Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Không Cần Thi Chất Lượng – Giá Rẻ

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Không Cần Thi Giá Rẻ

Làm Bằng Xin Việc đang cung cấp tới người tiêu dùng về một loại hình dịch vụ chất lượng, chính là mua bằng lái xe ô tô không cần thi. Đây là một trong những loại hình được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, tại Làm Bằng Xin Việc được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Cụ thể của loại hình này như thế nào? Bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Xin Việc bao nhiêu tiền?

Nội Dung Làm Bằng

Bạn cũng như chúng tôi đều thắc mắc về loại hình mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Xin Việc giá thành là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi nhạy cảm, liên quan đến tài chính của mỗi người. Để giải đáp được thắc mắc này, bạn cùng trải nghiệm các thông tin ở dưới đây:

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Không Cần Thi Giá Rẻ
Mẫu bằng lái xe ô tô giả tại Làm Bằng Xin Việc

Các loại bằng lái xe ô tô hiện nay

Trước khi đặt mua bằng lái xe ô tô cho mình, bạn hãy tìm hiểu chi tiết về các loại bằng xe ô tô trên thị trường hiện nay. Để từ đó có quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn loại bằng lái xe ô tô cho mình như sau:

Giấy phép ô tô cho loại hạng B1 dùng số tự động:

Loại bằng này sử dụng cho người không thuộc vào các loại xe như ở dưới đây:

 • Dòng xe ô tô tự động chuyên chở người từ 9 chỗ ngồi, bao gồm cả người lái.
 • Dòng xe tải, bao gồm cả xe tải hộp có số tự đồng, đặc biệt với trọng lượng lên tới 3.500kg.
 • Xe ô tô sử dụng cho người tàn tật.

Giấy phép lái xe ô tô loại hạng B1:

Đối với giấy phép này được sử dụng cung cấp cho người có thể điều khiển với các loại xe như ở dưới đây:

 • Loại xe chuyên chở người từ 9 chỗ ngồi, gồm cả người lái.
 • Loại xe tải, bao gồm cả xe tải chuyên sử dụng với trọng ở mức 3.500kg.
 • Dòng máy kéo rơ mooc với trọng tải dưới 3.500kg.

Giấy phép lái xe ô tô loại hạng B2:

 • Xe chuyên dùng có trọng tải danh định dưới 3.500 kg
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1

Giấy phép lái xe ô tô loại hạng C:

Xe tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng và ô tô chuyên dùng có trọng tải dự kiến ​​từ 3.500 kg trở lên

 • Máy kéo kéo rơ moóc có trọng tải danh định từ 3.500 kg trở lên
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2 Loại giấy phép lái xe hạng D
 • Xe ô tô chở người từ 10 đến 30 chỗ ngồi, bao gồm cả ghế lái
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C

Loại giấy phép lái xe ô tô hạng E:

 • Ô tô chở người trên 30 chỗ ngồi
 • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe các hạng B1, B2, C, D

Lưu ý: Người có giấy phép lái xe các hạng B1, B2, C, D, E được kéo rơ moóc có trọng tải danh định không quá 750kg khi sử dụng các loại xe tương ứng.

Giá mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Xin Việc

Khi lựa chọn được loại bằng như ở trên phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, bạn sẽ nghĩ ngay đến giá thành của các loại bằng này như thế nào để mua? Để đáp ứng việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo giá thành tốt nhất tại Làm Bằng Xin Việc hết bao nhiêu? Chúng tôi sẽ dựa vào từng loại hạng bằng lái xe ô tô mà bạn muốn làm sẽ cung cấp giá thành cụ thể.

Bởi vậy, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi và chia sẻ những mong muốn bạn đang muốn có. Lúc này, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải mã chi tiết các thắc mắc của bạn cũng như cung cấp về giá thành cụ thể theo từng khu vực và từng loại bằng, để bạn nắm bắt kỹ lưỡng.

Tiết kiệm chi phí hơn so với học và thi lấy bằng

Chắc chắn bạn cũng thừa hiểu việc học và thi bằng lái xe ô tô sẽ rất mất thời gian và tốn kém chi phí cho mình. Đặc biệt, với hình thức này sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bị trượt trong quá trình đi thi. Chính vì thế, lựa chọn hình thức mua bằng lái xe ô tô là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình.

Đặc biệt, với khâu phải đi lại tham giao vào khóa học cũng như đi thi cũng đã tốn khá nhiều chi phí cho bạn. Giờ đây, chỉ cần ngồi tại nhà, cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, chờ đợi vài ngày sẽ có ngay cho mình với sản phẩm trong tay mà không phải mất công đi lại.

