Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường

Đại học Mở TP.HCM hàng năm thu hút được lượng lớn sinh viên đăng ký dự tuyển. Trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến và từ xa, mang đến nhiều cơ hội học tập cho những sinh viên không thể tham gia vào việc học tại trường. Vậy thì, liệu có thách thức nào khi làm bằng Đại học Mở TP.HCM không?

Nếu bạn muốn có bằng tốt nghiệp một cách nhanh chóng, những việc gì bạn cần phải thực hiện? Hãy cùng tìm hiểu thêm bằng cách đọc tiếp bài viết dưới đây!

Làm bằng đại học mở

Tổng Quan Về Đại Học Mở

 • Tên trường: Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City Open University (OU)
 • Mã trường: MBS
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Tại chức -Văn bằng 2 – Liên thông – Liên kết nước ngoài
 • SĐT: 028 3836 4748
 • Email: [email protected]
 • Website: http://ou.edu.vn/
 • Địa chỉ:
 1. Cơ sở 1:97 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
 2. Cơ sở 2:35-37 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
 3. Cơ sở 3:371 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 4. Cơ sở 4:02 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
 5. Cơ sở 5:68 Lê Thị Trung, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 6. Cơ sở 6:Đường số 9, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 7. Cơ sở 7:Tổ dân phố 17 P. Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa.

Đại học Mở TP.HCM, là một trường học công lập có quyền tự quản tài chính, tập trung vào việc đào tạo theo các ngành nghề có tiềm năng, nhằm giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường này cung cấp các chương trình đào tạo phong phú, bao gồm cả các chương trình liên kết với các nước ngoài, cũng như các chương trình cấp bằng kép dành cho sinh viên muốn mở rộng kiến thức trong lĩnh vực tương lai của họ.

Hệ thống đào tạo trực tuyến và học từ xa của Đại học Mở TP.HCM đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho nhiều sinh viên, vì họ không cần phải lo lắng về việc di chuyển, tìm nơi cư trú, hay từ bỏ công việc hiện tại để theo học.

Việc phát triển mạnh mẽ của hình thức giáo dục trực tuyến đã mở ra nhiều cơ hội cho những người không thể học tại trường, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Để đảm bảo hiệu quả đào tạo, Đại học Mở TP.HCM đã đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, cung cấp các thiết bị hiện đại, nhằm giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Đại học Mở TP.HCM luôn nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng học tập của sinh viên. Các giảng viên tại trường không chỉ chuyên tâm giảng dạy, mà còn tổ chức các kỳ thi giữa và cuối kỳ, để đảm bảo rằng sinh viên đáp ứng được tiêu chuẩn đào tạo của Bộ Giáo dục.

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Tổng Quan Về Đại Học Mở

Bằng đại học Mở – tấm bằng được đánh giá cao

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Bằng đại học Mở

Đại học Mở TPHCM là một trong những trường hàng đầu tại khu vực phía Nam. Sở hữu tấm bằng đại học Mở TPHCM sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn trong cuộc cạnh tranh với sinh viên của các trường khác

Trường đại học đi đầu trong việc đào tạo từ xa

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Đại học hệ học từ xa đang là xu thế hiện nay

Sự phát triển và mở rộng của hình thức đào tạo trực tuyến từ xa đã tạo ra nhiều cơ hội học tập cho những người sống ở các vùng xa, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra. Để đảm bảo tính hiệu quả của loại hình đào tạo này, Đại học Mở đã đầu tư mạnh vào trang thiết bị hiện đại và giáo trình mới để đáp ứng mục tiêu đào tạo từ xa.

Nhờ những đầu tư này, sinh viên có môi trường học tập tốt nhất để tiếp thu kiến thức, ngay cả khi không cần tham gia vào các buổi học trực tiếp tại trường. Chất lượng giáo dục luôn được ưu tiên hàng đầu tại trường

Vì vậy, các giảng viên cam kết dành thời gian và công sức để chia sẻ kiến thức và đánh giá kết quả học tập của sinh viên thông qua các bài kiểm tra trong suốt cả học kỳ và kỳ thi cuối kỳ, tuân thủ một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng được quy định bởi Bộ Giáo dục

Giá trị của bằng đại học hệ học từ xa có giá trị tương đương chính quy

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong Luật Giáo dục đại học, Điều 38 (ban hành năm 2012 và sửa đổi năm 2018) quy định rằng văn bằng không phân biệt dựa trên hình thức đào tạo.

