Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Bao Công Chứng Với Làm Bằng Xin Việc

Nếu bạn đang cần hoàn thiện hồ sơ xin việc, đăng ký vào một trường học, hoặc có ý định đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhưng hiện tại bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT, hãy yên tâm. Với dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT của Làm Bằng Xin Việc, bạn có thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề một cách thuận tiện và đơn giản

Khái Niệm Bằng Tốt Nghiệp THPT Là Gì?

Bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) là một văn bằng chứng minh bạn đã hoàn thành cấp học trung học và đạt được kiến thức cơ bản trong các môn học như Toán, Văn học, Lý, Hóa, Sinh, Ngoại ngữ, và các môn học khác theo chương trình giáo dục của quốc gia. Đây là bằng cấp quan trọng và bắt buộc tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, bằng tốt nghiệp THPT có vai trò quan trọng trong việc xin vào các trường đại học, cao đẳng, và các trường đào tạo khác. Nó cũng quyết định điểm số của thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, một kỳ thi quan trọng để tuyển sinh vào các trường đại học.

Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Để Làm Gì?

 1. Tiếp tục học lên cao: làm bằng tốt nghiệp THPT thường là điều kiện tiên quyết để tiếp tục học đại học, cao đẳng, hoặc các khóa đào tạo chuyên sâu khác nên đối tượng là học sinh-sinh viên cần làm bằng tốt nghiệp THPT
 2. Cơ hội xin việc: làm bằng tốt nghiệp THPT có thể cần thiết để xin việc làm trong nhiều ngành nghề và công ty, thông thường các công ty, xí nghiệp này cần nhân sự ở mức THPT để làm những việc lao động tay chân là chính. Và các công việc luôn có mức thu nhập ổn định.

Vì sao cần làm bằng tốt nghiệp THPT

Đồng hành với sự phát triển của xã hội, yêu cầu về năng lực và bằng cấp từ phía nhà tuyển dụng ngày càng tăng cao. Để đạt được một công việc ổn định với mức lương như mong muốn, ít nhất người lao động cần có bằng cấp 3.

Tuy nhiên, với những rào cản cá nhân và hoàn cảnh không thuận lợi, nhiều người không thể hoàn thành việc học cấp 3 hoặc đã có bằng nhưng bị mất hoặc hỏng. Nhận thức về tình trạng đó, dịch vụ cung cấp bằng tốt nghiệp giả đã trở thành một lựa chọn phổ biến để có được tấm bằng cấp 3 để sử dụng trong việc xin việc hoặc các mục đích hợp pháp khác.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm lại bằng cấp 3

Mua bằng cấp 3 thật ở đâu TPHCM

Mua bằng giả cấp 3 tại TPHCM có hồ sơ gốc

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Phôi Thật Kèm Học Bạ

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Phôi Thật Kèm Học Bạ
Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Phôi Thật Kèm Học Bạ

Ngày nay, có nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT với nhiều mức giá khác nhau, điều này khiến khách hàng cảm thấy bối rối vì khó lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng. Để giúp khách hàng giải quyết sự phân vân này, Làm Bằng Xin Việc đã xuất hiện và đem đến dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT uy tín nhất hiện nay.

Làm Bằng Xin Việc được biết đến là địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp bằng cấp giả, và chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong nhiều năm qua, Làm Bằng Xin Việc đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng thu được bằng tốt nghiệp THPT theo nhu cầu của họ.

Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và danh tiếng tốt với nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT phôi thật kèm học bạ tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chúng tôi cam đoan độ giống thật đến 99.9%.

Ưu điểm làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng Xin Việc

LÀM BẰNG TỐT NGHIỆP THPT
1 Chất lượng bằng đảm bảo Tất cả các bằng được sản xuất từ phôi thật 100% chuẩn theo của Bộ GD&ĐT.
2 Giá cả phải chăng Mức giá chỉ từ 1.000.000 VNĐ và không có chi phí phát sinh nào khác.
3 Giao hàng nhanh chóng: Bạn có thể nhận tấm bằng từ 2 – 3 ngày sau khi đặt hàng và có thể yêu cầu thời gian giao hàng nếu cần.
4 Giao dịch đáng tin cậy: Không yêu cầu tiền đặt cọc hoặc thế chấp, chỉ thanh toán sau khi bạn kiểm tra và hài lòng với sản phẩm.
5 Bảo vệ thông tin cá nhân: Hệ thống mã hóa công nghệ cao sẽ đảm bảo rằng mọi thông tin liên quan đến khách hàng đều được bảo vệ.
6 Dịch vụ làm lại miễn phí Bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm bị hỏng hoặc mất.
7 Hỗ trợ khách hàng 24/7 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn lòng hỗ trợ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Chất lượng bằng tốt nghiệp THPT đầy đủ hồ sơ