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Không Cần Thi Giá Rẻ
Dịch vụ cung cấp bằng lái xe chuẩn phôi gốc của Sở GTVT

Nên mua bằng lái xe ô tô hay không?

Với nhu cầu sống hiện tại, bạn rất bận rộn với công việc của mình không đủ thời gian để tham gia vào các buổi đào tạo và thi bằng lái xe ô tô cho mình. Thay vào đó, việc lựa chọn hình thức mua bằng lái xe ô tô luôn là hướng xử lý đảm bảo tốt nhất.

Trong đó, với loại hình mua bằng lái xe ô tô không phải thi sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại luôn mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Cụ thể về loại hình này được Làm bằng Xin Việc cung cấp như sau:

Công nghệ làm bằng lái xe ô tô giả của Làm Bằng Xin Việc

Hình thức làm bằng lái xe ô tô giả tại Làm Bằng Xin Việc là một trong những hình thức được dựa vào phôi chuẩn từ Sở GTVT cung cấp. Các sản phẩm được làm ra đều sử dụng với công nghệ tiên tiến, hiện đại, cùng với mẫu phôi chuẩn 100% luôn cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Đặc biệt, với các thông tin được in trên đó luôn đầy đủ, cùng công nghệ mới, giúp khách hàng có được sản phẩm như mong muốn, không mất thời gian.

Thêm vào đó, với với hình thức nghiên cứu và làm việc khá chuyên nghiệp, Làm bằng Xin Việc luôn mang đến cho bạn với phôi chuẩn nhất 99% giống với bản phôi gốc. Nhờ có công nghệ in được áp dụng mới nhất, bạn không phải lo lắng tới chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn với sản phẩm cùng dịch vụ hàng đầu trên thị trường.

Mua bằng lái xe ô tô giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn mua bằng lái xe ô tô của Làm Bằng Xin Việc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho mình. Do chúng tôi luôn mang lại cho bạn với sản phẩm đảm bảo chất lượng chỉ trong vài ngày chờ đợi tại nhà. Bạn sẽ không phải mất công đi bất kể nơi đâu để học và thi các bài sát hạch của trung tâm đưa ra.

Học và thi bằng lái ô tô chưa hẳn là giải pháp tốt nhất

Thực chất không phải cứ học và thi có bằng lái xe ô tô đã là phương án giải quyết tốt nhất. Hiện nay, với hình thức công nghệ ngày một phát triển lớn mạnh hơn rất nhiều, với loại giấy tờ nào cũng có thể làm giả giống như thật. Đặc biệt với giấy tờ xe như bằng lái xe ô tô hoàn toàn dễ dàng, chỉ cần bạn nắm bắt kỹ lưỡng về luật giao thông trên đường thì việc sử dụng bằng giả sẽ không vấn đề gì xảy ra.

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Không Cần Thi Giá Rẻ
Công nghệ làm bằng lái xe ô tô chuyên nghiệp và uy tín

Làm Bằng Xin Việc làm bằng lái xe ô tô B1, B2 uy tín, cam kết chất lượng

Đến đây, bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ làm bằng lái xe ô tô B1, B2 của Làm Bằng Xin Việc đảm bảo uy tín và chất lượng. Hiện nay, với đơn vị này đang được đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Cụ thể về dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng như sau:

Các bước mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Xin Việc

Khi mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Xin Việc đảm bảo nhanh chóng và thuận lợi nhất. Bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể trong phần dưới đây:

Bước 1 – Nhận thông tin chi tiết của khách hàng làm bằng lái xe ô tô:

Chúng tôi đề nghị bạn cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, loại bằng,…. Với mọi thông tin của bạn yêu cầu đều được chúng tôi bảo mật đầy đủ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trên mọi hình thức, bạn sẽ không phải lo lắng bị lộ thông tin ra ngoài.

Bước 2 – Tư vấn đầy đủ thông tin về dịch vụ cho khách hàng:

Làm Bằng Xin Việc sẽ dựa vào những câu hỏi cũng như thông tin của bạn cung cấp, và tư vấn chi tiết các thắc mắc bạn đưa ra. Giúp cho khách hàng có sự lựa chọn hoàn chỉnh nhất về loại bằng lái xe ô tô mà bạn đang cần.