Điều này có nghĩa rằng bằng đại học hệ học từ xa sẽ được xem xét tương đương với bằng đại học chính quy. Điều này thể hiện trường đại học Mở đang dẫn đầu trong việc cung cấp hình thức đào tạo này và bằng đại học Mở luôn được đánh giá cao trên thị trường lao động

>> Chi tiết dịch vụ

Ưu điểm dịch vụ làm bằng đại học

Quy trình làm bằng đại học

Các thông tin cần thiết khi làm bằng đại học

Vì sao bạn nên làm bằng đại học Mở TPHCM?

Như đã phân tích ở trên, giá trị của tấm bằng đại học Mở TPHCM đối với người sở hữu nó là rất quan trọng. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, áp lực cuộc sống và học tập có thể làm cho việc theo học chính quy trở nên khó khăn đối với nhiều người. Vì vậy, để giúp đỡ những ai muốn sở hữu tấm bằng đại học Mở TPHCM, các dịch vụ cung cấp bằng đại học Mở TPHCM ra đời.

Bằng đại học Mở TPHCM được nhà tuyển dụng đánh giá cao

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Bằng đại học Mở được nhà tuyển dụng đánh giá cao

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, đã qua sàng lọc và tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Mở sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Theo thống kê từ thành ủy thành phố Hồ Chí Minh trong năm học 2021-2022, tỷ lệ việc làm cho sinh viên của trường là 95%. Vì vậy, sở hữu tấm bằng đại học Mở TPHCM sẽ đáng kể tăng cơ hội của bạn để tìm được công việc

Nâng cao mức lương thu thập khi có bằng đại học

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
mức lương thu thập sẽ tăng nhanh sau khi có bằng đại học Mở

Được truyền dạy bởi một đội ngũ giảng viên xuất sắc, đã được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Mở sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng đầy đủ, mà các nhà tuyển dụng đang chú trọng.

Theo số liệu thống kê từ thành ủy thành phố Hồ Chí Minh trong năm học 2021-2022, tỷ lệ việc làm cho sinh viên của trường là 95%. Vì vậy, sở hữu tấm bằng đại học Mở TPHCM sẽ đáng kể nâng cao khả năng của bạn để tìm được công việc phù hợp

Tiết kiệm thời gian h ơn so với học chính quy

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Không cần phải tốn thời gian đi học và thi cử khi làm bằng đại học Mở

Để hoàn thành một khóa học đại học chính quy tại Đại học Mở TPHCM, bạn sẽ cần đầu tư ít nhất 3-4 năm, tham gia vào các buổi học, và phải đi học ít nhất 5 ngày mỗi tuần. Thêm vào đó, bạn còn phải tính thời gian di chuyển và tự học thêm tại nhà, điều này đặc biệt khó khăn đối với những người đang có công việc ổn định.

Tuy nhiên, các dịch vụ cấp bằng đại học Mở TPHCM giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian. Chỉ trong vài ngày, bạn có thể sở hữu tấm bằng mà bạn mong muốn, mà không cần phải dành nhiều thời gian vào việc học suốt một thời gian dài.

Tránh được học phí và các chi phí khác của trường

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Tránh được mức học phí cao của trường

Trong năm 2023, học phí tại Đại học Mở TPHCM cho chương trình đại trà dao động từ 18.5 triệu đến 23.0 triệu đồng mỗi năm học, trong khi chương trình đào tạo chất lượng cao có học phí khoảng 36 triệu đến 37.5 triệu đồng mỗi năm học. Vì vậy, trong vòng 4 năm học, các bạn tham gia chương trình đại trà sẽ phải trả từ 74 triệu đến 92 triệu đồng, còn các bạn tham gia chương trình đào tạo chất lượng cao sẽ phải trả từ 144 triệu đến 150 triệu đồng.

