Làm Chứng Chỉ Anh Văn Chuẩn Như Bằng Thật Và Bao Xin Việc Làm

Ngày nay, sở hữu một chứng chỉ, bằng cấp tiếng Anh quốc tế sẽ đem đến cho bạn lợi thế rất lớn khi đi xin việc, thăng cấp hay du học. Để rút ngắn thời gian và công sức, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ Làm bằng Anh Văn bao xin việc và bổ sung hồ sơ chuẩn như bằng thật. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng bỏ lỡ nhé.

Các loại chứng chỉ anh văn thông dụng cũng như thời hạn của chúng

Bảng điểm Toeic sau khi thi

Hiện nay có các loại văn bằng, chứng chỉ tiếng anh phổ biến như:

Chứng chỉ anh văn Toeic

Toeic là một chứng chỉ anh văn có độ phổ biến cao nhất hiện nay, thường được sử dụng để xin việc làm trong môi trường không chú trọng đến giao tiếp tiếng anh, hoặc điều kiện cần có để được tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Việc luyện thi Toeic nhìn chung khá đơn giản, không đòi hỏi khả năng phản xạ hay giao tiếp tốt, do đó ở một số doanh nghiệp không đề cao chứng chỉ này khi muốn đánh giá kiến thức Tiếng Anh.

Để trở thành ứng cử viên sáng giá khi phỏng vấn xin việc, chúng tôi nghĩ bạn không nên lấy chứng chỉ Toeic. Lệ phí thi Toeic một đợt khoảng 900.000 đồng, chỉ tập trung vào hai phần nghe hiểu và đọc hiểu. Chứng chỉ TOEIC có hiệu lực 2 năm và sử dụng được ở nhiều quốc gia.

Chứng chỉ anh văn TOEFL

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) được đánh giá là chứng chỉ anh văn có mức độ khó nhất so với các chứng chỉ khác. TOEFL có phạm vi sử dụng rộng rãi, là tiêu chuẩn đánh giá đầu vào của nhiều trường cao đẳng và đại học ở Mỹ. Vì thế chứng chỉ này sẽ thực sự có ích cho những ai đang có nguyện vọng du học Mỹ đấy nhé. Chứng chỉ TOEFL có hiệu lực trong vòng hai năm.

Chứng chỉ TOEFL thuộc sự quản lý của Cơ quan Khảo thí Giáo dục Mỹ (Educational Testing Service- ETS). Hiện tại chứng chỉ có 3 hình thức thi là:

TOEFL iBT

Bài thi gồm cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đặc điểm của bài thi này chính là thi trực tiếp trên máy tính, do đó người dự thi sẽ đỡ áp lực căng thẳng hơn khi phải trả lời câu hỏi trước hội đồng giám khảo. Mỗi kỹ năng trong bài thi có thang điểm từ 0 đến 30, như vậy tổng điểm cuối cùng của bạn rơi vào khoảng 0 đến 120.

TOEFL CBT

Đây cũng là bài thi gồm có 4 phần, thời lượng thi kéo dài trong 4 tiếng. Một bài thi TOEFL CBT sẽ có 3 phần nghe, đọc hiểu và ngữ pháp, tính theo thang điểm từ 0 đến 300. Riêng phần thi viết được chấm và thông báo theo thang điểm từ 0 đến 6.

TOEFL PBT

TOEFL PBT là hình thức thi ra đời trước khi TOEFL iBT và CBT trở nên thịnh hành. Ở thời điểm hiện tại, TOEFL PBT đã rơi vào quên lãng và ít nơi tổ chức thi.

Chứng chỉ anh văn IELTS

IELTS (International English Testing System) là một trong số các chứng chỉ Tiếng Anh được nhiều người ưa chuộng, nhất là những ai có ý định đi du học hoặc người đi làm trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh.

Để có được bằng cấp giá trị này đòi hỏi người thi phải trau dồi đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. IELTS được quản lý độc quyền bởi các tổ chức ESOL (Đại học Cambridge), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc.

Với chứng chỉ IELTS, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức là Academic (học thuật) và General training (đào tạo chung). Trong đó, kiến thức của để thi Academic rộng và độ khó cao hơn nhiều so với General. Chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong vòng hai năm.

Chứng chỉ IELTS có độ khó rất cao

Chứng chỉ anh văn Cambridge ESOL

Cambridge ESOL là chứng chỉ tiếng anh do Hội đồng khảo thí Tiếng Anh trường Cambridge tổ chức nhằm đánh giá năng lực anh văn của thí sinh nếu muốn bước vào cánh cổng các trường đại học danh giá trên toàn thế giới.

