Làm Bằng Đại Học Nhanh Chóng Giá Rẻ Không Cần Học Và Thi

Sự gia tăng của nhu cầu làm bằng đại học giả đang trở thành một vấn đề đáng chú ý. Chúng tôi hiểu rằng để đáp ứng nhu cầu này, không chỉ đòi hỏi chất lượng sản phẩm tốt mà còn cần phải đảm bảo tính công chứng và uy tín.

Vì vậy, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ Làm Bằng Xin Việc với cam kết đảm bảo phôi bằng thật và công chứng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm về dịch vụ làm bằng đại học giả, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng DỊch Vụ Làm Bằng Đại Học Tại Làm Bằng Xin Việc

Ưu điểm dịch vụ

Đến với Làm Bằng Xin Việc bạn sẽ nhận được các cam kết và các ưu điểm về dịch vụ làm bằng đại học giả mà không phải bất cứ một đơn vị làm bằng cấp nào cũng có thể làm được: Bằng đại học giả được làm bằng phôi thật từ bộ giáo dục, tư vấn khách hàng 24/7, bảo mật thông tin khách hàng 100%, bảo hành trọn đời cho sản phẩm được làm ra và không cần cọc tiền trước.

Liên hệ ngay Link Facebook Mess

Certificate

Chất lượng bằng

Bằng được làm phôi, tem xịn, đúng tem 7 màu 6 cánh, tem chống giả, nghiêng dưới ánh sáng sẽ phát quang và nổi 3D, bằng có dấu mộc đỏ, tem bảy màu của bộ giáo dục, bao soi công chứng, có giá trị sử dụng tương đương so với tấm bằng thật.

Insurance

Giao dịch an toàn

Không cần đặt cọc tiền trước, không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3. Giao dịch hoàn thành, chúng tôi sẽ xóa mọi thông tin.

Best price

Mức giá cực cạnh tranh

Làm bằng đại học chất lượng như thật giá chỉ từ 2,500,000 VNĐ, tiết kiệm được thời gian cũng như học phí, phí sinh hoạt trong khoảng 4 năm học đại học

Secret file

Bảo mật thông tin khách hàng

Sử dụng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới – Xóa thông tin khi khách hàng yêu cầu

Free shipping

Giao hàng miễn phí tận nơi

Miễn phí vận chuyển mọi nơi, giao nhanh và đúng hẹn

24 hours support

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Làm Bằng Nhanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ hậu mãi toàn diện cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/7

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Dịch vụ làm bằng đại học giả phôi thật chất lượng 100%. Tất cả bằng cấp của chúng tôi đều được sử dụng tem thật 3D chống hàng giả của Bộ giáo dục và đào tạo. Hình thức đảm bảo tiêu chuẩn về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, phông chữ. Dấu mộc đỏ đóng tay, dấu giáp lai dập nổi, chữ ký tay của người đứng đầu… Tất cả đều được làm giống bằng thật 100%.

Bên cạnh đó, để đảm bảo Uy tín bấy lâu nay. Làm Bằng Xin Việc hoàn toàn không nhận đặt cọc trước dù là 1 đồng. Bạn cũng hoàn toàn không cần thế chấp giấy tờ cá nhân nào. Chỉ khi nào bằng trao đến tận tay ban, bạn kiểm tra chất lượng ưng ý hoàn toàn mới thanh toán tiền.

Chất lượng và uy tín đã được khẳng định hơn 10 năm

Làm Bằng Xin Việc là một trong những đơn đơn vị đau đầu trong lĩnh vực làm bằng đại học giả trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất. Đặc biệt, trong đó với phôi sản phẩm được mang lại luôn đảm bảo hoàn hảo và giống thật 100%.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Làm Bằng Xin Việc xin cam kết nhận bảo hành 1 đổi 1 đối với các trường hợp bất khả kháng như: cháy – rách – hỏng hóc ngoài ý muốn.

