Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Chất Lượng Thật – Giá Hợp Lý

Làm chứng minh nhân dân giảở địa chỉ nào nhanh chóng, uy tín và bảo mật thông tin cho bạn ?

Chứng minh nhân dân là giấy tờ cá nhân quan trọng, cần thiết của mỗi công dân. Thất lạc, mất giấy chứng minh hay hết hạn khi có việc cấp bách sẽ gây nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Dịch vụ làm chứng minh nhân dân nhanh chóng sẽ hỗ trợ quý khách hàng rút ngắn thời gian làm giấy tờ, thuận tiện cho công việc các nhân.

Chứng Minh Nhân Dân Là Gì?

Chứng minh nhân dân (CMND) là một loại giấy tờ xác nhận danh tính công dân của một người dân trong một quốc gia. Ở Việt Nam, CMND là một giấy tờ quan trọng và phổ biến, được cấp bởi cơ quan chức năng của nhà nước (Bộ Công An phát hành). CMND thường chứa thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính và hình ảnh của người chủ sở hữu. CMND được sử dụng để xác minh danh tính, làm thủ tục hành chính, mua sắm, và tham gia các dịch vụ quan trọng trong đời sống hàng ngày.

Khái Niệm Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Là Sao?

Làm chứng minh nhân dân giả (CMND) là các đơn vị cung cấp dịch vụ CMND hoạt động dựa trên các phôi thật được cung cấp bởi chính nhà nước. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng một cách tiện lợi để có được giấy tờ nhận dạng chính thức và có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

Làm chứng minh nhân dân giả hoàn toàn dựa trên phôi gốc của nhà nước, và các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm phôi thẻ nhựa hoặc mềm với đầy đủ các loại con dấu theo yêu cầu. Tất cả thông tin khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ trên hồ sơ của nhà nước, được thực hiện ngoài luồng. Vì vậy, việc làm chứng minh nhân dân giả khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Giá thành của dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả khá hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy và có uy tín trong lĩnh vực này. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả với giá thành hợp lý, trong đó có Làm Bằng Xin Việc – một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Vì Sao Cần Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả?

Vì Sao Cần Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả?
Vì Sao Cần Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả?
  • Vay tiền: Một số người làm giả chứng minh nhân dân để thực hiện các giao dịch tài chính hoặc vay tiền mà họ không đủ khả năng hoặc không đủ tín dụng để thực hiện.
  • Tránh thuế: Sử dụng giấy tờ giả để trốn thuế hoặc làm giả các thông tin liên quan đến thuế vì mức thuế mà họ buộc phải đóng quá cao.
  • Khó khăn trong học tập, xin việc: Người ta sử dụng chứng minh nhân dân giả để làm giả học bạ hoặc chứng chỉ học tập để xin việc hoặc xin học tiếp ở các trường học.
  • Tránh truy cứu pháp luật: Sử dụng giấy tờ giả để tránh bị truy cứu pháp luật trong các vi phạm luật.
  • Không tiện di chuyển: Có nhiều người cần làm chứng minh nhân dân giả vì việc lại gặp khó khăn như về quê xa xôi hoặc bận rộn công việc phải đi công tác xa.

Việc làm chứng minh nhân dân tại cơ quan nhà nước phải mất nhiều thời gian và công sức, nên họ lựa chọn làm chứng minh nhân dân để phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch Vụ Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng Xin Việc

Sử dụng dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả là xấu. Nhiều người đã chọn lựa các đơn vị Làm Bằng Xin Việc làm chứng minh nhân dân giả vì chúng tôi có giá thành hợp lý, đảm bảo độ an toàn, uy tín và chất lượng cũng như dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị làm chứng minh nhân dân giả chuyên nghiệp, Làm Bằng Xin Việc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Các dịch vụ làm giấy tờ tại đây luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Làm chứng minh nhân dân giả tại Làm Bằng Xin Việc có mấy loại?