Chứng chỉ Cambridge ESOL gồm 6 cấp độ từ thấp tới cao là A1-A2-B1-B2-C1-C2. Thời hạn sử dụng chứng chỉ trong vòng 2 năm.

Những đặc điểm bằng anh văn chất lượng để sử dụng an toàn như thật phải có

 • Họ và tên người thi lấy chứng chỉ
 • CMND
 • Giới tính
 • Ngày tháng năm sinh
 • Ngày tháng năm dự thi
 • Thời hạn sử dụng
 • Nơi sinh sống
 • Điểm số từng kỹ năng
 • Tổng điểm
 • Hội đồng cấp chứng chỉ

Bằng anh văn được làm ra tại Làm Bằng Xin Việc đều sử dụng như bằng thật

Tìm đến những địa chỉ làm bằng uy tín là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu tấm bằng nhanh theo mong muốn

Phần lớn các khách hàng sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ anh văn của chúng tôi đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như an tâm về tính an toàn và bảo mật thông tin. Cụ thể đây là những lý do Làm Bằng Xin Việc trở thành lựa chọn đáng tin cậy giúp bạn tăng cơ hội xin việc làm khi có tấm bằng anh văn trong tay:

 • Đảm bảo bằng cấp được làm theo giống hệt form mẫu, phôi thật, chữ ký hội đồng mà các tổ chức đề ra.
 • Cam kết chất lượng mực in cao cấp, đảm bảo không bị nhòe, bong tróc hay dễ phát hiện
 • Chứng chỉ anh văn được hoàn thiện bởi chúng tôi có độ chỉn chu cao, kèm với đó là bộ hồ sơ gốc.
 • Thời gian lấy chứng chỉ anh văn nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày, có thể hoàn thiện chỉ trong 1 ngày nếu khách hàng mong muốn.
 • Có chính sách bảo hành dài lâu cho trường hợp văn bằng bị rách, cháy, cong góc…
 • Giá cả cạnh tranh, không nhận cọc trước.

Muốn làm bằng anh văn chuẩn như đề cập ở trên phải làm sao?

Cách thức liên hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng cấp, chứng chỉ anh văn các loại để bổ sung hồ sơ hay xin việc, đừng chần chừ liên hệ ngay cho chúng tôi qua số, địa chỉ Facebook https://m.me/thaythanhcoviec hoặc truy cập website lambangnhanh.pro nhé. Bất kể ngày thường, cuối tuần hay trong các dịp Lễ Tết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn 24/24.

Thời gian làm bằng anh văn

Sau khi tư vấn và giải đáp từng khúc mắc của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành làm văn bằng, chứng chỉ tiếng anh theo yêu cầu với thời gian cam kết chỉ từ 2-3 ngày.

Cách thức giao dịch an toàn và đảm bảo cho khách hàng

Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết gồm:

 • Họ và tên chủ văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên chứng chỉ muốn làm
 • Số điểm từng phần và số điểm chung mong muốn
 • Ảnh thẻ 3×4.

Những thông tin này sau khi kết thúc hợp đồng làm chứng chỉ anh văn theo yêu cầu, chúng tôi sẽ xóa hết toàn bộ, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Có chứng chỉ tiếng anh cơ hội phát triển sẽ đến với bạn dễ dàng hơn

Xem thêm bài viết

Dịch vụ làm bằng đại học tại Vinh của Làm bằng xin việc

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Chất Lượng Thật – Giá Hợp Lý

Lưu ý khi làm bằng anh văn và thông tin liên hệ

Trước khi làm bằng anh văn, bạn nên xác định rõ loại chứng chỉ mong muốn, ngày dự thi, số điểm từng phần thi, kèm theo thông tin cá nhân chính xác để chúng tôi đem lại cho bạn tấm bằng chất lượng, uy tín và an toàn nhất. Đến với Làm Bằng Xin Việc, chúng tôi cam kết mọi thông tin khách hàng đều là bảo mật, đồng thời đảm bảo bằng cách có sự tương đồng hoàn hảo y như bằng thật.

Thông tin liên hệ Làm Bằng Xin Việc:

Trên đây là tất tật các thông tin thú vị về dịch vụ Làm Bằng Anh Văn Bao Xin Việc Và Bổ Sung Hồ Sơ Chuẩn Như Bằng Thật, mong rằng các nội dung sẽ có ích cho nhu cầu sắp tới của bạn nhé

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