Tất cả các bằng cấp và chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp đều được tạo ra từ các phôi gốc chuẩn và tem xịn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khi bạn lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được một tấm bằng cấp 3 đáng tin cậy và chất lượng

 • Phôi bằng chuẩn, tem 3D 7 màu 6 cánh lấp lánh xịn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
 • Chất liệu, kích thước, màu sắc và phông chữ đúng chuẩn quy định.
 • Mộc đóng, mộc nổi giáp lai và chữ ký tay giống thật 100%.
 • Bằng gốc + học bạ + bản công chứng sẵn.

Các Mẫu Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Trước Và Sau Các Năm

Dưới đây là các mẫu làm bằng tốt nghiệp THPT được làm tại Làm Bằng Xin Việc mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu trước năm 2009-2010: Đa phần sẽ có hình

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Phôi Thật Kèm Học Bạ Tại Làm Bằng Xin Việc
Mẫu Bằng Tốt Nghiệp THPT Trước 2009

Mẫu từ năm 2010-2014: Đa phần là không có hình

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Phôi Thật Kèm Học Bạ Tại Làm Bằng Xin Việc
Mẫu Bằng Tốt Nghiệp THPT Sau 2009

Mẫu từ 2014 đến nay: Đa phần đã thay đổi nội dung trên văn bằng như: Hình thức đào tạo, Xếp loại.

Dịch Vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Phôi Thật Kèm Học Bạ Tại Làm Bằng Xin Việc
Mẫu Bằng Tốt Nghiệp THPT Mới Nhất

Các Bước Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Nhanh Chóng – Không Cần Cọc

Các bước của Làm Bằng Xin Việc được thực hiện một cách toàn diện, nghiêm ngặt và cẩn thận từ giai đoạn tư vấn ban đầu cho đến khi khách hàng hoàn tất việc nhận bằng tốt nghiệp THPT.

 • Bước 1: Để nhận được sự tư vấn và trao đổi thông tin về việc làm bằng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Facebook, Zalo hoặc trang Web
 • Bước 2: Sau khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng.
 • Bước 3: Trong quá trình làm bằng, chúng tôi sẽ gửi bản mẫu cho khách hàng xem trước. Thời gian hoàn thành quá trình làm bằng là từ 2-3 ngày. Nếu quý khách có yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ xử lý và giao bằng trong ngày.
 • Bước 4: Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi bằng tốt nghiệp THPT đến địa chỉ quý khách đã cung cấp trước đó.
 • Bước 5: Quý khách vui lòng kiểm tra bằng trước khi thanh toán cho người giao hàng

Lưu ý rằng, chúng tôi không yêu cầu khách hàng đặt cọc trước, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm.

Thông tin cần có để làm bằng

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây một cách chính xác:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Năm tốt nghiệp
 • Tên trường cấp 3
 • Xếp loại hạnh kiểm
 • Số điện thoại Liên hệ
 • 1 Hình 3×4 nếu tấm bằng đó cần có hình.

Lưu ý: Các thông tin khách hàng cung cấp, Làm Bằng Xin Việc chỉ nhằm mục đích làm bằng tốt nghiệp THPT cho khách hàng, ngoài ra sẽ không còn mục đích nào khác, sau khi làm xong thì mọi thông tin của khách hàng sẽ được xóa sạch. Chỉ lưu lại số điện thoại và tên để Làm Bằng Xin Việc giữ chế độ bảo hành cho khách hàng.

Tham Khảo Giá Tốt Nhất Khi Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT

Tham Khảo Giá Tốt Nhất Khi Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT
Tham Khảo Giá Tốt Nhất Khi Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT

Hiện nay, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về việc làm bằng tốt nghiệp THPT với giá quá rẻ như cho, gây nhiều băn khoăn và hoang mang cho người dùng về cách sở hữu một tấm bằng với giá cả hợp lý và chất lượng tương đương với bằng thật.

Tuy nhiên, để tránh các rủi ro, bạn cần trở thành người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị uy tín và chất lượng như Làm Bằng Xin Việc. Chúng tôi sẽ cung cấp giá làm bằng cấp tốt nghiệp THPT để bạn tham khảo:

STT TÊN DỊCH VỤ MỨC GIÁ
1 Làm bằng tốt nghiệp THPT chính quy 1.000.000 VNĐ ~ 2.500.000 VNĐ
2 Làm bằng tốt nghiệp THPT phôi thật hồ sơ gốc kèm học bạ 2.000.000 VNĐ ~ 4.000.000 VNĐ

Với bảng giá được cung cấp, Làm Bằng Xin Việc cam kết là dịch vụ làm bằng cấp 3 từ phôi gốc 100%. Khi bạn làm bằng tốt nghiệp THPT từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được tấm bằng cùng với học bạ và bảng điểm. Để được tư vấn cụ thể, khách hàng cần liên hệ ngay với chúng tôi, để Làm Bằng Xin Việc giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé.

