Làm Bằng Anh Văn Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc

Nếu bạn quan tâm đến việc làm Bằng Anh Văn có hồ sơ gốc và muốn biết thông tin chi tiết để sở hữu chứng chỉ này cho riêng mình, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ. Dưới đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ này, và chúng tôi tại Làm Bằng Xin Việc sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ bạn trong quá trình này.

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng DỊch Vụ Làm Bằng Anh Văn Tại Làm Bằng Xin Việc

Ưu điểm dịch vụ

Đến với Làm Bằng Xin Việc bạn sẽ nhận được các cam kết và các ưu điểm về dịch vụ làm bằng anh văn giả mà không phải bất cứ một đơn vị làm bằng cấp nào cũng có thể làm được: Bằng anh văn giả được làm bằng phôi thật từ bộ giáo dục, tư vấn khách hàng 24/7, bảo mật thông tin khách hàng 100%, bảo hành trọn đời cho sản phẩm được làm ra và không cần cọc tiền trước.

Liên hệ ngay Link Facebook Mess

Certificate

Chất lượng bằng

Bằng được làm phôi, tem xịn, đúng tem 7 màu 6 cánh, tem chống giả, nghiêng dưới ánh sáng sẽ phát quang và nổi 3D, bằng có dấu mộc đỏ, tem bảy màu của bộ giáo dục, bao soi công chứng, có giá trị sử dụng tương đương so với tấm bằng thật.

Insurance

Giao dịch an toàn

Không cần đặt cọc tiền trước, không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3. Giao dịch hoàn thành, chúng tôi sẽ xóa mọi thông tin.

Best price

Mức giá cực cạnh tranh

Làm bằng anh văn chất lượng như thật giá chỉ từ 2,500,000 VNĐ, tiết kiệm được thời gian cũng như học phí, phí sinh hoạt trong khoảng 4 năm học anh văn

Secret file

Bảo mật thông tin khách hàng

Sử dụng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới – Xóa thông tin khi khách hàng yêu cầu

Free shipping

Giao hàng miễn phí tận nơi

Miễn phí vận chuyển mọi nơi, giao nhanh và đúng hẹn

24 hours support

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Làm Bằng Xin Việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ hậu mãi toàn diện cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/7

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Dịch vụ làm bằng anh văn giả phôi thật chất lượng 100%. Tất cả bằng cấp của chúng tôi đều được sử dụng tem thật 3D chống hàng giả của Bộ giáo dục và đào tạo. Hình thức đảm bảo tiêu chuẩn về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, phông chữ. Dấu mộc đỏ đóng tay, dấu giáp lai dập nổi, chữ ký tay của người đứng đầu… Tất cả đều được làm giống bằng thật 100%.

Bên cạnh đó, để đảm bảo uy tín bấy lâu nay. Làm Bằng Xin Việc hoàn toàn không nhận đặt cọc trước dù là 1 đồng. Bạn cũng hoàn toàn không cần thế chấp giấy tờ cá nhân nào. Chỉ khi nào bằng trao đến tận tay ban, bạn kiểm tra chất lượng ưng ý hoàn toàn mới thanh toán tiền.

Chất lượng và uy tín đã được khẳng định hơn 10 năm

Làm Bằng Xin Việc là một trong những đơn đơn vị đau đầu trong lĩnh vực làm bằng anh văn giả trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất. Đặc biệt, trong đó với phôi sản phẩm được mang lại luôn đảm bảo hoàn hảo và giống thật 100%.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Làm Bằng Xin Việc xin cam kết nhận bảo hành 1 đổi 1 đối với các trường hợp bất khả kháng như: cháy – rách – hỏng hóc ngoài ý muốn.

Đến với Làm Bằng Xin Việc bạn sẽ nhận được các cam kết và các ưu điểm về dịch vụ làm bằng anh văn giả mà không phải bất cứ một đơn vị làm bằng cấp nào cũng có thể làm được: Bằng anh văn giả được làm bằng phôi thật từ bộ giáo dục, tư vấn khách hàng 24/7, bảo mật thông tin khách hàng 100%, bảo hành trọn đời cho sản phẩm được làm ra và không cần cọc tiền trước.

