Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Phôi Thật Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường

Có bằng đại học tại Đà Nẵng xin được việc gì?

Đà Nẵng, một thành phố trực thuộc Trung ương, được biết đến như trung tâm giáo dục hàng đầu ở miền Trung với nhiều trường đại học đáng chú ý. Các trường đại học tại Đà Nẵng đã đạt được chất lượng và uy tín không thua kém các trường đại học quốc gia ở Hà Nội và TP.HCM. Do đó, khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm bằng đại học Đà Nẵng

Hãy tìm hiểu về dịch vụ Làm Bằng Xin Việc qua bài viết dưới đây để có được sự hiểu rõ hơn về chất lượng và uy tín của chúng tôi !

Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Phôi Thật Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường

Vì sao bạn nên làm bằng đại học tại Đà Nẵng

Hiện nay, thành phố Đà Nẵng đã trở thành trung tâm đặt trụ sở của nhiều tổ chức và doanh nghiệp, bao gồm cả các tập đoàn lớn và các doanh nghiệp nhỏ. Điều này đã thu hút một số lượng lớn người lao động đến khu vực này, với hy vọng tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định và thu nhập hấp dẫn.

Có nhiều vị trí công việc đòi hỏi ứng viên phải có bằng tốt nghiệp đại học để đáp ứng tiêu chuẩn tuyển dụng. Trong trường hợp bạn không có bằng đại học hoặc mất mất bằng, bạn có thể gặp khó khăn hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm. Do đó, việc sử dụng dịch vụ làm bằng đại học tại Đà Nẵng có thể trở thành một phương án cần thiết để nâng cao cơ hội thành công trong cuộc đua tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

Nâng cao khả năng tìm được việc làm ổn định

Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Phôi Thật Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Nâng cao khả năng tìm được việc làm ổn định

Trong bối cảnh Đà Nẵng đang tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế, các nhà tuyển dụng đang tập trung vào việc tuyển dụng lao động có trình độ để phù hợp với sự phát triển của thành phố.

Vì vậy, bằng đại học trở thành một công cụ nhanh chóng để chứng minh năng lực của cá nhân. Trong quá trình tuyển dụng, nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên tối thiểu có tấm bằng đại học. Điều này dẫn đến việc những người sở hữu bằng đại học có cơ hội tìm kiếm việc làm và xây dựng sự nghiệp với cơ hội thành công cao hơn đáng kể.

Nâng cao mức lương thu thập khi có bằng đại học

Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Phôi Thật Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Nâng cao mức lương thu thập khi có bằng đại học

Cho những người đang có công việc nhưng khao khát thăng tiến lên vị trí quản lý, việc sở hữu một tấm bằng đại học có thể giúp cải thiện vị trí công việc và thu nhập.

Dựa trên thông tin từ cuộc điều tra về thu nhập của người lao động, thu nhập trung bình của những người có bằng đại học tại Đà Nẵng là 7.3 triệu đồng. Vì vậy, việc đạt được tấm bằng đại học tại Đà Nẵng có thể tạo điều kiện để bạn có thu nhập cao hơn so với mức trung bình 7.3 triệu đồng. Với mức thu nhập trung bình này, và với chi phí sống tại Đà Nẵng, bạn sẽ có cơ hội cải thiện và ổn định cuộc sống của mình.

Tiết kiệm thời gian hơn học đại học chính quy

Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Phôi Thật Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Tiết kiệm thời gian hơn học đại học chính quy

Để hoàn tất chương trình đại học tại một Trường Đại học ở Đà Nẵng, bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ dành từ 3 đến 4 năm để tham gia học, mỗi tuần ít nhất 5 ngày. Điều này cũng bao gồm việc bạn phải sắp xếp thời gian cho việc di chuyển và ôn tập tại nhà, một nhiệm vụ không dễ dàng đối với những người đã có công việc ổn định.

