Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín

Nếu bạn muốn có một cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn, hãy xem xét việc làm bằng đại học Luật. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một tổ chức cung cấp chứng chỉ và bằng cấp uy tín và chất lượng có thể gây ra sự lúng túng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc và cung cấp hướng dẫn chi tiết. Hãy tiếp tục đọc để có thêm thông tin.

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín

Nội Dung Làm Bằng

Tổng quan về trường đại học Luật

Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (ĐH Luật TP.HCM) được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1996 và là một trong những trường đứng đầu về lĩnh vực luật tại Việt Nam. Trường có nhiệm vụ chính là đào tạo các cán bộ, nhà khoa học và giáo viên có chất lượng cao trong các ngành luật, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, nghiên cứu và phát triển khoa học để góp phần vào sự phát triển toàn diện của đất nước.

ĐH Luật TP.HCM đa dạng hóa các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sĩ cho đến tiến sĩ, bao gồm các ngành như Luật Kinh tế, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Quốc tế và nhiều ngành khác.

Ngoài ra, trường còn tiến hành nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật. Những nỗ lực này nhằm cải thiện chất lượng đào tạo, hỗ trợ cộng đồng và đáp ứng các yêu cầu của xã hội trong lĩnh vực pháp luật.

ĐH Luật TP.HCM không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục mà còn chú trọng vào việc phát triển kỹ năng sống, tư duy phê phán và trách nhiệm xã hội của sinh viên. Kết quả là, trường đào tạo ra những luật sư tương lai có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt và tinh thần phục vụ cộng đồng.

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Tổng quan về trường đại học Luật

Điều gì khiến bằng đại học Luật giá trị?

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Bằng đại học Luật

Được coi là một trung tâm giáo dục hàng đầu không chỉ trong khu vực địa phương mà còn trên phạm vi toàn quốc, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được sự công nhận cao quý. Trường này đảm nhận vai trò quan trọng trong việc đào tạo các luật sư tài năng cho Việt Nam, góp phần quan trọng vào phát triển ngành luật, một lĩnh vực được coi là vô cùng quan trọng trong xã hội.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Đội ngũ giảng viên chất lượng của trường đại học Luật

Các thầy cô giảng dạy tại Trường đại học Luật TP.HCM đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý. Họ có nền tảng kinh nghiệm và nghiên cứu đáng tin cậy trong môi trường quốc tế. Vì vậy, sinh viên có thể hoàn toàn tự tin về sự đa dạng và chất lượng của kiến thức mà họ sẽ được truyền đạt từ giảng viên tại trường.

Sĩ số tiềm năng

Với sự hạn chế về số lượng sinh viên từ 30 đến 60 trong mỗi lớp học, so sánh với các lớp lớn có 100-200 người, việc giữ số lượng sinh viên ở mức thấp như vậy được xem là một lựa chọn lý tưởng.

Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc thảo luận và trao đổi giữa sinh viên và giảng viên, cung cấp cơ hội tốt hơn để phát triển kỹ năng tranh luận và nâng cao khả năng thuyết trình trước đám đông. Sự tiếp xúc sớm với các kỹ năng mềm như vậy sẽ mang lại một lợi thế quan trọng trong bước vào thế giới công việc sau này.

Cơ hội tham gia các chương trình quốc tế

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
ASEAN STUDY TOUR là một sự kiện thường niên của trường đại học Luật

ASEAN STUDY TOUR là một sự kiện thường niên được tổ chức dành riêng cho các sinh viên xuất sắc nhằm mở rộng kiến thức thực tế về hệ thống pháp luật, giáo dục, và đào tạo luật của các quốc gia thuộc khu vực ASEAN.

Đây là một cơ hội quý báu giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh, mở rộng mối quan hệ, tham gia trải nghiệm văn hóa, và chia sẻ kiến thức học thuật với đồng học đến từ các trường đại học tại các địa điểm tham gia chương trình này.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học ngoại ngữ

Làm bằng đại học ngoại thương

Làm bằng đại học Nguyễn Tất Thành

Vì sao nên làm bằng đại học Luật?