Chứng chỉ Cambridge ESOL

Quy trình làm bằng anh văn tại Làm Bằng Xin Việc

Dưới đây là quy trình làm chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng Xin Việc, nơi chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tâm để giúp bạn đạt được chứng chỉ Anh Văn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Quy trình này đảm bảo tính đồng nhất và tuân thủ theo các tiêu chuẩn cao nhất:

Cung cấp thông tin cần thiết

Để có thể làm chứng chỉ tiếng Anh đúng chuẩn và đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy cung cấp các thông tin sau:

  • Họ Tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Loại bằng Anh văn bạn muốn làm
  • Ngày thi (nếu có)
  • Điểm thi mong muốn
  • Trường hoặc cơ sở thi
  • Số điện thoại và địa chỉ giao hàng

Trên đây là những thông tin cần thiết cho quá trình làm bằng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và xác nhận giao dịch, hoàn thiện theo yêu cầu mà các bạn mong muốn.

Chúng tôi sẽ làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo rằng bạn nhận được chứng chỉ tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và được tư vấn một cách chuyên nghiệp

Các bằng Anh Văn Làm Bằng Xin Việc đã làm cho khách hàng

Hỗ trợ làm bằng anh văn giả các loại như:

Làm bằng anh văn nhanh chóng, đảm bảo y như thật, cung cấp bằng anh văn 99% bao công chứng, các loại bao soi 100% phôi nguyên bản chuẩn chất lượng của bộ giáo dục & đào tạo trên cả nước.

Chúng tôi đảm bảo “Trong suốt quá trình làm bằng anh văn giả cho bạn. Chúng tôi luôn giữ bí mật. Và xóa tất cả thông tin cá nhân của bạn, sau khi bạn đã hoàn thành bằng anh văn.”

Vì là thật 100% nên bạn có thể dễ dàng cầm bằng anh văn của mình để xin việc hay công chứng. Có bằng anh văn càng tạo ra nhiều cơ hội cho bạn trong công việc và giúp cải thiện cuộc sống của bạn.

Một số mẫu bằng anh văn do Làm Bằng Xin Việc thực hiện

Dưới đây là một số mẫu bằng anh văn đã và đang được làm tại Làm Bằng Xin Việc:

Chứng chỉ IELTS
Làm chứng chỉ tiếng anh
Chứng chỉ tiếng anh A-B-C
Mua bằng Anh văn Tin học TPHCM phôi thật chất lượng

Ngoài các mẫu bằng trên, chúng tôi còn làm vô số các loại bằng anh văn của các trường và toàn bộ các ngành nghề có mặt trên thị trường.

Giá Cả Khi Làm Bằng Anh Văn Có Hồ Sơ Gốc Là Bao Nhiêu?

Chúng tôi hiểu rằng việc thanh toán học phí cho các khóa học ngoại ngữ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Dịch vụ làm bằng Anh văn của chúng tôi có mức giá cạnh tranh, và đây là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có trên thị trường. Mức giá cụ thể như sau:

STT LOẠI BẰNG ANH VĂN MUỐN LÀM ĐƠN GIÁ CỤ THỂ
1 Bằng Anh văn A-B-C 1.000.000 VNĐ
2 Bằng Anh văn TOEIC 2.000.000 VNĐ
3 Bằng Anh văn IELTS 2.500.000 VNĐ
4 Bằng Anh văn TOEFL 3.500.000 VNĐ
5 Bằng Anh văn Cambridge SOL 4.000.000 VNĐ

Mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy theo trường học và chất lượng bằng cấp bạn chọn.

Chúng tôi cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho dịch vụ làm bằng giả với chất lượng uy tín. Bằng cách sử dụng các quy trình làm bằng chính xác và khoa học, chúng tôi đảm bảo bằng anh văn phôi sẽ được cung cấp với mức giá hợp lý và tốt nhất. Hãy đến với Làm Bằng Xin Việc để có được bằng anh văn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một số câu hỏi liên quan đến làm bằng anh văn giả

Dưới đây là một vài câu hỏi phổ biến mà Làm Bằng Xin Việc tổng hợp được khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bằng anh văn:

Bằng Anh văn có hạn sử dụng bao lâu?

Bằng Anh Văn Bổ Sung Thêm Hồ Sơ Gốc Có Lợi Ích Gì?

Bằng Anh Văn có hồ sơ gốc phù hợp với những ai?

Mức thu nhập trung bình của người có thêm bằng Anh văn