Chú ý rằng, các con số này chưa bao gồm các chi phí sinh hoạt hàng ngày và chi phí đi lại trong suốt 4 năm học. Ngược lại, các dịch vụ làm bằng đại học Mở TPHCM chỉ tốn vài triệu đồng. Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền nhưng vẫn muốn có được tấm bằng đại học, thì dịch vụ làm bằng đại học Mở TPHCM có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn

Những ai nên làm bằng đại học Mở TPHCM?

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Các bạn có hoàn cảnh khó khăn nên không thể đi học đại học

Không thể phủ nhận giá trị của tấm bằng đại học Mở TPHCM trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đạt được tấm bằng này thông qua hình thức chính quy. Tại Làm Bằng Xin Việc, thường những người sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Mở TPHCM bao gồm:

 • Các bạn đang học đại học nhưng phải dừng vì lý do cá nhân
 • Các bạn đã có bằng nhưng bị mất hoặc hư hỏng
 • Các bạn đang cần văn bằng 2 để thăng tiến hoặc chuyển ngành
 • Các bạn có kinh nghiệm làm việc lâu năm nhưng chưa có bằng đại học để lên chứ

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học ngoại ngữ

Làm bằng đại học ngoại thương

Làm bằng đại học Nguyễn Tất Thành

Dịch vụ làm bằng đại học Mở chuẩn bộ Giáo Dục của Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Bằng đại học Mở TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ làm bằng giả của Đại học Mở TPHCM. Tuy nhiên, chất lượng của những tấm bằng này thường chưa được xác minh và đảm bảo. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo chất lượng bằng như Làm Bằng Xin Việc

Chúng tôi sử dụng mẫu bằng gốc được cấp bởi Bộ Giáo dục và Khoa học, kết hợp với trang thiết bị hiện đại và áp dụng một quy trình sản xuất bằng đồng bộ để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng là một tấm bằng giả với chất lượng tương đương với bằng thật, và tuân theo đúng quy định theo Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT

 • Bằng tốt nghiệp đại học Mở của chúng tôi gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm.
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3

Quy trình làm bằng đại học Mở tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Quy trình làm bằng đại học Mở tại Làm Bằng Xin Việc

Các thông tin cần cung cấp để làm bằng đại học Mở TPHCM

Để đảm bảo quá trình thực hiện bằng đại học Mở TPHCM diễn ra một cách thuận tiện và nhanh chóng, khách hàng cần sẵn sàng chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân cần thiết. Dưới đây là danh sách các thông tin cá nhân mà khách hàng cần cung cấp

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Các thông tin cần cung cấp để làm bằng đại học Mở TPHCM

Giá dịch vụ làm bằng đại học Mở tại Làm Bằng Xin Việc

Lĩnh vực làm bằng giả là một lĩnh vực đặc biệt, trong đó chất lượng thường tỷ lệ thuận chất lượng của sản phẩm. Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi để sản xuất một tấm bằng đẹp và chất lượng, chúng tôi cần phải đầu tư vào nguồn lực và công nghệ cao cấp. Chúng tôi cũng có khả năng lấy thông tin và hồ sơ từ trường học.

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ làm bằng đại học Mở TPHCM tại Làm Bằng Xin Việc:

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học Mở TPHCM 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học Mở TPHCM + bảng điểm + hồ sơ gốc 2.500.000 – 3.500.000

Các yếu tố ảnh hưởng tới già thành dịch vụ làm bằng đại học Mở TPHCM

Có rất nhiều lý do khiến giá thành của dịch vụ làm bằng đại học Mở TPHCM khác nhau giửa các cơ sở và từ những yêu cầu của khách hàng như:

 • Xếp loại bạn mong muốn
 • Yêu cầu có bảng điểm và học bạ gốc
 • Ngành học mong muốn

Chi phí liên kết với trường đại học Mở TPHCM

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Chi phí liên kết với trường là khoản đầu tư lớn