Mặt khác, dịch vụ làm bằng đại học tại Đà Nẵng có thể giúp bạn đạt được tấm bằng trong vài ngày mà không cần tham gia vào quá trình học dài hạn. Điều này mang lại sự tiết kiệm thời gian đáng kể và đảm bảo sự thuận tiện cho những người muốn đạt được tấm bằng đại học một cách nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí và tránh được học phí đắt đỏ

Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Phôi Thật Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Tiết kiệm chi phí và tránh được học phí đắt đỏ 

Trong năm học 2023-2024, các trường đại học tại Đà Nẵng đã quyết định điều chỉnh học phí, với sự tăng so với năm trước nhưng vẫn duy trì dưới mức 10%, theo sự hướng dẫn từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Ví dụ, trường đại học Đà Nẵng sẽ thiết lập học phí ở ba mức khác nhau:

 • 12,5 triệu đồng/năm
 • 16,5 triệu đồng/năm
 • 19,5 triệu đồng/năm

Tổng cộng, chi phí cho 4 năm học lần lượt là 50 triệu, 66 triệu và 78 triệu tùy thuộc vào trường bạn chọn, tuy nhiên, hãy nhớ rằng chi phí này chưa bao gồm các khoản phát sinh như chi phí sinh hoạt và chi phí đi lại để phục vụ việc học.

Trong khi đó, giá của các dịch vụ làm bằng đại học tại Đà Nẵng chỉ trong khoảng vài triệu đồng. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mà vẫn có được bằng cấp, thì dịch vụ làm bằng đại học tại Đà Nẵng là lựa chọn phù hợp.

Những ai nên làm bằng đại học Đà Nẵng?

Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Phôi Thật Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Những bạn có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai tại Miền Trung

Dịch vụ làm bằng đại học tại Đà Nẵng hiện nay được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Điều này không xảy ra vô cớ, mà có nhiều lý do khiến họ đưa ra quyết định này:

 • Những bạn sinh viên mới ra trường, chưa có bằng gốc nhưng gặp cơ hội việc làm tốt.
 • Những người cần có văn bằng 2 để bổ trợ cho công việc đang làm hiện tại nhưng không có thời gian theo học.
 • Những người làm lâu năm nhưng chưa có bằng đại học để thăng tiến.
 • Các trường hợp thất lạc bằng gốc, muốn làm lại bằng mới để thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm sau này.

Làm Bằng Xin Việc – nơi làm bằng đại học Đà Nẵng uy tín

Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Phôi Thật Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Tại Đà Nẵng thì làm bằng đại học ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ làm bằng Đại học Đà Nẵng, tuy nhiên, chất lượng của những bằng này thường chưa được kiểm chứng. Với mục tiêu đảm bảo độ tin cậy và chất lượng, Làm Bằng Xin Việc đã cho ra đời dịch vụ làm bằng đại học Đà Nẵng. Chúng tôi sử dụng các mẫu bằng gốc được cấp bởi chính các trường đại học tại Đà Nẵng

Tại Làm Bằng Xin Việc, chúng tôi kết hợp việc sử dụng các mẫu bằng gốc với đầu tư vào thiết bị và công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cũng thực hiện một quy trình sản xuất bằng đầy đủ để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng, tức là bằng giả, đáp ứng chất lượng tương đương với bằng thật và tuân theo đúng Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT và Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT

 • Bằng đại học Đà Nẵng gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm.
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng;
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen;
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3.

Điểm mạnh của dịch vụ làm bằng đại học Đà Nẵng tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Phôi Thật Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Bằng Đại Học Đà Nẵng

Khi nghe đến dịch vụ làm bằng đại học giả, không ít khách hàng sẽ có sự đắn đo và lo lắng. Tại Làm Bằng Xin Việc, chúng tôi hiểu được tâm lý này của khách hàng. Với kinh nghiệm và số lượng khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ vượt qua những lo lắng và hài lòng khi nhận được bằng của mình.

Khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học tại Đà Nẵng, chúng tôi cam kết đảm bảo các yếu tố sau đây

Làm bằng đại học Đà Nẵng

⭕Đảm bào có thể sử dụng để đi làm và làm hồ sơ đi du học hoặc cao học ?Phôi thật từ 14 trường đại học – học viện tại Đà Nẵng
⭕️Giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền người miền Trung ?Chỉ từ 2.000.000
⭕️Thông tin được bảo mật tuyệt đối ?Mã hóa toàn bộ thông tin và xóa toàn bộ thông tin sau khi giao dịch
⭕️Làm bằng ngay khi nhận đơn ? Nhận bằng trong vòng 2-3 ngày
⭕️Đảm bảo an toàn – uy tín ?Không cần cọc – chỉ nhận nhận thanh toán khi khách hàng nhận bằng
⭕️Bảo hành 12 tháng từ ngày nhận bằng ?Cung cấp bằng mới cho khách trong trường hợp mất bằng – hư bằng
⭕Sẵn sàng phục vụ mọi lúc ?Hoạt động 24/7 xuyên lễ tết

Quy trình làm bằng đại học tại Làm Bằng Xin Việc dành cho khách hàng tại Đà Nẵng

Dịch vụ Làm Bằng Xin Việc tại Đà Nẵng đặc biệt với việc làm bằng giả, được xây dựng với quy trình đơn giản và nhanh chóng, điều này là điểm đặc biệt nổi bật nhất. Khách hàng sẽ có sự tự chủ và tùy ý trong mọi hoạt động và trình tự. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu của họ thông qua các bước sau

 • Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Messenger để trao đổi các thông tin sơ bộ về nhu cầu. Nhân viên chúng tôi trong thời gian ngắn nhất sẽ kết nối hoặc tư vấn các nội dung mà khách hàng muốn tìm hiểu.
 • Nếu khách hàng muốn gặp mặt trực tiếp, chúng tôi sẽ có nhân viên đặt lịch và sắp xếp cuộc hẹn. Nếu khách hàng muốn trao đổi thông tin online, sẽ có chuyên viên trực tiếp hỗ trợ khách hàng theo hình thức 1-1.
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và các thông tin sơ bộ về kỹ năng, kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn loại bằng và trường đại học phù hợp.
 • Khách hàng chủ động hẹn thời gian nhận bằng. Theo quy trình thông thường, chúng tôi hỗ trợ từ 2 đến 3 ngày khách hàng có thể nhận bằng. Tại Làm Bằng Xin Việc có cung cấp dịch vụ làm bằng lấy ngay trong ngày.
 • Sau khi có bằng, chúng tôi sẽ đến cơ quan pháp lý gần nhất hoặc ủy ban nhân dân tại địa phương nơi khách hàng sinh sống công chứng để xác nhận mức độ thật của bằng.
 • Khách hàng nhận bằng, kiểm tra, hài lòng mới tiến hành thanh toán.

Các thông tin cần chuẩn bị khi làm bằng đại học Đà Nẵng

Để đảm bảo quá trình làm bằng đại học tại Đà Nẵng diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị trước và cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết. Đây là những thông tin về kỹ năng, trình độ chuyên môn và sự nghiệp mà khách hàng muốn theo đuổi, và chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để xác định ngành học và bậc học phù hợp để ghi trên bằng.

Hơn nữa, khách hàng cũng cần cung cấp các thông tin cá nhân sau :

 • Họ và tên chính xác theo CMND hoặc CCCD
 • Ngày tháng năm sinh theo CMND
 • Giới tính
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Hình thức đào tạo
 • Hình thẻ 3×4: 2 tấm (đối với khách hàng tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước).

