Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Bao Sử Dụng Tại Làm Bằng Xin Việc

Hiện nay, hình thức làm giấy đăng ký kết hôn giả ngày càng trở nên phổ biến trên quy mô rộng khắp. Đây là một trong những dịch vụ tiện ích giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Không chỉ vậy, khách hàng còn không phải lo lắng về việc chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp khác.

Khái niệm giấy kết hôn và tầm quan trọng của giấy kết hôn

Việc kết hôn ngày càng thu hút sự quan tâm rộng rãi, đặc biệt đối với những người đang lên kế hoạch cho cuộc hôn nhân sắp tới. Tuy nhiên, kết hôn không chỉ đơn giản là việc hai người cùng đồng lòng, mà còn đòi hỏi tuân theo nghiêm ngặt các quy định của pháp luật và thực hiện đúng các thủ tục theo quy định.

Từ góc độ này, việc sử dụng giấy đăng ký kết hôn giả đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Điều này đặt ra câu hỏi: “Giấy đăng ký kết hôn giả là gì?” và “Nội dung của giấy đăng ký kết hôn giả bao gồm những thông tin nào?” Để giải quyết những thắc mắc này, chúng ta cần phải hiểu rõ quy định của pháp luật liên quan đến giấy đăng ký kết hôn giả.

Giấy đăng ký kết hôn hay giấy hôn thú là gì ?

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Giấy đăng ký kết hôn hay giấy hôn thú là gì ?

Khi đăng ký kết hôn, các bên sẽ nhận được một tài liệu mang tên Giấy Đăng ký Kết Hôn, còn được gọi là Giấy Kết Hôn hoặc Giấy Đăng Ký Hôn Nhân (trước đây được gọi là Giấy Kết Hôn), được quy định tại Mục 4 Điều 7 Luật Dân sự năm 2014 của nước này. Theo quy định này, Giấy Đăng ký Kết Hôn được xem là một loại giấy tờ công chứng, được cấp cho nam và nữ khi họ đăng ký kết hôn.

Nói cách khác, Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kết Hôn là một tài liệu chứng thực về hộ tịch của một người, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các tổ chức khác chứng nhận và xác nhận rằng người đó đã kết hôn và có vợ hoặc chồng theo quy định của Điều Kiện Kết Hôn và Luật Đăng Ký Hôn Nhân.

Việc đăng ký kết hôn khi hai người tự nguyện chung sống sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho một hôn nhân bền vững. Giấy Đăng ký Kết Hôn là căn cứ pháp lý để bảo vệ quyền và nghĩa vụ của hai bên, đồng thời cũng là động lực giúp vợ chồng vượt qua mọi thử thách và khó khăn để duy trì hạnh phúc và sự ổn định trong cuộc sống hôn nhân của họ.

Lợi ích và tầm quan trọng của giấy kết hôn

Chứng từ chứng nhận hôn nhân, do cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam ban hành, không chỉ có giá trị tại nước này mà còn tại các quốc gia khác trên thế giới. Văn bản chứng nhận hôn nhân này thể hiện sự xác nhận một mối quan hệ hôn nhân được thiết lập bởi cơ quan nhà nước. Đây là tài liệu hợp pháp quý báu xác nhận mối liên kết hôn nhân giữa hai cá nhân nam và nữ.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì ?

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì ?

Làm giấy đăng ký kết hôn giả chỉ tới việc một số người không thể hoặc không muốn thực hiện quá trình đăng ký tại các cơ sở nhà nước. Mục đích của hành động này thường liên quan đến các lợi ích cá nhân, như là ( 2 bên gia đình ngăn cấm cưới, cần phải đi nước ngoài hoặc cần để giải quyết các công việc gấp của bản thân v.v).

Làm giấy đăng ký kết hôn giả khi nào ?

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Làm giấy đăng ký kết hôn giả khi nào ?

