Làm Bằng Thạc Sĩ Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Bao Công Chứng

Làm Bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc

Để sở hữu được 2 tấm bằng thạc sĩ tiến sĩ không phải là điều dễ dàng, do đó Làm Bằng Xin Việc đã cung cấp dịch vụ làm bằng thạc sĩ tiến sĩ có hồ sơ gốc, chất lượng giống thật đến 100%, đảm bảo bao công chứng khi xin việc cho bạn.

Tại Việt Nam bằng thạc sĩ – tiến sĩ là 2 tấm bằng danh giá nhất, có rất nhiều người mong muốn được sở hữu. Bởi lẽ khi cầm một trong hai tấm bằng này trong tay, công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến hơn.

Tìm Hiểu Về Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Là Gì?

Tìm Hiểu Về Bằng Thạc Sĩ - Tiến Sĩ Là Gì?
Tìm Hiểu Về Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Là Gì?

Bằng thạc sĩ – tiến sĩ là tấm bằng chứng minh một người đã học những kiến thức liên ngành chuyên sâu. Sau khi được học nâng cao và tích lũy đủ kiến thức vững chắc, họ có thể làm việc trong chuyên ngành đào tạo hoặc viết luận án mới chưa từng có ai làm qua.

Do đó, tại Việt Nam không phải bất cứ ai cũng có thể học tới trình độ này, những người có tấm bằng này trong tay đều có sự nghiệp rộng mở cùng mức lương hậu hĩnh, ổn định cuộc sống hơn nhiều người.

Có mấy loại bằng thạc sĩ?

Tại nước ta hiện nay, bằng thạc sĩ được chia thành những loại khác nhau, dựa vào ngành học mà người đó đang theo đuổi, cụ thể gồm có:

 • Thạc sĩ nghiên cứu
 • Thạc sĩ học thuật
 • Thạc sĩ chuyên môn
 • Thạc sĩ điều hành

Có mấy loại bằng tiến sĩ?

Bằng tiến sĩ là loại bằng dành riêng cho sinh viên, thạc sĩ có luận án chuyên sâu về lĩnh vực ban ngành mà chưa có ai làm được. Chính vì thế bằng tiến sĩ được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phân chia thành 3 nhóm chính, cụ thể như sau:

 • Tiến sĩ giáo dục
 • Tiến sĩ quản trị kinh doanh
 • Tiến sĩ học thuật

Các Lợi Ích Khi Làm Bằng Thạc Sĩ Tiến Sĩ

Các Lợi Ích Khi Làm Bằng Thạc Sĩ Tiến Sĩ
Các Lợi Ích Khi Làm Bằng Thạc Sĩ Tiến Sĩ

Hầu hết mọi người cố gắng để làm bằng thạc sĩ – tiến sĩ trong tay cũng bởi vì 2 tấm bằng này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trong đời sống, đặc biệt là trong công việc, cụ thể như sau:

 • Xin vào làm các công ty, công việc bản thân yêu thích dễ dàng hơn.
 • Có khả năng được sắp xếp tại vị trí cao cùng mức lương hậu hĩnh.
 • Những người xung quanh cảm thấy tôn trọng hơn khi làm việc cùng.
 • Đạt được sự tín nhiệm của sếp và đối tác.

Những Ai Cần Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ

Dưới đây là những trường hợp và lý do khiến nhiều người quyết định làm bằng thạc sĩ tiến sĩ này:

 1. Một số người tốt nghiệp Đại học có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp với trình độ hiện tại, việc làm bằng thạc sĩ tiến sĩ có thể mở ra cơ hội việc làm mới và giúp họ tiến xa trong sự nghiệp.
 2. Nhiều vị trí quản lý và lãnh đạo yêu cầu có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Do đó, nếu bạn có dự định thăng tiến hoặc thay đổi vị trí công việc, việc đầu tư vào làm bằng thạc sĩ tiến này có thể là lựa chọn thích hợp.
 3. Có những người muốn sở hữu làm bằng thạc sĩ tiến sĩ theo yêu cầu cần có bằng cấp gia đình, vì họ có nguồn gốc gia đình từ các cán bộ lãnh đạo nhưng lại không muốn theo học chính quy.

Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Lợi Thế Hơn So Với Việc Đi Học

Làm Bằng Thạc Sĩ - Tiến Sĩ Lợi Thế Hơn So Với Việc Đi Học
Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Lợi Thế Hơn So Với Việc Đi Học

Khi bạn học chính quy, bạn sẽ phải bỏ ra vài năm học và thi cử, vừa khó khăn vừa vất vả, bên cạnh đó bạn còn đối mặt với chi phí khủng cho học phí từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng, tùy vào ngành và trường mà bạn theo học.