Giá trị của bằng đại học Luật là không thể bàn cãi như đã phân tích ở trên. Tuy nhiên, cách thức học đại học chính quy để lấy bằng đại học Luật có nhiều điểm khiến nhiều người không thể sử dụng cách thức này

TIết kiệm thời gian hơn so với học đại học chính quy

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Việc học tập chính quy rất mất thời gian và công sức

Thực tế, sử dụng dịch vụ làm bằng giả từ Đại học Luật TPHCM có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian so với việc tham gia các chương trình học tại trường. Các chương trình đại học truyền thống thường kéo dài từ 4 đến 6 năm, tùy thuộc vào ngành học cụ thể.

Bên cạnh việc bạn phải dành thời gian cho các buổi học và tự học tại nhà, bạn còn phải dành nhiều thời gian để di chuyển hàng ngày từ nhà đến trường và ngược lại. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ làm bằng từ Đại học Luật TPHCM trở thành một lựa chọn tối ưu. Chỉ trong vài ngày, bạn có thể nhanh chóng và tiện lợi sở hữu một tấm bằng đại học Luật.

Tránh được học phí cao cũng như các chi phí khác

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Học phí đại học Luật là rất cao

Theo thông tin chính thức từ trường Đại học Luật TPHCM, học phí cho năm học 2023-2024 được xác định trong khoảng từ 31.250.000 đến 165.000.000 đồng cho mỗi sinh viên mỗi năm. Đây là một số tiền đáng kể đối với nhiều người, vượt ra khỏi khả năng tài chính của họ.

Hơn nữa, chi phí này chưa bao gồm các khoản chi tiêu sinh hoạt và phí di chuyển trong suốt thời gian học. Vì vậy, sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Luật TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm đươc một số tiền rất lớn.

>> Chi tiết dịch vụ

Ưu điểm dịch vụ làm bằng đại học

Quy trình làm bằng đại học

Các thông tin cần thiết khi làm bằng đại học

Những ai nên làm bằng đại học Luật?

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Những bạn có hoàn cảnh khó khăn không thể học đại học chính quy

Không thể bác bỏ giá trị của bằng đại học Luật trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đạt được bằng này thông qua hình thức chính quy. Tại Làm Bằng Xin Việc, thường những người sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Luật bao gồm:

 • Các bạn đang học đại học Luật nhưng phải dừng vì lý do cá nhân
 • Các bạn đã có bằng đại học Luật nhưng bị mất hoặc hư hỏng
 • Các bạn đang cần văn bằng 2 để thăng tiến hoặc chuyển ngành sang ngành luật
 • Các bạn có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành luật nhưng chưa có bằng đại học để lên chức

Dịch vụ làm bằng đại học Luật chuẩn Bộ Giáo Dục tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ làm bằng giả của Đại học Luật TPHCM. Tuy nhiên, thường thì chất lượng của những bằng này chưa được kiểm chứng và đảm bảo. Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở đều có khả năng đảm bảo chất lượng bằng như Làm Bằng Xin Việc.

Chúng tôi liên kết việc sử dụng phôi chính thống, được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, với việc áp dụng các thiết bị hiện đại và tuân thủ một quy trình sản xuất bằng chấp nhận mức độ tỉ mỉ. Quá trình này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ là một tấm bằng giả có chất lượng tương đương với bằng thật và tuân thủ tất cả các quy định được quy định trong Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT.

 • Bằng tốt nghiệp đại học Luật TPHCM gồm bốn (4) trang
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng tem 7 màu 6 cánh chính hãng do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cung cấp, cùng với mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100%, nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng của tấm bằng đại học.

Quy trình làm bằng đại học Luật tại Làm Bằng Xin Việc

Để các bạn có thể hình dung và hiểu rõ hơn thì sau đây là quy trình làm bằng đại học Luật tại Làm Bằng Xin Việc:

 • Bước 1: Các bạn nếu đang tìm hiểu về dịch vụ làm bằng cấp có thể liên hệ với chúng tôi qua messenger để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Bước 2: Sau khi đã kết nối được, chúng tôi sẽ trao đổi cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn hỏi, chia sẻ các điều khoản, mức giá làm bằng để bạn đưa ra quyết định của mình.
 • Bước 3: Sau khi cung cấp một số thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng từ 1 đến 3 ngày. Nếu như bạn cần gấp có thể liên hệ để chúng tôi đẩy nhanh quá trình làm bằng nhé.
 • Bước 4: Khi bằng đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ giao đến địa chỉ mà bạn đã yêu cầu. Các bạn hãy chắc chắn kiểm tra thật kỹ trước khi thanh toán nhé.