Thực tế, có rất nhiều trường hợp người dân có nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả, đặc biệt là trong trường hợp họ gặp khó khăn trong việc đăng ký kết hôn hợp pháp. Cụ thể, những trường hợp sau đây đòi hỏi người dân phải làm giấy đăng ký kết hôn giả:

 • Kết hôn giả tạo, ly hôn giả tạo, tảo hôn, cưỡng bức, lừa dối, cản trở hôn nhân.
 • Người đã sống chung như vợ chồng với nhau.
 • Người chưa kết hôn, độc thân hoặc sống chung như vợ chồng với người đã có vợ hoặc chồng.
 • Kết hôn hoặc sống chung giữa những người cùng dòng họ.
 • Kết hôn giữa những người cùng họ, qua ba đời, hoặc giữa cha mẹ nuôi và con nuôi.
 • Hôn nhân giữa người trước kia là cha đẻ hoặc mẹ nuôi với con nuôi, cha dượng với con gái riêng, mẹ kế với con rể, cha dượng với con riêng là vợ hoặc mẹ kế với con rể của chồng.

>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy khám thai giả

Làm giấy ly hôn giả

Làm giấy khai sinh giả

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Làm Bằng Xin Việc

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả phôi thật chất lượng 100%. Tất cả giấy tờ của chúng tôi đều được sử dụng phôi thật và chữ ký thật của các văn phòng nhà nước. Hình thức đảm bảo tiêu chuẩn về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, phông chữ. Dấu mộc đỏ đóng tay, dấu giáp lai dập nổi, chữ ký tay của người đứng đầu… Tất cả đều được làm giống thật 100%.

Bên cạnh đó, để đảm bảo uy tín bấy lâu nay. Làm Bằng Xin Việc hoàn toàn không nhận đặt cọc trước dù là 1 đồng. Bạn cũng hoàn toàn không cần thế chấp giấy tờ cá nhân nào. Chỉ khi nào bằng trao đến tận tay ban, bạn kiểm tra chất lượng ưng ý hoàn toàn mới thanh toán tiền.

Bảng giá dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Bảng giá dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Xin Việc

Dưới đây là bảng giá dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại cơ sở chúng tôi:

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn

Giá dịch vụ

Làm giấy đăng ký kết hôn free ship nhận hàng kiểm tra thanh toán 1.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn chính xác về giá tiền và mẫu giấy đăng ký kết hôn giả.

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Làm Bằng Xin Việc

Để đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Xin Việc, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1 – Nhận thông tin và tư vấn khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin đăng ký từ khách hàng cần lập hồ sơ kết hôn giả. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của chúng tôi qua số điện thoại hoặc đường dây nóng.

Bước 2 – Tư vấn và báo giá

Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về các mẫu giấy đăng ký kết hôn giả và hỗ trợ khách hàng chọn loại hình phù hợp. Việc trao đổi này hoàn toàn miễn phí để khách hàng nắm rõ trước khi đi làm loại giấy tờ này.

Bước 3 – Làm giấy đăng ký kết hôn giả

Sau khi xác nhận thông tin và đồng ý với giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành làm giấy đăng ký kết hôn giả trong vòng 2-3 ngày. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất và phôi của sản phẩm giống với bản gốc đến 99,9%, bạn khó có thể phân biệt thật giả bằng mắt thường.

Bước 4 – Giao hàng và thanh toán

Sau khi hoàn thành sản phẩm, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn. Bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm để đảm bảo không có lỗi gì. Nếu có vấn đề gì sai sót, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Sau khi bạn nhận được sản phẩm và kiểm tra thật kỹ, mới thực hiện thanh toán.

Thông tin cần cung cấp khi làm giấy kết hôn giả

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Thông tin cần cung cấp khi làm giấy kết hôn giả

Liên hệ với chúng tôi và cung cấp các thông tin sau đây, bạn sẽ sở hữu tờ đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để đảm bảo thông tin của bạn chính xác, bởi chỉ cần một con số hay một chữ cái sai sót cũng có thể khiến giấy đăng ký của bạn không hợp lệ. Dưới đây là các thông tin cần thiết để đăng ký kết hôn:

 • Họ và tên của người đăng ký kết hôn
 • Số CMND
 • Địa chỉ
 • Thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, quê quán, vv.

