ làm bằng đại học Địa Chất phôi chuẩn Bộ Giáo Dục tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi - Bao Dùng Cả Nước Bằng đại học Địa Chất

Trong bối cảnh xuất hiện nhiều tổ chức cung cấp bằng giả để đáp ứng nhu cầu của công chúng, bạn cần phải trở thành một người tiêu dùng thông thái, có khả năng đánh giá để chọn lựa một nguồn cung cấp đáng tin cậy thực sự.

Một tổ chức sản xuất bằng cấp chất lượng cần phải đáp ứng các yếu tố như uy tín thương hiệu, giá cả hợp lý, chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau khi cấp bằng, đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tất cả những tiêu chí này đều được đáp ứng tại Làm Bằng Xin Việc

Tại Làm Bằng Xin Việc, chúng tôi kết hợp việc sử dụng bằng gốc cùng với việc đầu tư vào công nghệ và trang thiết bị tiên tiến. Chúng tôi cũng tuân thủ quy trình sản xuất đầy đủ để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng, tức là bằng giả, đáp ứng chất lượng tương đương với bằng thật và tuân thủ đúng theo thông tư 19/2011/TT-BGDĐT và thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT

 • Bằng tốt nghiệp đại học Địa Chất gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3

Quy trình làm bằng đại học Địa Chất

Để các bạn có thể hình dung và hiểu rõ hơn thì sau đây là quy trình làm bằng đại học Địa Chất tại Làm Bằng Xin Việc:

 • Bước 1: Các bạn nếu đang tìm hiểu về dịch vụ làm bằng cấp có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Bước 2: Sau khi đã kết nối được, chúng tôi sẽ trao đổi cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn hỏi, chia sẻ các điều khoản, mức giá làm bằng để bạn đưa ra quyết định của mình.
 • Bước 3: Sau khi cung cấp một số thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng từ 1 đến 3 ngày. Nếu như bạn cần gấp có thể liên hệ để chúng tôi đẩy nhanh quá trình làm bằng nhé.
 • Bước 4: Khi bằng đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ giao đến địa chỉ mà bạn đã yêu cầu. Các bạn hãy chắc chắn kiểm tra thật kỹ trước khi thanh toán nhé.

Thông tin cần cung cấp

Để Làm Bằng Xin Việc gọn và không mất thời gian đôi bên, chúng tôi cần bạn cung cấp một số thông tin sau: họ và tên người cần làm, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính, trường đại học muốn làm, chuyên ngành, hệ đào tạo, xếp loại, tên lớp, mã sinh viên nếu có, năm tốt nghiệp, hình 3×4 kèm file ảnh gốc, địa chỉ nhận bằng.

Trên đây là những thông tin không thể thiếu, các bạn cần chuẩn bị sẵn để cung cấp cho đơn vị chúng tôi và tránh cung cấp sai lệch để quá trình làm bằng không bị ảnh hưởng.

Giao dịch như thế nào khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Địa Chất ?

Hiện nay chúng tôi có 2 loại hình giao dịch dành cho các bạn ở thành phố và ở tỉnh lẻ. Đối với những bạn ở Sài Gòn, Hà Nội có nhu cầu làm bằng, chúng tôi sẽ hẹn gặp một ngày cụ thể để trao đổi thông tin cũng như giải đáp thắc mắc.Sau khi làm bằng xong, bạn có thể đến trực tiếp đơn vị để lấy bằng hoặc chúng tôi giao đến nhà bạn và nhận thanh toán tiền mặt.

Với những bạn ở tỉnh lẻ, chúng tôi sẽ trao đổi chính bằng cách gửi email hoặc qua zalo.Sau khi bằng được hoàn thiện sẽ gửi theo đường chuyển phát nhanh đến tay các bạn. Trong quá trình nhận bằng, nếu có bất kỳ sai sót hoặc lỗi nào hãy liên hệ lại với chúng tôi để được điều chỉnh theo đúng ý của các bạn nhé.

>> Chi tiết dịch vụ

Ưu điểm dịch vụ làm bằng đại học

Quy trình làm bằng đại học

Các thông tin cần thiết khi làm bằng đại học

Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng đại học Địa Chất Tại Làm Bằng Xin Việc

Làm bằng đại học Địa Chất

?Bao công chứng và sử dụng toàn quốc ?Phôi thật và hồ sơ gốc tại trường
?Giá cả hợp lý với tất cả mọi người ?Chỉ từ 2 triệu và không phụ phí thêm
?Đảm bảo thông tin được bảo mật an toàn ?Dùng hệ thống mã hóa thông tin hàng đầu thế giới
?Làm bằng ngay khi nhận được đơn ?Bằng đại học Địa Chất trong tay từ 2-3 ngày
?Giao dịch an toàn – không mất tiền oan ?Không yêu cầu tiền cọc và chỉ thanh toán khi khách hàng nhận bằng
?Bảo hành 6 tháng tính từ ngày nhận giấy ?Làm lại giấy mới cho khách hàng khi hư hoặc mất
?Luôn có người tư vấn 24/24 ?Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc xuyên lễ tết

Mẫu bằng đại học Địa Chất tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi - Bao Dùng Cả Nước Bằng đại học Địa Chất

Giá Cả Khi Mua Bằng đại học Địa Chất Tại Làm Bằng Xin Việc

Dưới đây là bản giá của dịch vụ làm bằng đại học Địa Chất tại Làm Bằng Xin Việc:

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học Nông Lâm 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học Nông Lâm + hồ sơ gốc tại trường 2.500.000 – 3.000.000

Các yếu tố ảnh hưởng tới già thành dịch vụ làm bằng đại học Địa Chất

Có rất nhiều lý do khiến giá thành của dịch vụ làm bằng đại học Nông Lâm khác nhau giửa các cơ sở.