Để bảo vệ quyền lợi tương lai của bạn, yêu cầu rằng thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp phải chính xác tuyệt đối. Sự cung cấp thông tin không chính xác có thể gây ra hậu quả tiêu cực và hạn chế việc sử dụng bằng sau này. Chúng tôi thấu hiểu rằng một số khách hàng có mối lo về việc tiết lộ thông tin cá nhân, và vì vậy, chúng tôi cam kết bảo vệ bảo mật tuyệt đối cho tất cả các thông tin của khách hàng. Không có bất kỳ bên thứ ba nào sẽ được phép truy cập hoặc biết về những thông tin này.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học hà nội

Làm bằng đại học hải phòng

Làm bằng đại học Đà Nẵng tại Làm Bằng Xin Việc giá bao nhiêu?

Hiện nay, có sự đa dạng về mức giá trong dịch vụ làm bằng đại học giả. Một số trang web quảng cáo dịch vụ làm bằng giả tại Đà Nẵng với mức giá thấp. Tuy nhiên, tại Làm Bằng Xin  Việc, chúng tôi cam kết rằng chất lượng luôn đi kèm với giá trị.

Nếu bạn muốn sở hữu một tấm bằng có chất lượng tốt nhất và mang lại giá trị lợi ích cao nhất, hãy đầu tư một khoản chi phí hợp lý. Dịch vụ làm bằng đại học tại Đà Nẵng sẽ được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ xác định mức giá cụ thể khi khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học Đà Nẵng 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học  Sư Phạm Đà Nẵng 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học kinh tế Đà Nẵng 2.000.000 – 3.000.000
Bằng dại học Kiến Trúc 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học Duy Tân 2.000.000 – 3.000.000
Lưu ý: các bạn có yêu cầu thêm hồ sơ gốc + bảng điểm thì chi phí thêm sẽ là 500.000.

Các yếu tố ảnh hưởng tới già thành dịch vụ làm bằng đại học Đà Nẵng

Giá trị dịch vụ làm bằng đại học Đà Nẵng của chúng tôi có sự khác biệt so với các cơ sở khác cung cấp dịch vụ làm bằng đại học Đà Nẵng giá rẻ trên thị trường. Điều này dễ hiểu bởi vì chúng tôi sử dụng các phôi thật và có khả năng cung cấp hồ sơ gốc tại trường.

Chi phí liên kết với các trường đại học tại Đà Nẵng

Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Phôi Thật Và Hồ Sơ Gốc Tại Trường
Chi phí liên kết với các trường đại học tại Đà Nẵng là băt buộc

Làm Bằng Xin Việc đã không ngần ngại đầu tư để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các quan chức quan trọng tại các Trường Đại học tại Đà Nẵng. Qua sự hợp tác này, chúng tôi có khả năng dễ dàng truy cập vào hồ sơ học tập của sinh viên và tiến hành cập nhật thông tin cá nhân, cũng như sản xuất bằng đại học một cách trực tiếp.

Phương pháp này đóng góp vào việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy trong quá trình thực hiện làm bằng. Vì vậy, mức phí dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi có sự khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả với giá thấp hơn.

Các trường đại học thường được chọn để làm bằng tại Đà Nẵng

STT MÃ TRƯỜNG TÊN TRƯỜNG
1 DDG Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Đà Nẵng
2 DDY Khoa Y dược – Đại học Đà Nẵng
3 DDK Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng
4 VKU Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Hàn – Đại học Đà Nẵng
5 DDT Đại học Duy Tân
6 FPT.ĐN Đại học FPT Đà Nẵng
7 KTD Đại học Kiến trúc Đà Nẵng
8 DDQ Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng
9 YDN Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng
10 DDF Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
11 DSK Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng
12 TTD Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng
13 XDN Đại học Xây dựng Miền Trung – Phân hiệu Đà Nẵng
14 UPDATE.42 Đại học Đà Nẵng
15 DAD Đại học Đông Á

>>Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học dân lập

Làm bằng đại học địa chất

Làm bằng đại học giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