Bước 3 – Kiểm tra kỹ lưỡng về bằng xem đã đúng chuẩn chưa:

Khi đã hoàn tất, bạn cần kiểm tra lại các thông tin của bằng lái xe đã đúng chuẩn như theo yêu cầu chưa. Trong trường hợp chưa đúng, chúng tôi sẽ làm lại theo những gì đã cam kết. Khi đã hoàn tất đầy đủ thủ tục, ngay lập tức chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn.

Bước 4 – Giao hàng và tiến hành thanh toán:

Chúng tôi nhanh chóng sẽ giao sản phẩm trực tiếp đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại bằng trước khi thanh toán. Đặc biệt, khi hoàn tất mọi thủ tục ở trên, các thông tin của bạn sẽ được chúng tôi xóa bỏ sạch sẽ và không để lộ trong bất kể trường hợp nào.

Hồ sơ và thông tin cần có để mua bằng lái xe ô tô

Với hồ sơ giấy tờ và các ông tin cần thiết để làm bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Xin Việc được yêu cầu đầy đủ như sau:

 • Ảnh CMND chụp cả 2 mặt trước và sau.
 • Ảnh thẻ loại 3*4, chụp nền xanh và sắc nét.
 • Địa chỉ và năm cấp bằng lái xe.
 • Số điện thoại liên hệ và địa chỉ giao hàng.

Nhận làm bằng lái xe ô tô mẫu cũ lẫn mẫu mới

Theo thông tư mới được đưa ra, bên Sở GTVT mới gần đây đưa ra quy định về loại bằng lái xe ô tô phải làm trên nhựa PET và gắn mã QR. Với yêu cầu này khá khó khăn trong việc làm bằng giả, nhưng chúng tôi đề dễ dàng lách luật và đảm bảo đúng chuẩn theo phôi cung cấp của Bộ Giao Thông Vận Tải đưa ra.

Như vậy, với phôi cũ trên giấy hay phôi trên nhựa PET đều được chúng tôi nhận làm hoàn chỉnh nhất và đảm bảo chất lượng giống thật 100%. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để lưu thông trên đường.

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Không Cần Thi Giá Rẻ
Làm Bằng Xin Việc cung cấp bằng lái xe ô tô phôi thật

Nhu cầu mua bằng lái xe ô tô B1,B2 năm 2022 ngày càng cao

Việc mua bằng lái xe giả trở nên phổ biến hơn rất nhiều, nhờ vào sự đơn giản, nhanh chóng, giá thành hợp lý. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và cung cấp đầy đủ các thông tin của mình sẽ có ngay sản phẩm như mong muốn. Trong khi đó với các loại hình mang lại nhiều vướng mắc khiến bạn phải lựa chọn mua bằng lái xe như sau:

 • Học và thi là hình thức sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đơn giản như, bạn lựa chọn loại bằng B2, sẽ phải mất thời gian ít nhất cũng là 3 tháng.
 • Thủ tục trong việc đăng ký và thi bằng lái xe ô tô rất phức tạp, bạn cần phải cung cấp cho mình các loại giấy tờ lằng nhằng như: đăng ký lái xe, đăng ký dự thi, giấy khám sức khỏe, ảnh thẻ,….
 • Trường hợp thi trượt rất có thể xảy ra với bạn. Nhất với những người lựa chọn Bằng B1, B2 sẽ phải nhớ thật kỹ 600 câu hỏi để vượt qua vòng thi lý thuyết, rồi đến sạ hình.
 • Chi phí trong quá trình học và thi bằng lái xe luôn tốn kém hơn rất nhiều. Cùng đó, với mức học phí của từng buổi và học lái xe của từng lộ trình đều giao động từ 14 – 15 triệu/sản phẩm. Bởi vậy, việc tiết kiệm về các chi phí cho bản thân thì lựa chọn hình thức làm bằng lái xe ô tô giả đảm bảo nhanh chóng và an toàn.
Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Không Cần Thi Giá Rẻ
Sản phẩm đúng chuẩn theo cầu của Bộ GTVT đề ra

Có nên mua bằng lái xe ô tô không?