Các thông tin cần cung cấp khi làm bằng đại học Luật

Để đảm bảo quá trình làm bằng đại học Luật diễn ra một cách tiện lợi và nhanh chóng, các khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân cần thiết. Dưới đây là danh sách các thông tin cá nhân mà khách hàng cần cung cấp:

 • Họ và tên người cần làm
 • Ngày tháng năm sinh,
 • Giới tính
 • Chuyên ngành
 • Hệ đào tạo ( dành cho các bằng trước 2019)
 • Xếp loại
 • Năm tốt nghiệp
 • Hình 3×4 kèm file ảnh gốc (dành cho các bằng trước 2009)
 • Địa chỉ nhận bằng

Các ngành đào tạo tại đại học Luật TPHCM thường được chọn để làm bằng

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Ngành Luật là lựa chọn được nhiều quan tâm

Hiện nay, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho bạn một loạt các chương trình đào tạo đa dạng, giúp bạn tự do lựa chọn theo sở thích cá nhân. Do đó, nhiều khách hàng đã yêu cầu chúng tôi làm bằng đại học Luật cho các ngành đáng chú ý sau

 • Luật
 • Luật Thương mại Quốc tế
 • Luật Kinh tế
 • Quản trị Kinh doanh
 • Quản trị Luật
 • Ngôn ngữ Anh

Lưu ý: những ngành kể trên chỉ là những ngành thường được chọn để làm bằng đại Làm Bằng Xin Việc. Chúng tôi có khả năng làm bằng đại học Luật với tất cả các ngành mà trường có chương trình đào tạo.

Giao dịch như thế nào khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Luật ?

Hiện nay chúng tôi có 2 loại hình giao dịch dành cho các bạn ở thành phố và ở tỉnh lẻ. Đối với những bạn ở Sài Gòn, Hà Nội có nhu cầu làm bằng, chúng tôi sẽ hẹn gặp một ngày cụ thể để trao đổi thông tin cũng như giải đáp thắc mắc.Sau khi làm bằng xong, bạn có thể đến trực tiếp đơn vị để lấy bằng hoặc chúng tôi giao đến nhà bạn và nhận thanh toán tiền mặt.

Với những bạn ở tỉnh lẻ, chúng tôi sẽ trao đổi chính bằng cách gửi email hoặc qua zalo.Sau khi bằng được hoàn thiện sẽ gửi theo đường chuyển phát nhanh đến tay các bạn. Trong quá trình nhận bằng, nếu có bất kỳ sai sót hoặc lỗi nào hãy liên hệ lại với chúng tôi để được điều chỉnh theo đúng ý của các bạn nhé.

Giá dịch vụ làm bằng đại học Luật tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Giá dịch vụ làm bằng đại học Luật tại Làm Bằng Xin Việc

Lĩnh vực làm bằng giả là một ngành công đặc biệt, trong đó chất lượng thường tương ứng với chất lượng của sản phẩm. Điều này là hoàn toàn hợp lý, bởi để tạo ra một tấm bằng đẹp và có chất lượng, chúng tôi phải đầu tư vào tài nguyên và công nghệ cao cấp. Chúng tôi cũng có khả năng thu thập thông tin và hồ sơ từ các trường học.

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ làm bằng đại học Luật TPHCM tại Làm Bằng Xin Việc:

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học Luật TPHCM 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học Luật TPHCM + bảng điểm + hồ sơ gốc 2.500.000 – 3.500.000

Các yếu tố ảnh hưởng tới già thành dịch vụ làm bằng đại học Luật

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự biến đổi về giá của dịch vụ làm bằng đại học Luật và chúng có thể phụ thuộc vào sự khác biệt giữa các cơ sở cũng như yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, chẳng hạn như:

 • Xếp loại bạn mong muốn
 • Yêu cầu có bảng điểm và học bạ gốc
 • Ngành học mong muốn

Chi phí liên kết với trường đại học Luật TPHCM

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Chi phí liên kết với trường đại học Luật TPHCM là chi phí bắt buộc

Làm Bằng Xin Việc đã đầu tư một khoản tiền đáng kể để thiết lập mối quan hệ đặc biệt với các cán bộ và nhân viên quan trọng tại trường học Luật. Thông qua những mối quan hệ này, chúng tôi có thể dễ dàng truy cập vào hồ sơ thôi học của học sinh và thực hiện việc thay đổi thông tin của bạn, cũng như thu thập phôi bằng một cách tiện lợi và hiệu quả.

