Dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc HCM giá rẻ

Dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc HCM giá rẻ

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc HCM là nhu cầu của rất nhiều người xuất phát từ mong muốn có việc làm ổn định và lương cao. Để có thể tiết kiệm thời gian hơn so với việc học tại các trường đại học, quý khách chỉ cần liên hệ đơn vị Làm Bằng Xin Việc sẽ thực hiện, an toàn bảo mật và giá rẻ là những cam kết từ đơn vị chúng tôi.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc HCM là gì?

Dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc có nghĩa là bằng được làm từ phôi như thật giống hệt với bản gốc. Với tấm bằng đại học có hồ sơ gốc, bạn luôn yên tâm và tin cậy hơn khi đi xin việc bởi có đóng mộc đỏ, dấu giáp lai, chữ ký đầy đủ trên bằng cấp.

Tấm bằng đại học chính là cánh cửa vào đời của nhiều sinh viên khi mới ra trường, để sử dụng bằng cấp để xin việc ở nhiều nơi. Bằng đại học giúp cho người lao động xin việc ở rất nhiều công ty, tổ chức cùng với mức lương cao.

Cách thức làm bằng đại học có hồ sơ gốc HCM

 • Quý khách gặp mặt giao dịch trực tiếp với chúng tôi, không yêu cầu phải đặt cọc nên không sợ bị lừa đảo.
 • Sau khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin, Làm Bằng Xin Việc sẽ làm bằng theo yêu cầu của bạn trong khoảng 2 ngày là có.
 • Rồi đem đi công chứng ở phường (Quận) bạn đang ở, xong Ok chúng tôi mới nhận tiền. Nếu cần quý khách có thể lấy ngay trong ngày. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín đúng hẹn, phôi thật tem thật 100% (7 màu 6 cánh), Mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao soi.

Dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc HCM giá rẻ

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc HCM

 • Họ tên – Ngày, tháng, năm sinh – Nơi sinh – Tên trường – Ngành học – Năm tốt nghiệp – Xếp loại.
 • Nếu quý khách làm bằng đại học từ năm 2009 trở về trước thì cung cấp cho chúng tôi 2 tấm hình thẻ 3×4.
 • Bằng đại học được cấp từ năm 2010 về sau thì không cần ảnh.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Đà Lạt

Làm bằng đại học để đi du học

Làm bằng đại học công nghiệp

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc HCM không cần đặt cọc

Khi bạn sử dụng dịch vụ chạy bằng đại học có hồ sơ gốc của đơn vị Làm Bằng Xin Việc sẽ không cần phải đặt cọc hoặc thế chấp gì hết. Đây cũng chính là thế mạnh và ưu điểm của chúng tôi giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đến với dịch vụ làm bằng của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi thực hiện từ 2 bằng trở lên. Ngoài ra, nếu quý khách giới thiệu bạn bè hoặc người thân cho chúng tôi, bên Làm Bằng Xin Việc sẽ trích cho quý khách các khoản tiền hoa hồng tốt nhất.

Các đơn vị khác thì chúng tôi không biết như thế nào. Nhưng khi sử dụng các dịch vụ làm bằng đại học uy tín tại Làm Bằng Xin Việc, tấm bằng của bạn sẽ được bảo hành suốt đời. Vì thế quý khách không cần quá lo khi bằng bị hư do vì lý do nào đó.

Tại sao nên làm bằng đại học tại đơn vị Làm Bằng Xin Việc?

 • Bảo mật thông tin
 • Cam kết giá rẻ không đâu bằng
 • Hỗ trợ thực hiện nhanh giao tận tay
 • Khách hàng ưng ý mới nhận tiền
 • Hỗ trợ công chứng trên toàn quốc.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc HCM để quý khách có thể tham khảo để lựa chọn cho mình được dịch vụ làm bằng uy tín nhất. Nếu quý khách cho nhu cầu mua các loại bằng cấp, hãy liên hệ với Làm Bằng Xin Việc để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học dân lập

Làm bằng đại học

Làm bằng giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