Câu hỏi bạn vẫn luôn đặt ra ở đây là: “Có nên mua bằng lái xe ô tô không?”. Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người muốn trả lời trước khi quyết định mua loại sản phẩm này cho mình. Để đưa ra lời giải đáp tốt nhất, Làm Bằng Xin Việc chia sẻ với bạn về một số kiến thức cụ thể ở dưới đây:

Công nghệ làm bằng lái xe ô tô giống thật 100%

Công nghệ được sử dụng trong làm bằng lái xe ô tô giả của Làm Bằng Xin Việc luôn đảm bảo đúng chuẩn giống phôi thật 100% khá tinh và và chính xác. Mang lại cho bạn với sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất theo phôi chuẩn của Sở GTVT đã cung cấp. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi mang đến đều sử dụng với dây chuyền tiên tiến, hiện đại, từ đó bạn hoàn toàn yên tâm để lưu thông khi đi trên đường.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi

Làm cccd gắn chip giả

Làm cmnd giả

Làm con dấu

Lưu thông trên đường với bằng lái xe ô tô mua có an toàn không?

Làm Bằng Xin Việc nhận cung cấp tất cả các sản phẩm về bằng lái xe ô tô giả theo từng nhóm gia đình, người thân, bạn bè, đảm bảo chất lượng tuyệt đỉnh. Nhờ vào dịch vụ cung cấp ra sản phẩm đảm bảo giống thật 100%, khó cho bạn nhân biệt được thật hay giả. Chắc chắn khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự khác biệt mà không có đơn vị nào có được.

Với các giấy tờ lái xe ô tô luôn đảm bảo tốt nhất cho bạn khi lưu thông trên đường, ngay cả khi gặp CSGT khống không lo lắng về sản phẩm giả. Bởi chất lượng phôi thật, sử dụng mắt thường khó có thể nhận biết ra được đó là giả hay thật.

Yên tâm lưu thông, kể cả khi gặp Cảnh Sát Giao Thông

Bạn không phải lo lắng chuyện sử dụng bằng lái xe ô tô lưu thông trên đường mà gặp CSGT hỏi thăm. Bởi sản phẩm của chúng tôi làm ra với chất lượng phôi gốc thật 100% từ Sở GTVT cung cấp, khi dùng bằng mắt thường sẽ khó có thể nhận ra được.

Cùng theo đó, bạn lại nắm bắt kỹ lưỡng về luật lệ giao thông đường bộ thì việc đối phó với CSGT là không gì mang lại khó khăn hết. Đây là điều mà bạn cần phải lưu ý mỗi khi sử dụng loại sản phẩm này để lưu thông ở trên đường.

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Không Cần Thi Giá Rẻ
Điểm nổi bật khi làm bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Xin Việc

Vì sao bạn nên mua bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Xin Việc

Hiện nay, với đơn vị Làm Bằng Xin Việc đang được đánh giá khá cao và được lựa chọn rất nhiều. Bởi chúng tôi luôn mang lại cho người dùng với những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đi đầu. Đặc biệt, với các điểm nổi bật ở dưới đây mà chúng tôi mang đến cho bạn lựa chọn:

Bằng giống thật 100%, giao dịch an toàn và uy tín

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, hiện đại ngày nay, Làm Bằng Xin Việc đã áp dụng vào quá trình làm bằng lái xe ô tô giả khá tinh vi. Đặc biệt, dựa vào phôi chuẩn của Sở GTVT đã cung cấp, mang lại cho bạn với sản phẩm giống phôi thật 100%.

Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết nhất như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, loại bằng cấp, CMND,… Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn với sản phẩm đúng như những gì đã trao đổi trước đó. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này mà không sợ bị phát hiện khi sử dụng mắt thường kiểm tra.

Mua bằng lái xe ô tô có hồ sơ gốc không cần thi

Bạn đăng ký làm bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Xin Việc, luôn an tâm hơn rất nhiều về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Bởi, tất cả các sản phẩm bằng lái xe ô tô của chúng tôi cung cấp tới bạn đều có hồ sơ gốc, mà bạn không phải thi. Bạn cũng biết, việc có hồ sơ gốc đầy đủ luôn đảm bảo về thông tin được bảo mật tuyệt đối và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm không bị cơ quan cảnh sát kiểm tra. Nhờ vào hình thức này mà chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trong thời gian qua. Bởi vậy, khi lựa chọn hình thức sản phẩm của Làm Bằng Xin Việc, bạn hoàn toàn yên tâm, và cũng là sự lựa chọn hoàn chỉnh nhất cho bạn.

Phù hợp với những người không có thời gian hoặc không thể thi lấy bằng lái ô tô

Đối với hình thức làm bằng lái xe ô tô giả của Làm Bằng Xin Việc cung cấp tới bạn khá phù hợp với những người không có thời gian, hay không thể đi thi lấy bằng lái xe cho mình. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết và chờ đợi vài ngày sẽ có ngay sản phẩm trong tay như mong muốn.