Phương pháp này đóng góp vào việc tạo ra một môi trường an toàn gần như hoàn hảo cho quá trình làm bằng của bạn. Vì vậy, mức giá dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi có sự chênh lệch so với các cơ sở làm bằng giả giá rẻ khác.

Mua bằng đại học Luật giá rẻ, cẩn thận tiền mất tật mang

Như đã đề cập trước đó, việc làm bằng đại học Luật đang ngày càng phổ biến, và cùng với đó là sự gia tăng của dịch vụ làm bằng giả. Các bạn nên đặc biệt cẩn trọng khi tiếp xúc với các đơn vị thường quảng cáo giá làm bằng dưới 2 triệu đồng. Thực tế, có thể sản xuất được bất kỳ mức giá nào, nhưng chất lượng của tấm bằng thường phụ thuộc vào phôi được sử dụng từ loại nào.

Có thể bạn sẽ phải nhận một bằng làm từ phôi scan với font chữ không rõ nét, chữ ký và dấu mộc bị chỉnh sửa bất cẩn. Ngay khi xem qua, người ta có thể dễ dàng nhận ra đây là một tấm bằng giả chất lượng kém.

Hậu quả của việc làm bằng giả kém chất lượng

Sử dụng bằng giả cho mục đích hợp lý không phải là điều tồi tệ. Tuy nhiên, việc tạo ra bằng giả chất lượng kém là một quyết định không nên thực hiện, vì nó có thể có tác động xấu đến tâm lý và sự nghiệp của mỗi cá nhân, ví dụ như:

 • Bạn sẽ bị các sếp cho thôi việc nếu như bị phát hiện sử dụng bằng giả và không chứng minh được khả năng của mình.
 • Bị đả kích từ những người xung quanh và ảnh hưởng tâm lý một cách nặng nề, ám ảnh khi đi xin việc.
 • Con đường tương lai sẽ bị gián đoạn bởi những việc không đâu.
 • Bị mất một số tiền lớn nhưng lại không thu về bất kỳ lợi ích gì cho bản thân.
 • Nặng hơn nếu bạn mang tấm bằng đi công chứng và bị phát hiện có thể sẽ bị phạt hành chính.

Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Luật Tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Bằng Đại Học Luật

Bên cạnh các lợi ích của việc tận dụng dịch vụ làm bằng đại học giả của Làm Bằng Xin Việc, như sử dụng phôi thật, bảo mật thông tin, không yêu cầu đặt cọc, sản xuất nhanh và giao hàng đảm bảo, hỗ trợ 24/7/365 và cam kết bảo hành trọn đời,… khi bạn quyết định đầu tư vào làm bằng đại học Hutech, bạn cũng sẽ tận hưởng những ưu điểm độc đáo sau đây:

Đảm bảo bằng đại học Luật có thể sử dụng để đi làm

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Bạn có thể đi làm trong ngành Luật ngay sau khi nhận được bằng từ Làm Bằng Xin Việc

Đây được xem là phương án kiếm tiền phổ biến nhất mà đa số sinh viên mới tốt nghiệp thường chọn lựa. Công việc này thích hợp cho những người còn trẻ và chưa tích lũy đủ kinh nghiệm hoặc tự tin để đối mặt với việc giải quyết các vụ kiện phức tạp. Mức lương cơ bản cho công việc này thường không dưới 15 triệu đồng mỗi tháng và thường tăng lên theo thời gian và kinh nghiệm bạn tích lũy qua từng năm.

Đảm bảo bằng đại học Luật có thể sử dụng để mở công ty Luật

Làm Bằng Đại Học Luật Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Uy Tín
Bằng đại học Luật của chúng tôi sẽ giúp bạn mở công ty Luật của riêng mình

Đây là một mô hình mà nhiều thanh niên, sau khi tích luỹ đủ kinh nghiệm, thường áp dụng. Việc xử lý một bộ hồ sơ kiện tụng có thể đáp ứng giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Vì vậy, ngành này thường được xem là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền. Tuy nhiên, cần xem xét kỹ về vốn điều lệ và nguồn nhân lực cần thiết để thành lập một công ty trong lĩnh vực này.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học mở

Làm bằng đại học giá rẻ

Làm bằng giả