Giới thiệu

Không ít người đã và đang băn khoăn về vấn đề mua bằng cấp để xin việc. Vậy điều này có nên hay không? Chúng tôi xin giới thiệu về Lambangxinviec, với các dịch vụ uy tín bậc nhất hiện nay.

Giới thiệu về Lambangxinviec

Lambangxinviec là một dịch vụ chuyên cung cấp những loại văn bằng, chứng chỉ giả với chất lượng thật, nhờ việc sử dụng phôi gốc lấy từ Bộ Giáo dục và đào tạo, khách hàng có thể thoải mái mang đi so sánh với bằng thật, kiểm tra, công chứng, xin việc làm, hoàn thành thủ tục đi xuất khẩu lao động, du học, định cư ở nước ngoài,…

Nhờ việc đầu tư mạnh tay vào các trang thiết bị, máy móc tân tiến, nên Lambangxinviec đều sử dụng những công nghệ hiện đại để in ấn và cho ra những chiếc bằng có giá trị như bằng thật. Chúng tôi còn có dán tem thật 7 màu 6 cánh, dùng chữ kí tay thanh mảnh và liền nét, đóng dấu mộc đỏ và mộc giáp lai nổi, kể cả hình thức hay chất lượng đều đạt chuẩn.

Bởi hiện nay có khá nhiều dịch vụ lừa đảo khách hàng khiến uy tín của chúng tôi bị vạ lây, nên Lambangxinviec quyết định sẽ đưa ra chính sách cung cấp văn bằng, chứng chỉ cho khách hàng nhưng sẽ không nhận cọc trước. Vì vậy khách hàng khi giao dịch với chúng tôi, chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết và đợi từ 2 – 3 ngày, chúng tôi sẽ giao bằng tận tay, để khách hàng kiểm tra chất lượng và thanh toán khi đã hài lòng.

Khách hàng có thể dựa vào thế mạnh đó để mua cho mình tấm bằng mà bản thân đang cần, không lo bị lừa gạt, mất tiền, nhận tấm bằng nhạt màu, kém chất lượng, không thể sử dụng được.

Có nên mua bằng cấp giả tại Lambangxinviec hay không?

Như mọi người đã biết, bằng cấp vốn là một thứ rất quan trọng đối với xã hội ta từ xưa đến nay, không những mọi người dùng nó để đánh giá trình độ của một cá nhân, mà đó còn là thứ quyết định được chỗ đứng và địa vị của người đó trong xã hội.

Việc không có một tấm bằng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, kể cả làm thủ tục học lên, đi du học, đi định cư, xuất khẩu nước ngoài, thậm chí là đi làm ở trong nước. Cho dù bản thân là người có kinh nghiệm, có chí tiến thủ và chịu được áp lực để học hỏi và cố gắng từng ngày, nhưng nếu ấn tượng đầu tiên của bạn là một bộ hồ sơ không có bằng cấp, thì mọi nỗ lực của bạn cũng đều trở thành con số 0.

Mặc dù không phải ai cũng muốn mình không có bằng cấp, nhưng mỗi người mỗi cảnh, có thể trong thời gian thay vì người khác được đi học, thì họ phải bươn chải vất vả để kiếm sống và nuôi gia đình. Do đó mà không ít người không có đủ thời gian và điều kiện để tham dự một khóa học kéo dài suốt mấy tháng, thậm chí là mấy năm trời như vậy.

Để tiếp sức một phần nào đó cho bạn, các dịch vụ cung cấp bằng giả đã được ra đời. Bạn có thể lựa chọn cách này để dễ dàng hơn trong công việc và cuộc sống, không còn phải lo lắng chật vật như trước nữa. Hãy tự tạo cho bản thân một cơ hội để tiến gần hơn với sự thành công và hạnh phúc.

Những cam kết từ Lambangxinviec đến khách hàng

Khi lựa chọn Lambangxinviec, chúng tôi xin cam kết:

+ Khách hàng sẽ nhận được TẤM BẰNG CHẤT LƯỢNG làm từ phôi gốc, có đầy đủ tem, mộc, chữ kí thật, màu sắc, hoa văn hài hòa, so sánh giống 100% bằng thật.

+ KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC trước hay thế chấp bất kì thứ gì, chỉ cần liên hệ với chúng tôi – nhận tư vấn – trao đổi – cung cấp thông tin – chốt giao dịch – hẹn ngày nhận bằng.

+ BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề bị bại lộ, bị người khác phát hiện,…chúng tôi sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp để in ấn, sau khi kết thúc giao dịch thì mọi dữ liệu của khách hàng đều được xóa sạch, ko lưu trữ lại bất cứ thứ gì.

+ Khách hàng còn được hưởng CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH cực kì tốt. Nếu văn bằng, chứng chỉ của khách hàng xảy ra sự cố như cháy, rách, mất,…thì có thể báo với cơ sở của Lambangxinviec để được cung cấp lại cái mới hoàn toàn miễn phí.

+ THỜI GIAN NHẬN HÀNG NHANH CHÓNG, chỉ sau từ 2 – 3 ngày tính từ khi chốt giao dịch, khách hàng sẽ được giao tận tay tấm bằng vô cùng chất lượng. Đặc biệt nếu những khách hàng cần gấp, có thể thông báo với chúng tôi để được hoàn thành và nhận ngay trong ngày.

Bạn còn lo lắng về vấn đề gì?

Nếu như bản thân vẫn còn đang băn khoăn, thì bạn vẫn có thể gọi điện đến để được chúng tôi tư vấn kĩ hơn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Để liên hệ với Lambangxinviec, vui lòng gọi đến:

Khách hàng lưu ý, Lambangxinviec không nhận làm các văn bằng liên quan đến quân sự, công an hay những giấy tờ liên quan đến pháp luật như giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe, giấy tờ đất, giấy tờ nhà, sổ đỏ, hợp đồng mua bán,… Tránh tình trạng lợi dụng dịch vụ của chúng tôi vào mục đích xấu và trục lợi cho bản thân. Chúc quý khách hàng luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!