Bạn sẽ không mất thời gian, công sức cũng như tiết kiệm chi phí cho mình khi phải tới các trung tâm để học và thi bằng lái xe ô tô.

Mua Bằng Lái Xe Ô Tô Không Cần Thi Giá Rẻ
Mang ra so sánh khó có thể nhận biết được hàng thật hay giả

Tham khảo quy trình thi bằng lái xe ô tô 2021

Qua quá trình tìm hiểu chi tiết về loại hình mua bằng lái xe ô tô giả ở trên, bạn cần điểm lại về quy trình thi bằng lái xe ô tô tại các trung tâm của năm 2021 ở dưới đây. Để từ đó, bạn sẽ có cái nhìn nhận định chính xác nhất về sự lựa chọn cho tấm bằng lái xe ô tô của mình:

Hồ sơ cần có

Đối với phần hồ sơ cần phải có để làm bằng lái xe ô tô được dựa vào quy định của Bộ Giao Thông Vận tai đã yêu cầu với các thông tin chi tiết ở dưới đây:

 • Loại giấy đăng ký học bằng lái xe và dựa vào bản mẫu quy định: 01 bản.
 • Giấy CMND hoặc thẻ CCCD không phải công chứng: 01 bản.
 • Giấy khám sức khỏe theo bản chuẩn của Sở GTVT quy định, có giá trị trong vòng 06 tháng.
 • Ảnh thẻ kích thước 3*4 chụp nền xanh và sắc nét.

Điều kiện

Điều kiện để đảm bảo cho việc học và thi bằng lái xe ô tô tại các trung tâm đúng chuẩn. Bạn cần phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của Sở GTVT đề ra như sau:

 • Phải đủ 18 tuổi trở nên với những người học và lái xe thuộc hạng B1, B2.
 • Từ 21 tuổi trở nên đối với những người học và lái xe hạng C.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt, không bị tật ở 2 ngón trở lên hay cụt 1 bàn chân.

Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô các loại:

Đối với quy trình học và thi bằng lái xe ô tô tại các trung tâm được thực hiện vào năm 2021 của Bộ Giao Thông Vận Tải đưa ra với các bước như sau:

Bước 1 – Học lý thuyết và học thực hành:

 • Đối với học lý thuyết: Theo quy định mới nhất của Bộ Giao thông vận tải, bài thi sát hạch cấp giấy phép lái xe gồm 450 câu lý thuyết luật giao thông đường bộ đến 600 câu lý thuyết luật giao thông đường bộ.
 • Đối với học thực hành: Học viên sẽ được trải nghiệm thực tế trên hệ thống cabin mô phỏng, 11 bài thi thực hành và thực hành đua đường trường.

Bước 2 – Thi lý thuyết tại trung tâm:

Trước khi tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe do Bộ GTVT tổ chức, bạn có thể tham gia sát hạch tại trung tâm để được cấp chứng chỉ nghiệp vụ. Tại đây các bạn sẽ tham gia hai bài thi cuối kỳ: thi lý thuyết luật giao thông đường bộ và thi thực hành phần mềm mô phỏng.

Bước 3 – Thi sát hạch:

Kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô bắt buộc phải tham gia sát hạch do Bộ Giao thông vận tải tổ chức, gồm 4 phần: phần thi lý thuyết, phần thi sát hạch trên phần mềm mô phỏng, bài thi trắc nghiệm 11 câu và trắc nghiệm phương tiện.

Bước 4 – Nhận bằng nếu thi đỗ

Khi kết quả sát hạch được công nhận và đủ điều kiện cấp giấy phép lái xe, tức là bạn đã đạt đủ điểm phần thi lý thuyết và thực hành. Sau ít nhất 30 tuần kể từ ngày có kết quả, bạn sẽ nhận được bằng lái xe và hồ sơ gốc tại trung tâm đào tạo.

Lưu ý: Khi tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe trong phần thi giả lập, bạn phải đạt đủ số điểm quy định để tiếp tục thi 11 câu hỏi của bài thi.

Đến đây đã kết thúc quá trình tìm hiểu về hình thức mua bằng lái xe ô tô giả tại Làm Bằng Xin Việc đảm bảo uy tín và chất lượng rồi nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm bằng lái xe ô tô nói riêng và các loại bằng khác nói chung, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Làm Bằng Xin Việc luôn cam kết mang lại cho bạn với sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với giá thành hợp lý.

Website: https://lambangxinviec.net/

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