 • Xếp loại bạn mong muốn
 • Yêu cầu có bảng điểm và học bạ gốc

Chi phí liên kết với trường đại học Địa Chất

Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi - Bao Dùng Cả Nước Chi phí liên kết với trường đại học Địa Chất là bắt buộc

Làm Bằng Xin Việc đã đầu tư một số lượng tiền đáng kể để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các quan chức quan trọng tại Trường Đại học Địa Chất. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi có khả năng dễ dàng truy cập vào hồ sơ học tập của sinh viên và thực hiện việc cập nhật thông tin cá nhân cũng như sản xuất bằng đại học trực tiếp.

Phương pháp này đóng góp vào việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy trong quá trình thực hiện dịch vụ làm bằng. Vì vậy, mức phí dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi có sự khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả với giá rẻ

Làm bằng đại học Địa Chất giá rẻ có an toàn không?

Sự gia tăng trong nhu cầu về bằng đại học Địa Chất đã dẫn đến sự phát triển của các dịch vụ làm bằng giả. Các bạn cần phải cảnh giác với những tổ chức quảng cáo làm bằng với giá dưới 2 triệu đồng. Thực tế, giá thành không phải lúc nào cũng quyết định chất lượng của tấm bằng, mà loại phôi được sử dụng cũng ảnh hưởng đến chất lượng của nó.

Có thể bạn sẽ phải đối mặt với trường hợp nhận được một bằng làm từ loại phôi scan từ bằng gốc, với chữ mờ nhòe, chữ ký và dấu mộc được chỉnh sửa bằng photoshop. Ngay cả khi chỉ xem qua một cách cơ bản, bạn cũng có thể nhận ra rằng đây là một tấm bằng giả thiếu chất lượng

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học giao thông vận tải

Làm bằng đại học

Làm bằng giả

Các cơ hội nghề nghiệp khi có bằng đại học Địa Chất

Làm Bằng Đại Học Địa Chất Không Cần Thi - Bao Dùng Cả Nước Các cơ hội nghề nghiệp khi có bằng đại học Địa Chất

Có bằng đại học Địa Chất, bạn có thể theo đuổi nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số công việc phổ biến khi có bằng đại học Địa Chất:

 • Nhà địa chất: Làm việc trong việc khảo sát và nghiên cứu về cấu tạo địa chất, địa vật lý, địa chất mỏ, và địa chất dầu khí. Điều này bao gồm việc thu thập và phân tích dữ liệu, đánh giá tài nguyên và tiềm năng, và thực hiện các nghiên cứu địa chất.
 • Kỹ sư địa chất: Tham gia vào việc thiết kế, xây dựng và quản lý các dự án liên quan đến địa chất. Điều này có thể bao gồm công tác khai thác tài nguyên, xử lý môi trường, quản lý đất đai, xây dựng cơ sở hạ tầng, và nghiên cứu về địa chất ứng dụng.
 • Chuyên viên khai thác tài nguyên: Tham gia vào quá trình khai thác và quản lý tài nguyên thiên nhiên như dầu mỏ, khí đốt, quặng và khoáng sản. Công việc này bao gồm việc lập kế hoạch, thiết kế, và giám sát hoạt động khai thác, đánh giá và quản lý tài nguyên, và nghiên cứu công nghệ khai thác mới.
 • Chuyên gia môi trường: Tham gia vào công tác đánh giá và quản lý tác động của hoạt động con người đến môi trường. Công việc này bao gồm khảo sát môi trường, đánh giá tác động môi trường, quản lý tài nguyên nước và đất đai, và thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường.
 • Kỹ sư công trình: Đóng vai trò trong việc thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình ngầm, và các công trình dân dụng và công nghiệp khác. Công việc này bao gồm địa kỹ thuật xây dựng, quản lý đất đai, xử lý nền đất, và xây dựng hệ thống hạ tầng.
 • Nhà nghiên cứu và giảng viên: Thực hiện các nghiên cứu và công bố kết quả trong lĩnh vực Địa Chất, đồng thời chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với sinh viên và cộng đồng. Công việc này thường được thực hiện trong các trường đại học, viện nghiên cứu, và tổ chức chuyên ngành.

Ngoài ra, còn nhiều công việc khác như chuyên viên quản lý tài nguyên, nhà thầu dịch vụ địa chất, chuyên viên khảo sát môi trường, chuyên viên bản đồ, và chuyên viên truyền thông trong lĩnh vực Địa Chất.