Theo quy định của cơ quan pháp luật, bạn cần phải có giấy xác nhận độc thân để làm giấy đăng ký kết hôn. Việc chờ đợi và xác thực giấy này có thể mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phương pháp đăng ký kết hôn giả, bạn không cần phải chuẩn bị giấy xác nhận độc thân và có thể hoàn thành thủ tục trong vòng 2-3 ngày chỉ cần cung cấp thông tin chính xác.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả có an toàn hay không?

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Làm giấy đăng ký kết hôn giả có an toàn hay không?

Trên Facebook, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ tạo giấy kết hôn giả, tuy nhiên, đây không phải là một nguồn tin đáng tin cậy bởi vì đôi khi bạn có thể bị lừa và mất tiền do họ sử dụng mọi cách để chiếm đoạt tiền của bạn. Do đó, bạn nên cẩn thận khi sử dụng các cơ sở quảng cáo tạo giấy kết hôn giả trên Facebook.

Bạn nên kiểm tra danh tiếng của cơ sở hoặc bất cứ điều gì liên quan đến dịch vụ này để tránh bị lừa. Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn trực tuyến là phổ biến và rất tiện lợi. Trên thực tế, không nhiều người có đủ thời gian để hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn theo cách truyền thống. Với việc sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để sở hữu một giấy đăng ký kết hôn giả.

Đặc biệt, với loại giấy này có bề ngoài giống như giấy thật nên khó phát hiện được. Nhờ vào dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng tạo giấy kết hôn giả mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng vì việc tạo giấy kết hôn giả rất dễ bị phát hiện.

>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy khai tử giả

Làm giấy tờ giả không cọc

Làm bằng giả

Cam kết dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Cam kết dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Làm Bằng Xin Việc

Đến với Làm Bằng Xin Việc bạn sẽ nhận được các cam kết và các ưu điểm về dịch vụ làm giấy kết hôn giả mà không phải bất cứ một đơn vị làm bằng cấp nào cũng có thể làm được: giấy kết hôn giả được làm bằng phôi thật từ các đơn vị nhà nước, tư vấn khách hàng 24/7, bảo mật thông tin khách hàng 100%, bảo hành trọn đời cho sản phẩm được làm ra và không cần cọc tiền trước.

Đảm bảo làm sổ hộ khẩu bằng giấy đăng ký kết hôn giả thành công

Nếu bạn có một cuốn sổ gia đình nhỏ, thì bạn sẽ cần đến giấy đăng ký kết hôn. Sau đó, bạn có thể gửi đơn đăng ký của mình và tiến hành các thủ tục bình thường mà không cần suy nghĩ quá nhiều, bởi giấy đăng ký kết hôn do trung tâm của chúng tôi sản xuất là thật 100%.

Chúng tôi sử dụng mẫu chuẩn từ Bộ Tư pháp, đảm bảo phôi chuẩn, và tự tin bảo đảm rằng giấy đăng ký kết hôn của bạn sẽ được công chứng tại bất kỳ cơ sở nào. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng giấy đăng ký kết hôn của chúng tôi để giao dịch!

Làm giấy đăng ký kết hôn giả để đi nước ngoài như thật

Câu trả lời là hoàn toàn 100%. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài và cần sử dụng giấy chứng nhận kết hôn cùng người bản địa, liệu rằng bạn có lo lắng khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn giả? Bạn không cần phải lo lắng về điều này!

Hàng nghìn khách hàng của trung tâm chúng tôi đã có cuộc sống và công việc ổn định tại nước ngoài nhờ vào giấy đăng ký kết hôn này. Điều này đã chứng minh rõ uy tín và thương hiệu của trung tâm chúng tôi.