Đến với Làm Bằng Xin Việc bạn sẽ nhận được các cam kết và các ưu điểm về dịch vụ làm bằng đại học giả mà không phải bất cứ một đơn vị làm bằng cấp nào cũng có thể làm được: Bằng đại học giả được làm bằng phôi thật từ bộ giáo dục, tư vấn khách hàng 24/7, bảo mật thông tin khách hàng 100%, bảo hành trọn đời cho sản phẩm được làm ra và không cần cọc tiền trước.

bang-dai-hoc

Quy trình làm bằng đại học tại Làm Bằng Xin Việc

Chúng tôi cam kết không yêu cầu khách hàng đặt cọc hay thế chấp trước khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học tại Làm Bằng Xin Việc, để đảm bảo tính uy tín và trung thực của dịch vụ. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, Làm Bằng Xin Việc áp dụng quy trình làm bằng khoa học, nhanh chóng và chính xác, gồm các bước sau:

Những thông tin cần cung cấp khi làm bằng đại học

Để yêu cầu làm bằng tốt nghiệp đại học hoặc các vấn đề liên quan, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Nơi sinh
  • Năm tốt nghiệp
  • Tên trường
  • Ngành học
  • Xếp loại học tập
  • Số điện thoại liên hệ

Nếu quý khách muốn làm bằng tốt nghiệp đại học trước năm 2009, vui lòng gửi kèm theo 2 tấm hình thẻ 3×4. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin của quý khách hàng và thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chính xác và uy tín nhất tại Làm Bằng Xin Việc.

Các bằng Đại Học Làm Bằng Xin Việc đã làm cho khách hàng

Hỗ trợ làm bằng đại học giả các loại như:

Làm bằng đại học nhanh chóng, đảm bảo y như thật, cung cấp bằng đại học 99% bao công chứng, các loại bao soi 100% phôi nguyên bản chuẩn chất lượng của bộ giáo dục & đào tạo trên cả nước.

Chúng tôi đảm bảo “Trong suốt quá trình làm bằng đại học giả cho bạn. Chúng tôi luôn giữ bí mật. Và xóa tất cả thông tin cá nhân của bạn, sau khi bạn đã hoàn thành bằng đại học.”

Vì là thật 100% nên bạn có thể dễ dàng cầm bằng đại học của mình để xin việc hay công chứng. Có bằng đại học càng tạo ra nhiều cơ hội cho bạn trong công việc và giúp cải thiện cuộc sống của bạn.

Một số mẫu bằng đại học do Làm Bằng Xin Việc thực hiện

Dưới đây là một số mẫu bằng đại học đã và đang được làm tại Làm Bằng Xin Việc:

Ngoài các mẫu bằng trên, chúng tôi còn làm vô số các loại bằng đại học của các trường và toàn bộ các ngành nghề có mặt trên thị trường.

Bảng giá dịch vụ làm bằng đại học tại Làm Bằng Xin Việc

Để giúp bạn đầu tư thông minh cho sản phẩm và lên kế hoạch tài chính, hãy nhớ rằng giá cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào loại sản phẩm hoặc giấy tờ cụ thể. Mỗi sản phẩm có độ phức tạp và độ độc đáo riêng của nó.Danh sách giá dịch vụ làm bằng đại học tại Làm Bằng Xin Việc:

STT

Loại

Giá tiền

1

Làm bằng đại học phôi thật kèm bảng điểm 3.100.000 đến 5.400.000 VNĐ (tùy thuộc vào trường và yêu cầu về chất lượng)

2

Mua bằng đại học phôi thật kèm bảng điểm và 2 bản công chứng 3.200.000 đến 6.100.000 VNĐ (tùy thuộc vào trường và yêu cầu về chất lượng)

3

Làm bằng đại học phôi thật tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội 2.300.000 đến 5.200.000 VNĐ (tùy thuộc vào trường và yêu cầu về chất lượng)

4

Các loại chứng chỉ khác 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào trường và yêu cầu về chất lượng)

Chúng tôi cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho dịch vụ làm bằng giả với chất lượng uy tín. Bằng cách sử dụng các quy trình làm bằng chính xác và khoa học, chúng tôi đảm bảo bằng đại học phôi sẽ được cung cấp với mức giá hợp lý và tốt nhất. Hãy đến với Làm Bằng Xin Việc để có được bằng đại học phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một số câu hỏi liên quan đến làm bằng đại học giả

Dưới đây là một vài câu hỏi phổ biến mà Làm Bằng Xin Việc tổng hợp được khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bằng đại học:

Có nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ hay không?

Làm bằng đại học giả có bị phát hiện không ?

Nên theo đuổi học vấn hay làm bằng đại học giả

Những rủi ro khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học từ đơn vị không uy tín