Đối với việc làm bằng thạc sĩ – tiến sĩ tại đơn vị cung cấp dịch vụ Làm Bằng Xin Việc thì bạn chỉ cần chi vài triệu đồng trong thời gian 2 – 3 ngày là đã sở hữu ngay một tấm bằng hoàn chỉnh trong tay, vừa nhanh chóng vừa nhẹ nhàng mà vẫn đáp ứng được những điều mà bạn cần đạt được.

Học thạc sĩ – tiến sĩ tại Việt Nam phải đáp ứng nhiều điều kiện rắc rối

Hiện nay học thạc sĩ – tiến sĩ tại Việt Nam bạn cần đáp ứng những điều kiện như sau thì mới đạt chuẩn xét duyệt đầu vào mà Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã đề ra như:

 • Tốt nghiệp đại học loại giỏi, đúng chuyên ngành đăng ký dự thi thạc sĩ, tiến sĩ.
 • Đạt ít nhất một chứng chỉ tiếng anh IELTS từ 5.0 hoặc TOEFL từ 4.5 được cấp trong vòng 2 năm (tính tới ngày đăng ký dự thi bằng thạc sĩ, tiến sĩ).
 • Có kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 1 – 2 năm, sau khi tốt nghiệp đại học tại đúng lĩnh vực chuyên môn mà bản thân đăng ký dự thi.

Không cần phải tốn nhiều tiền cho việc ôn luyện, học và thi thạc sĩ – tiến sĩ?

Để tính toán chi phí cho việc ôn luyện, học và thi bằng thạc sĩ, tiến sĩ sẽ rơi vào khoảng vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng tùy vào ngành và trường mà bạn đang theo học.

Nếu theo học ngành hot như quản trị kinh doanh thì hầu hết cần phải tiêu tốn tới hàng tỷ đồng. Chính vì điều này mà hiện nay rất nhiều người quyết định lựa chọn dịch vụ làm bằng thạc sĩ – tiến sĩ có hồ sơ gốc để sử dụng thay vì bỏ ra nhiều chi phí như trên.

Mất quá nhiều thời gian khi học thạc sĩ – tiến sĩ

Để có thể hoàn thành xong chương trình học thạc sĩ – tiến sĩ thì cần mất từ 3 – 5 năm nếu bạn học toàn thời gian. Đối với những người học bán thời gian thì có thể kéo dài tới 6 – 7 năm. Bên cạnh đó, có một điều mà bạn cần lưu ý khi học thạc sĩ và tiến sĩ đó là cần toàn tâm toàn ý tại những giờ nghiên cứu học thuật, để có thể tiếp thu đủ kiến thức chuyên môn.

>>> Xem thêm bài viết

Làm Bằng Anh Văn Chuẩn Như Bằng Thật Và Bao Xin Việc Làm

Dịch Vụ Làm Con Dấu – Khắc Con Dấu Giá Rẻ – An Toàn

Dịch Vụ Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Tại Làm Bằng Xin Việc

Trong thời đại hiện nay, việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn và thăng tiến trong sự nghiệp ngày càng trở nên khó khăn. Để cạnh tranh trên thị trường lao động, bạn cần phải có trình độ và bằng cấp cao hơn. Có nhiều cách để đạt được điều này, và một trong những cách phổ biến là sở hữu bằng thạc sĩ tiến sĩ.

Làm bằng thạc sĩ tiến sĩ giúp mở ra nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp, bao gồm các vị trí quản lý cao cấp như trưởng phòng, giám đốc bộ phận, hoặc giám đốc kinh doanh. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách không phải tham gia lớp học truyền thống và có thể duy trì công việc và gia đình của mình.

Việc sở hữu một bằng thạc sĩ tiến sĩ có thể giúp bạn nhanh chóng tiến xa trong sự nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động ngày nay.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Làm Bằng Xin Việc ngay để tìm hiểu về dịch vụ làm bằng thạc sĩ tiến sĩ uy tín và chất lượng nhất thị trường. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với chất lượng và uy tín của dịch vụ của mình.

Chất lượng làm bằng thạc sĩ – tiến sĩ cao

Đối với việc cạnh tranh rất lớn về dịch vụ làm bằng thạc sĩ, làm bằng tiến sĩ trên thị trường hiện nay, thì Làm Bằng Xin Việc vẫn là một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng bởi chất lượng vượt trội cùng nhiều ưu điểm đặc biệt, cụ thể như sau:

 • Làm bằng thạc sĩ tiến sĩ có hồ sơ gốc bằng phôi thật 100%
 • Đội ngũ chuyên nghiệp sử dụng công nghệ in ấn chuẩn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
 • Có chữ ký viết tay của người có thẩm quyền
 • Đóng dấu giáp lai dập nổi chuẩn thật
 • Fonts chữ giống 100% dựa vào trường mà bạn muốn làm bằng
 • Tem 7 màu 6 cánh hàng thật, lấp lánh từ trong ra ngoài

Chi phí và thời gian tiết tiệm tối đa

Không giống với những đơn vị khác, khi làm bằng thạc sĩ tiến sĩ có hồ sơ gốc cho bạn, Làm Bằng Xin Việc không nhận bất kỳ một chi phí đặt cọc nào. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin phục vụ cho việc làm bằng, còn mọi thứ sẽ được đội ngũ kỹ thuật triển khai từ A – Z. Sau khi làm xong chúng tôi sẽ gửi tới tận tay để bạn tiến hành kiểm tra kỹ càng, cảm thấy hoàn toàn hài lòng mới cần thanh toán tiền.