Mẫu dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Xin Việc

Bạn đã hiểu về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả ở trên rồi đúng không? Tuy nhiên, để có được cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm đảm bảo chất lượng, hãy cùng trải nghiệm chi tiết về một số mẫu giấy đăng ký kết hôn tại Làm Bằng Xin Việc bên dưới đây:

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Mẫu giấy đăng ký kết hôn – Mặt trước
Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Mẫu giấy đăng ký kết hôn – Mặt sau

Tham khảo quy trình làm đăng ký giấy kết hôn

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Nhanh Giá Rẻ Bao Sử Dụng
Tham khảo quy trình làm đăng ký giấy kết hôn

Để giúp bạn thực hiện việc làm giấy đăng ký kết hôn và đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy thực hiện các bước cụ thể được liệt kê chi tiết trong phần dưới đây:

Bước 1 – Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Theo quy định tại Điều 10 Nghị định 123/2015 / NĐ-CP, khi đăng ký kết hôn, nam, nữ phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Mẫu tờ khai kết hôn;
 • Giấy xác nhận về hộ tịch được Ủy ban nhân dân tại cấp xã, phường cung cấp;
 • Quyết định ly hôn hoặc bản án của Tòa án đảm bảo tính đúng đắn của pháp luật;
 • Giấy CMND, hộ chiếu, CCCD hoặc các giấy tờ có dán ảnh.

Bước 2 – Gửi yêu cầu của mình đến cơ quan nơi có thẩm quyền

Tài khoản 1 Mục 17 Bộ luật hộ tịch 2014 được xác định khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên. Tất cả những người muốn đến ủy ban nhân dân xã, huyện, thành phố nơi cư trú của hai bên để làm thủ tục đăng ký kết hôn. Không những vậy, tại Điều 37 Luật Hộ tịch năm 2014 quy định việc đăng ký kết hôn tại Ủy ban nhân dân cấp huyện với tất cả các trường hợp sau:

 • Công dân Việt Nam được kết hôn với người nước ngoài;
 • Công dân Việt Nam đã được định cư ở nước ngoài kết hôn;
 • Công dân Việt Nam định cư ở trong nước kết hôn với công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài;
 • Công dân Việt Nam có quốc tịch nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Đối với những người đang ở nước ngoài, nếu có nhu cầu đăng ký kết hôn tại Việt Nam thì nộp hồ sơ trực tiếp tại UBND cấp huyện. Một trong hai bên cư trú để có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Bước 3 – Bạn cần giải quyết về việc đăng ký kết hôn

Có đủ điều kiện làm thủ tục đăng ký kết hôn thì cán bộ tư pháp trực tiếp đăng ký kết hôn đầy đủ vào sổ hộ tịch. Hai bên nam, nữ phải ký vào Giấy đăng ký kết hôn và Sổ hộ tịch. Ngoài ra, hai bạn còn phải ký vào giấy đăng ký kết hôn và sổ đăng ký kết hôn. Sau đó, Thừa phát lại sẽ báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân đại xá để trả giấy đăng ký kết hôn cho bạn.

Bước 4 – Cấp giấy đăng ký kết hôn

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn được cấp ngay sau khi cán bộ Tòa án nhận đủ hồ sơ hợp lệ và xét thấy người đó đủ điều kiện kết hôn theo quy định (Mục 18 Nghị định 123/2015 / NĐ-CP). Trong trường hợp cần xác minh điều kiện kết hôn của hai bên thì thời hạn cấp Giấy chứng nhận kết hôn không quá 05 ngày làm việc.

 • Nhất là trong những trường hợp kết hôn đều có yếu tố nước ngoài, với việc cấp Giấy chứng nhận kết hôn phải được thực hiện trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày ký.
 • Đặc biệt trong khoản thời gian tầm 60 ngày kể từ ngày đăng ký mà hai bên không có mặt để nhận Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn thì Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đó sẽ vô hiệu. Nếu cả hai bên muốn tiếp tục cuộc hôn nhân, họ phải bắt đầu lại.

Các thông tin được chia sẻ bởi Làm Bằng Xin Việc về quá trình làm giấy đăng ký kết hôn giả được trình bày một cách chi tiết và đầy đủ, giúp quý vị hiểu rõ quy trình này. Với các thông tin này, quý vị có thể hoàn toàn tự tin và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Làm Bằng Xin Việc để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm của chúng tôi.

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