>> Chi tiết dịch vụ

Quy trình làm bằng giả

Các thông tin cần cung cấp khi làm bằng giả

Ưu điểm dịch vụ làm bằng giả

Có Nên Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Không?

Người sử dụng bằng tốt nghiệp cấp 3 giả sẽ chịu trách nhiệm hình sự theo khoản 1, điều 267 của Bộ luật Hình sự, với khung hình phạt từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm, trong trường hợp bị phát hiện.

Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng bằng giả, mức phạt sẽ không quá nghiêm trọng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn dịch vụ Làm Bằng Xin Việc để làm bằng cấp và chứng chỉ các loại, không cần lo lắng về việc bị phát hiện. Chúng tôi cam kết cung cấp bằng giả chất lượng 100%, giống bằng thật và đặc biệt đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin của bạn

Cẩn thận tình trạng lừa đảo làm bằng cấp 3 hiện nay

Dựa trên thông tin thu thập từ khách hàng và cuộc khảo sát diễn ra vào đầu năm 2020, chúng tôi đã nhận thấy rằng hiện nay ở Bình Dương – Hà Nội, có nhiều trang web cung cấp dịch vụ làm bằng giả cấp 3, đồng thời tồn tại những dấu hiệu lừa đảo tinh vi thông qua nhiều hình thức khác nhau

Những hình thức lừa đảo hiện nay khi làm bằng tốt nghiệp THPT

Thường thì hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng yêu cầu khách hàng đặt cọc trong khoảng từ 10% – 50% giá trị tổng cần thanh toán, nhưng sau đó không thể cung cấp được bằng cấp thực tế. Các kẻ lừa đảo thường yêu cầu khách hàng gửi tiền qua ZALO, Facebook, Email sau khi đã cho xem hình ảnh của bằng. Tuy nhiên, chỉ dựa trên hình ảnh để xác định bằng cấp, rất khó để so sánh chất lượng thực tế của bằng

Bằng Tốt Nghiệp THPT Phân Biệt Thật Giả Bằng Cách Nào

Bằng Tốt Nghiệp THPT Phân Biệt Thật Giả Bằng Cách Nào
Bằng Tốt Nghiệp THPT Phân Biệt Thật Giả Bằng Cách Nào

Dựa vào mắt thường kiểm tra sơ bộ màu và giấy

Theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, bằng cấp 3 có kích thước 13cm x 19cm và được in 2 mặt. Mặt bên ngoài của bằng có màu đỏ đậm, có hình quốc huy và chữ màu vàng, được ghi “Bằng tốt nghiệp THPT”.

Mặt bên trong có màu vàng nhạt, với hình quốc huy in chìm ở giữa, và viền ngoài có hoa văn màu vàng đậm. Tên bằng THPT và các thông tin khác trên văn bằng được in màu đỏ, còn các nội dung khác được in màu đen. Nếu bạn thấy bằng mà bạn cầm không tuân theo quy định này, bạn có thể dễ dàng nhận biết xem đó có phải là bằng giả hay không chỉ bằng cách sử dụng mắt thường

Dựa vào tem phôi

Các đặc điểm để nhận biết bằng giả: Màu sắc của tấm bằng không tuân theo tiêu chuẩn, phôi bằng bị mờ đi. Nội dung trên bằng có dấu hiệu mờ nhạt và các hoa văn không rõ nét. Giấy sử dụng để làm bằng không đạt chuẩn, do đó các đơn vị cung cấp thường áp dụng lớp plastic ép lên để tránh lộ thông tin

Dựa vào mẫu chữ ký

Khi mẫu chữ ký được ký trực tiếp, nó sẽ không có độ sắc nét như mẫu chữ ký giả và nét ký sẽ không được đồng đều mực. Đặc biệt, hãy kiểm tra kỹ phần đầu và phần cuối của mẫu chữ ký. Để nhận biết một cách đơn giản nhất, hãy cầm trên tay một tấm bằng cấp 3 thật và đưa gần tấm bằng giả, sau đó so sánh sự khác biệt sẽ trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng cấp 3 có học bạ tại TPHCM

Làm bằng cấp 3

Làm bằng giả