Làm Bằng Xin Việc đã đầu tư một số tiền đáng kể để xây dựng mối quan hệ mật thiết với các cán bộ và nhân viên quan trọng tại trường. Thông qua những mối quan hệ này, chúng tôi dễ dàng tiếp cận hồ sơ thôi học của học sinh và thực hiện việc thay thế thông tin của bạn cũng như lấy phôi bằng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Phương pháp này đóng góp vào việc tạo ra một môi trường an toàn gần như hoàn hảo cho việc làm bằng của bạn. Vì vậy, mức giá dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi có sự chênh lệch so với các cơ sở làm bằng giả giá rẻ khác

Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Mở Tại Làm Bằng Xin Việc

Bên cạnh các lợi ích của việc tận dụng dịch vụ làm bằng đại học giả của Làm Bằng Xin Việc, như sử dụng phôi thật, bảo mật thông tin, không yêu cầu đặt cọc, sản xuất nhanh và giao hàng đảm bảo, hỗ trợ 24/7/365 và cam kết bảo hành trọn đời,… khi bạn quyết định đầu tư vào làm bằng đại học Hutech, bạn cũng sẽ tận hưởng những ưu điểm độc đáo sau đây:

Đảm bảo bằng có thể sử dụng để đi làm trên toàn quốc

Làm Bằng Đại Học Mở Phôi Thật Không Cần Đến Trường
Mẫu bằng đại học Mở tại Làm Bằng Xin Việc

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành làm bằng đại học giả và hơn 95% khách hàng hài lòng với sản phẩm và có việc làm ổn định sau khi nhận bằng. Dưới đây là một số ngành đào tạo tại trường đại học Hutech mà khách hàng thường yêu cầu chúng tôi làm và mức lương họ nhận được sau khi sở hữu bằng đại học.

Tên ngành học Mức lương
Quản trị kinh doanh 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng.
Marketing 2.500.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng
Kế toán 9.000.000 – 11.000.000 VNĐ/tháng
Tài chính – Ngân Hàng 9.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng
Luật kinh tế 7.000.000 – 46.000.000 VNĐ/tháng
Khoa học máy tính 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng
Quản trị nhân lực 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng
Ngôn Ngữ Anh 9.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng
Du lịch 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng
Công nghệ sinh học 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng

 

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Nha Trang

Làm bằng đại học giá rẻ

Làm bằng giả

Cơ Hội Công Việc Khi Làm Bằng Đại Học Mở

Cơ Hội Công Việc Khi Làm Bằng Đại Học Mở
Cơ Hội Công Việc Khi Làm Bằng Đại Học Mở

Bằng cấp đại học từ Đại học Mở TP.HCM có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trên một loạt các lĩnh vực. Dưới đây là một số công việc phổ biến mà sinh viên có bằng đại học Mở có thể theo đuổi:

 • Kế toán viên: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán từ Đại học Mở có thể làm việc trong các công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp để quản lý và phân tích thông tin tài chính, làm báo cáo thuế và kiểm toán.
 • Quản trị kinh doanh: Bằng cấp từ Đại học Mở với chuyên ngành Quản trị kinh doanh mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực quản lý và phát triển doanh nghiệp, bao gồm quản lý nhân sự, quản lý dự án, marketing và kinh doanh quốc tế.
 • Luật sư: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Luật từ Đại học Mở có thể trở thành luật sư hoặc làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến pháp lý như luật sư doanh nghiệp, luật sư tư vấn và luật sư tư pháp.
 • Công nghệ thông tin: Có bằng đại học Mở với chuyên ngành Công nghệ thông tin, sinh viên có thể làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm, quản lý hệ thống, mạng và bảo mật thông tin.
 • Giáo viên: Sinh viên có bằng cấp từ Đại học Mở TP.HCM có thể trở thành giáo viên trong các trường mầm non, tiểu học hoặc trung học cơ sở sau khi có đủ điều kiện và chứng chỉ sư phạm.

Đây chỉ là một số ví dụ về các công việc mà sinh viên tốt nghiệp Đại học Mở có thể theo đuổi. Còn rất nhiều lĩnh vực khác mà bằng cấp từ trường này có thể mở ra cơ hội nghề nghiệp.