Hiện tại, Làm Bằng Xin Việc đang cung cấp tới người dùng với các dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả với nhiều loại sau:

Chứng minh nhân dân giả 9 số

Dịch Vụ Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng Xin Việc
Chứng minh nhân dân 9 số (Mẫu cũ)

Chứng minh nhân dân giả 12 số

Dịch Vụ Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng Xin Việc
Chứng minh nhân dân 12 số (Mẫu cũ)

Căn cước công dân có mã vạch

Dịch Vụ Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng Xin Việc
Căn cước công dân có mã vạch (Mẫu gần đây)

Căn cước công dân gắn chip

Dịch Vụ Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng Xin Việc
Căn cước công dân có chip điện tử (Mẫu mới nhất)

Tất cả các dịch vụ liên quan đến chứng minh nhân dân giả của chúng tôi đều có thể đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng, và những chứng minh nhân dân và căn cước công dân này đều có giá trị sử dụng như nhau, tính đến thời điểm hiện tại theo

Khoản 2 Điều 38 Luật Căn cước công dân 2014 có quy định như sau:

“Chứng minh nhân dân đã được cấp trước ngày Luật này có hiệu lực vẫn có giá trị sử dụng đến hết thời hạn theo quy định; khi công dân có yêu cầu thì được đổi sang thẻ Căn cước công dân.”

>>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy đăng kiểm giả

Làm con dấu

Làm giấy bệnh viện giả

Chi Phí Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng Xin Việc

Làm chứng minh nhân dân giả bao nhiêu là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra cho Làm Bằng Xin Việc. Biết được làm chứng minh nhân dân giả là một trong những loại giấy tờ quan trọng và cần thiết đối với người dân Việt Nam nên chi phí làm chứng minh nhân dân giả tại Làm Bằng Xin Việc sẽ không cao mà vô cùng hợp lý.

STT LÀM CHỨNG MINH NHÂN DÂN GIẢ ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ
1 Chất Lượng Bao sử dụng, Phôi Gốc 100%
2 Giá Cả 1.500.000 ~ 3.000.000 (Tùy loại)
3 Chế Độ Bảo Hành Được bảo hành trong vòng 6 tháng
4 Thời Gian Siêu nhanh, vì phôi thật 3-5 ngày nhận hàng
5 Ship Hàng Không đặt cọc, kiểm hàng đúng chuẩn mới thanh toán
6 Bảo Mật Xoá sạch thông tin khách hàng, không lưu thông tin khách

Mức giá trên là để tham khảo, khi có nhu cầu khách hàng liên hệ với Làm Bằng Xin Việc để được tư vấn mức giá cụ thể, phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Chỉ từ 1 triệu đồng đã có thể làm chứng minh nhân dân giả

Không chỉ có bạn, nhiều người cũng quan tâm đến giá thành của việc làm giả chứng minh nhân dân. Giá cả này phụ thuộc hoàn toàn vào gói dịch vụ mà bạn chọn. Với các gói thông thường, giá thành sẽ khá rẻ, trong khi với các gói hỏa tốc cần làm ngay thì giá thành sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì giá dịch vụ chỉ khoảng 1 triệu đồng và bạn có thể sở hữu một chứng minh nhân dân giả chất lượng.

Quy Trình Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng Xin Việc

Kỹ thuật làm chứng minh nhân dân giả ( CMND giả )

Làm Bằng Xin Việc cung cấp kỹ thuật làm chứng minh nhân dân giả rất đơn giản và hiệu quả. Hiện nay, phương thức làm CMND thông qua điện thoại đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là với những người không có đủ thời gian để đến trực tiếp cơ quan CSGT để làm giấy tờ. Chúng tôi sẽ thay thế bạn để hoàn tất các loại giấy tờ này. Dưới đây là các bước để bạn tham khảo:

Bước 1: Liên hệ với Làm Bằng Xin Việc qua các kênh Facebook, Zalo hoặc số Hotline

Bước 2: Nhân viên tư vấn, báo giá và nhận thông tin từ khách hàng

Bước 3: Tiến hành làm chứng minh nhân giả theo yêu cầu và gửi bản mẫu cho khách kiểm tra trước

Bước 4: Bắt đầu giao hàng đến địa chỉ của khách hàng

Bước 5: Khách hàng kiểm tra sản phẩm thực tế và thanh toán phí cho bên giao hàng.

Thông tin và hồ sơ cần chuẩn bị khi làm giấy chứng minh nhân dân giả

Để giúp bạn có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh để làm chứng minh nhân dân giả, chúng tôi cần đầy đủ các thông tin cần thiết như sau:

  • Ảnh thẻ 3×4 chụp chuẩn đẹp với nền xanh.
  • Thông tin chính xác trên hộ khẩu thường trú của bạn.
  • Địa chỉ và số điện thoại liên lạc của bạn.

Chúng tôi sẽ hoàn tất sản phẩm và gửi ảnh chứng minh nhân dân giả cho bạn. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ làm lại cho bạn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và sẽ được gửi đến bạn chỉ sau khi bạn cảm thấy hài lòng và tiến hành thanh toán.

