DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC LÀ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

Ở Việt Nam, người ta thường đánh giá năng lực, trí thông minh của một người qua tấm bằng đại học. Dù bạn có khả năng thật sự trong việc nhưng bạn không có bằng cấp trong tay, sẽ chẳng ai tin tưởng mà giao việc cho bạn cả. Chính vì cơ hội rộng mở như thế, việc có bằng đang là vấn đề cấp thiết. Hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ làm bằng đại học nhé.

Dịch vụ làm bằng đại học

Dịch vụ làm bằng đại học giả là dịch vụ được tổ chức, đơn vị thực hiện sao cho tấm bằng thành phẩm giống nhất khi so sánh với bằng thật. Có nhiều phương pháp và cách thức để thực hiện quá trình này.

Mỗi đơn vị sẽ có những cách thức riêng phụ thuộc vào kinh nghiệm và công nghệ có sẵn

Dịch vụ làm bằng đại học sử dụng công nghệ làm giấy tờ, in phôi giống so với bằng cấp thật. Đa phần những bằng cấp này khi đem đi các cơ quan nhà nước cũng như nơi làm việc sẽ rất khó để phát hiện bằng mắt thường. Đây cũng là ưu điểm mấu chốt để dịch vụ này phát triển như hiện nay.

DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC LÀ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người sử dụng dịch vụ đều hiểu rằng, những tấm bằng giả này, tuy giả mà rất thật, an tâm khi sử dụng.

Điều đó khiến người ta trở nên tự tin hơn bao giờ hết, giúp năng suất lao động cũng vì đó mà tăng lên. Một xã hội tồn tại cái gọi là “hư danh” thì việc làm trên không có gì đáng trách cả.

Dịch vụ làm bằng đại học luôn có xu hướng gia tăng bởi nhiều công ty, cơ quan trong và ngoài nước vẫn rất xem trọng bằng cấp chính quy, bằng cấp hiện hành.

Và với những thủ tục đơn giản, dễ dàng thực hiện, ngày nay nhiều người đã có thể dễ dàng sở hữu cho riêng mình một tấm bằng ưng ý.

Không thể bị phát hiện

Có lẽ sẽ có khá nhiều người nghi ngờ về sự bảo mật của nó và băn khoăn trong đầu có dễ bị phát hiện ra không vì một khi bị phát hiện, sự nghiệp cũng sẽ theo mây gió mà tiêu tan, đây là điều không ai muốn cả.

Có thể nói, ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, không gì là chúng ta không thể làm. Với lĩnh vực làm bằng cấp cũng như thế, công nghệ càng phát triển, người dùng không cần lo lắng việc bị phát hiện và ảnh hưởng xấu đến tiền đồ.

Công nghệ làm bằng hiện nay sử dụng phôi thật và con dấu được chạm khắc tinh vi, phần trăm bị phát hiện là khá thấp.

An toàn tuyệt đối

Làm bằng đại học tuy là dịch vụ đơn giản, dễ làm nhưng còn về tính an toàn của nó thì sao?

Để làm ra những chiếc bằng “không khác gì thật”, dịch vụ làm bằng đại học giả trước tiên phải bắt buộc có phôi bằng, có nghĩa là những bằng khống được in sẵn, chưa in hoặc đã in dấu.

Chuyên gia sẽ trổ dấu qua một lớp giấy nến, rồi dùng kỹ thuật trổ chấm qua xuống bản chính để tạo ấn tượng về tấm bằng như bằng thật chuẩn xác 100%.

Ngoài ra, cũng có phương pháp scan mẫu bằng từ bằng thật của các trường đại học cao đẳng, cũng như chữ ký của người đứng đầu trường cũng được sử dụng rộng rãi. Phương pháp này hiệu quả nhờ máy kỹ thuật số. Hiện đại hơn thì sử dụng phương pháp khắc dấu laser.

Phương pháp hiện đại ngày nay rất khó phát hiện bằng mắt thường vì kĩ thuật tinh vi, đồng màu. Ngay cả khi đem đến cơ quan chức năng cũng rất khó nhận ra, chỉ khi đối chiếu danh sách sinh viên mới có thể phát hiện.

Dịch vụ làm bằng đại học ở Làm Bằng Xin Việc

Khi điểm qua về cách thức, phương pháp làm hẳn những bạn đang có nhu cầu sẽ rất thắc mắc rằng bây giờ nơi nào đáng tin cậy để làm. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận làm bằng cấp các loại, được rao nhiều trên mạng xã hội.

DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC LÀ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

Yên tâm sử dụng dịch vụ

Trong số đó, không ít nơi làm bằng kém chất lượng, hay thiếu kinh nghiệm làm bằng dẫn đến việc dễ bị phát hiện.

Chúng tôi-Làm Bằng Xin Việcvới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự tin khẳng định bạn có thể tin cậy ở chúng tôi. Với đội ngũ trẻ và nhiệt thành, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Vì thế nếu bạn hay bạn bè người thân có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi, cam kết không làm bạn thất vọng.

Bạn hãy gửi gắm niềm tin ở chúng tôi, bởi đơn vị Làm Bằng Xin Việc cam đoan sản phẩm làm ra giống bằng thật kèm với công chứng và một bảng điểm tốt.

Bảo mật toàn bộ thông tin

Tính bảo mật được chúng tôi hết sức thận trọng, thông tin của khách hàng sẽ không có bất kì một bên thứ ba nào biết, vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm.

Khách hàng có thể thoải mái kiểm tra, đối chiếu với bằng thật; sau khi đã thật sự hài lòng chúng tôi mới thu phí dịch vụ.

Nếu không vừa ý, bạn có thể đổi trả, hủy hoặc yêu cầu làm lại bằng khác. Chúng tôi cũng sẽ không thu phí đặt cọc, phí chỉ được thu 100% sau khi bạn nhận bằng, bạn không cần lo lắng bị mất phí.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ đặt niềm tin của mình vào dịch vụ của chúng tôi. Phương châm khách hàng là trên hết, sự hài lòng của khách là niềm vinh dự của chúng tôi. Đội ngũ xin cam kết phục vụ quý khách hết mình.

Xem thêm bài viết

Muốn Làm Bằng Đại Học Giả Liên Hệ Ở Đâu Uy Tín?

Cách làm bằng đại học tại Làm Bằng Xin Việc

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tốt về trường cũng như ngành học, bạn chỉ cần chọn ra nơi mình mong muốn có bằng, chúng tôi sẽ phục vụ.

Chúng tôi nhận làm bằng đại học tại Hà Nội, làm bằng đại học tại TPHCM, làm bằng đại học tại Hải Phòng và làm bằng đại học tại Đà Nẵng; đều là những thành phố lớn của cả nước.

Gửi mail về địa chỉ https://m.me/thaythanhcoviec để được tư vấn tận tình, mọi lúc.

Nhân viên của chúng tôi và khách hàng sẽ trao đổi với nhau về mọi thứ để đi đến thống nhất trong việc làm bằng. Quý khách có nhiệm vụ phải cung cấp chính xác thông tin cá nhân mà chúng tôi yêu cầu để quá trình được thực hiện nhanh hơn.

DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC LÀ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

Xem thêm bài viết

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẰNG ĐẠI HỌC Ở TPHCM

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Để Đi Du Học Lấy Nhanh Trong Ngày

Quy trình làm bằng của chúng tôi

Sau khi ký kết hợp đồng, bạn không cần đặt trước bất kỳ khoản phí nào. Thời gian cần chờ đợi cho bạn là khoản 1 đến 3 ngày. Bằng sẽ được đưa đến tận tay và để bạn kiểm tra thật kỹ càng, đến khi bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Khi làm bằng, các thông tin cần thiết cung cấp như sau. Đó là trường đại học cần làm bằng, họ tên người làm bằng, giới tính, năm sinh. Ngoài ra còn có ngành bạn muốn học, chuyên ngành, năm tốt nghiệp…

Bạn lưu ý rằng những thông tin quan trọng trên phải thật chính xác. Chúng tôi sẽ xóa hết những dữ liệu về thông tin cá nhân của khách hàng sau khi dịch vụ hoàn tất.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những bằng cấp về ngành công an và quân sự chúng tôi từ chối không nhận, hay những giấy tờ liên quan đến pháp luật và có nguy cơ làm ảnh hưởng đến xã hội.

Cuối cùng, sự lựa chọn là ở chính bạn, hãy sáng suốt tìm ra địa chỉ uy tín phù hợp để thực hiện một điều quan trọng của cuộc đời mình.

Bài viết trên đây có lẽ cũng đã giải đáp phần nào thắc mắc cho các bạn về dịch vụ làm bằng đại học là như thế nào. Làm Bằng Xin Việc luôn chào đón bạn đến với chúng tôi, hãy nhấc máy liên hệ ngay với đội ngũ khi bạn có nhu cầu.

https://lambangxinviec.net/

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