Từ lúc tiếp nhận thông tin tới lúc làm xong chỉ vỏn vẹn từ 2 – 3 ngày và chi phí làm bằng cũng chỉ dao động trong vài triệu đồng (dựa vào ngành học, xếp loại và trường mà bạn yêu cầu).

Bao công chứng, bao soi rọi

Khi bạn mua bằng thạc sĩ, mua bằng tiến sĩ có hồ sơ gốc tại Làm Bằng Xin Việc thì hoàn toàn có thể an tâm khi mang đi công chứng để xin việc làm. Bởi chúng tôi sử dụng phôi, tem và dấu thật 100% từ trường chính quy mà bạn yêu cầu làm. Do đó kể cả người có kinh nghiệm cũng khó có thể phát hiện được tấm bằng bạn sở hữu là “giả”.

Đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối

Rất nhiều người lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân khi làm bằng thạc sĩ tiến sĩ bởi cần cung cấp nhiều thông tin cá nhân.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này khi làm bằng tại Làm Bằng Xin Việc, bởi vì khi bạn nhận được bằng thành công và xác nhận với chúng tôi rằng hoàn toàn ưng ý về chất lượng thì mọi tin nhắn trao đổi giữa hai bên cũng như mọi thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, việc này giúp bạn thoải mái sử dụng bằng mà không lo sẽ bị người khác phát hiện.

Từ những thông tin được chia sẻ bên trên, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra việc học chính quy thạc sĩ tiến sĩ tốn nhiều chi phí và thời gian tới mức nào rồi. Do đó việc lựa chọn làm bằng thạc sĩ tiến sĩ là hoàn toàn lý tưởng.

Quy Trình Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Tại Làm Bằng Xin Việc

Quy Trình Làm Bằng Thạc Sĩ - Tiến Sĩ Tại Làm Bằng Xin Việc
Quy Trình Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Tại Làm Bằng Xin Việc

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ làm bằng thạc sĩ tiến sĩ một cách nhanh chóng và tiện lợi, chúng tôi đã thiết kế quy trình giao dịch cũng như làm bằng giữa khách hàng và đơn vị Làm Bằng Xin Việc như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Làm Bằng Xin Việc qua số Hotline hoặc các trang mạng điện tử Zalo, Face hoặc Website Làm Bằng Xin Việc

Bước 2: Nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, xin thông tin khách hàng cũng như báo giá chi tiết cụ thể khi khách hàng làm bằng thạc sĩ tiến sĩ tại đây

Bước 3: Lên kế hoạch làm bằng thạc sĩ tiến sĩ cho khách và gửi bản demo để khách hàng tham khảo trước

Bước 4: Hoàn tất bằng thạc sĩ tiến sẽ và bắt đầu giao hàng đến địa chỉ của khách

Bước 5: Khách hàng nhận sản phẩm từ người giao hàng và kiểm tra thực tế sản phẩm, sau khi kiểm tra và nhận hàng, khách hàng sẽ thanh toán với người giao hàng phí đã được Làm Bằng Xin Việc báo trước đó, và không mất thêm chi phí nào khác.

Các thông tin khách hàng cần cung cấp

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Quê quán
 • Nơi sinh
 • Giới tính
 • Tên trường
 • Ngành học
 • Hình thức đào tạo
 • Khóa học
 • Ảnh 3×4 của bản thân để làm bằng.

Lưu ý: Khách hàng cũng cần cung cấp số điện thoại để liên hệ và địa chỉ để giao bằng.

Bảng Giá Làm Bằng Thạc Sĩ Tiến Sĩ Của Làm Bằng Xin Việc

Dưới đây là bảng giá làm bằng thạc sĩ tiến sĩ của Làm Bằng Xin Việc

STT

TÊN DỊCH VỤ

MỨC GIÁ

1 Làm bằng thạc sĩ 4.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
2 Làm bằng tiến sĩ 5.000.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ

Lời kết

Với ý tốt muốn giúp cho mọi người có nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc, Làm Bằng Xin Việc đã cung cấp dịch vụ làm bằng thạc sĩ tiến sĩ có hồ sơ gốc giống thật 100% với giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đây là dịch vụ tốt có thể mang tới cho bạn một sự nghiệp thành công cùng mức thu nhập ổn định, do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