Các Thắc Mắc Thường Gặp Liên Quan Đến Việc Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả

Các Thắc Mắc Thường Gặp Liên Quan Đến Việc Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả
Các Thắc Mắc Thường Gặp Liên Quan Đến Việc Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả

Trong quá trình xác minh chứng minh nhân dân giả của bạn, sẽ không thể tránh khỏi sự lo lắng và băn khoăn. Có một số câu hỏi thường được khách hàng của chúng tôi đưa ra, như các ví dụ sau đây:

Mức phạt khi làm chứng minh nhân dân giả

Theo Nghị định số 144/2021/NĐ-CP áp dụng khoản phạt từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng khi làm giả hoặc sử dụng giấy tờ, tài liệu, hoặc dữ liệu giả mạo để đạt được Giấy CMND, CMND, thẻ CCCD hoặc Giấy xác nhận số CMND, hoặc cung cấp thông tin hoặc tài liệu không chính xác để đạt được Giấy CMND, CMND, thẻ CCCD hoặc Giấy xác nhận số CMND.

Hộ khẩu tỉnh làm chứng minh nhân dân ở TPHCM được không?

Việc sử dụng hộ khẩu đăng ký tại tỉnh khác để làm chứng minh nhân dân tại thành phố Hồ Chí Minh là hoàn toàn khả thi. Với sự hỗ trợ của dịch vụ Làm Bằng Nhanh, khách hàng có thể tiếp cận với công nghệ hiện đại để làm đơn đăng ký mà không cần phải có nơi cư trú thường trú tại thành phố.

Làm Bằng Nhanh cung cấp dịch vụ trọn gói, đảm bảo khách hàng có được sản phẩm đúng theo mong muốn của mình. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, sau đó sẽ nhận được chứng minh nhân dân mới trong thời gian ngắn.

Những đơn vị quảng bá làm chứng minh nhân dân giả giá rẻ có dùng được không?

Hiện nay, việc làm chứng minh nhân dân giả đã trở nên phổ biến vì tính thuận tiện. Trên internet, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả, với mỗi đơn vị có uy tín và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, tại Làm Bằng Xin Việc, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm và quy trình làm việc khác biệt để đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và ưu tiên hàng đầu.

Sử dụng chứng minh nhân dân giả có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhiều vấn đề khác nhau, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc khi phải xử lý các thủ tục liên quan đến cơ quan nhà nước thật.

Đến Với Làm Bằng Xin Việc, Khách Hàng Được Cam Kết Gì Khi Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả

Đến Với Làm Bằng Xin Việc, Khách Hàng Được Cam Kết Gì Khi Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả
Đến Với Làm Bằng Xin Việc, Khách Hàng Được Cam Kết Gì Khi Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả

Tại Làm Bằng Xin Việc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và tin cậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách bảo hành cao

Làm Bằng Xin Việc chung tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng làm chứng minh nhân dân giả với độ chính xác và như thật 100%. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là vô cùng quan trọng, vì vậy chúng tôi sẵn sàng làm lại sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm ban đầu.

Chúng tôi cũng cam kết bảo hành dài hạn cho sản phẩm của chúng tôi, nếu sản phẩm bị rách, mất hoặc hư hỏng, chúng tôi sẽ cấp lại 1 lần cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bao sử dụng khi làm chứng minh nhân dân giả tại Làm Bằng Xin Việc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm chứng minh nhân dân giả, chúng tôi – Làm Bằng Xin Việc tự hào là đơn vị luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm đảm bảo và chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng phôi thật 100% kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm chứng minh nhân dân giả với đầy đủ chữ ký, ngày tháng cấp và bao soi trên toàn quốc. Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi để xin việc hoặc làm các thủ tục cũng như nhu cầu cá nhân của khách hàng vì chúng luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn và quy định của pháp luật.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi làm chứng minh nhân dân giả của chúng tôi.

Thuận tiện với người không thể đi làm chứng minh nhân dân tại các cơ quan

Nếu bạn đang gặp phải tình huống cần phải thay đổi chứng minh nhân dân nhưng vì lý do bận rộn với công việc nên không thể đến trực tiếp cơ quan công an để làm thủ tục, hoặc nếu bạn đang đối diện với những trường hợp đặc biệt và khó khăn, như không có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu để thực hiện các thủ tục cấp chứng minh thư, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, thì Làm Bằng Xin Việc là dịch vụ hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được làm chứng minh nhân giả mới trong ngày. Làm Bằng Xin Việc cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy chứng nhận độc thân giả

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