Làm Bằng Đại Học Hồ Chí Minh Giá Rẻ, Chất Lượng

Bạn đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và mong muốn tìm được một công việc ổn định, lâu dài để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, bạn lại không có bằng đại học nên mãi vẫn chưa tìm được công việc như ý.

Nếu gặp tình trạng như trên bạn cần phải bổ sung ngay một tấm bằng đại học để tìm được công việc như mong muốn. Dịch vụ làm bằng đại học hồ chí minh giá rẻ, chất lượng của Làm Bằng Xin Việc chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn sẽ không cần mất thời gian, công sức để đi học mà vẫn có được tấm bằng đại học như ý. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Giá của dịch vụ làm bằng đại học Hồ Chí Minh

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng có được những tấm bằng đại học như ý trong thời gian nhanh nhất, với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay. Làm Bằng Xin Việc chúng tôi luôn thực hiện niêm yết giá các dịch vụ chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ làm bằng đại học hồ chí minh

 • Giá 2 triệu đồng: Áp dụng cho các trường cao đẳng, đại học tốp dưới, hệ đào tạo từ  xa và mức xếp loại trung bình khá

 • Giá 3 triệu đồng: Áp dụng cho hệ vừa học vừa làm, học lực khá giỏi tại các trường top giữa.

 • Giá 4 triệu đồng: Áp dụng cho tất cả các hệ đào tạo, xếp loại học lực khá, giỏi tại các trường đại học top đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

 • Lưu ý quý khách: Trên đây là mức giá tham khảo và có thể thay đổi tuỳ vào yêu cầu làm bằng của quý khách. Giá trên đã bao gồm bằng đại học, bảng điểm và học bạ.

Với giá cả cạnh tranh, nhưng chất lượng luôn bảo đảm ở mức cao nhất, chỉ cần vài triệu đồng là quý khách có thể sử dụng dịch vụ làm bằng đại học hồ chí minh của Làm Bằng Xin Việc chúng tôi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng Đại Học Giao Thông Vận Tải Ở Đâu Chất Lượng

Địa Chỉ Làm Bằng Đại Học Thật 100% Giá Rẻ Chất Lượng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Làm Bằng Xin Việc?

Bạn là một người có năng lực, thâm niên làm việc lâu năm nhưng lại không có công việc tốt vì thiếu mỗi tấm bằng đại học. Chắc hẳn, bạn đã từng nghĩ đến việc sử dụng bằng đại học giả nhưng lại lo lắng về độ an toàn và bảo mật thông tin. Do đây là một dịch vụ rất nhạy cảm.

Nhưng ở Làm Bằng Xin Việc chúng tôi bạn hãy yên tâm, chúng tôi chính là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học hồ chí minh uy tín, an toàn và chất lượng nhất. Trong suốt quá trình giao dịch với quý khách chúng tôi luôn bảo đảm thực hiện các cam kết sau đây.

 • Cam kết chất lượng bằng giống thật 100%

 • Bảo mật thông tin tối đa cho khách hàng

 • Thủ tục đơn giản.

 • Làm bằng nhanh chóng, nhận bằng tận tay chỉ sau 1-3 ngày.

 • Không đặt cọc – Không phát sinh chi phí- Không thế chấp giấy tờ.

 • Chỉ nhận tiền sau khi quý khách đã ưng ý và nhận bằng

 • Bảo hành lâu dài, tận nơi, 1 đổi 1 cho quý khách.

Với những cam kết trên đây, chúng tôi luôn bảo đảm quyền lợi cho mọi quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Đó chính là phương châm, cam kết chất lượng dịch vụ của Làm Bằng Xin Việc.

Xem thêm bài viết

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Cách làm bằng đại học hồ chí minh tại Làm Bằng Xin Việc.

Để sử dụng dịch vụ làm bằng đại học hồ chí minh của Làm Bằng Xin Việc, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây

 • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua Facebook: https://m.me/thaythanhcoviec để trao đổi, về nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bằng đại học hồ chí minh của khách hàng.

 • Bước 2: Sau khi đã thống nhất giao dịch, quý khách cần cung cấp các thông tin cơ bản như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, Tên trường, khoa cần làm bằng đại học, hệ đào tạo và xếp loại cho chúng tôi để tiến hành làm bằng đại học theo yêu cầu của bạn. Xin lưu ý, trong suốt quá trình giao dịch quý khách không cần đặt cọc hoặc thế chấp bất kỳ loại giấy tờ nào cho chúng tôi.

 • Bước 3: Nhận bằng tận tay sau 1-3 ngày. Trong trường hợp cần sử dụng bằng gấp, quý khách có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ Chuyển bằng hoả tốc tận tay ngay trong vòng 24h của chúng tôi.

 • Bước 4: Kiểm tra thông tin, chất lượng bằng. Chỉ sau khi quý khách hài lòng hoàn toàn thì chúng tôi mới tiến hành thu tiền. Nếu quý khách cảm thấy không hài lòng, có thể yêu cầu làm lại hoặc huỷ giao dịch.

 • Bước 5: Sau khi mọi giao dịch đã hoàn tất nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện xoá toàn bộ thông tin của quý khách. Quý khách có thể yên tâm để sử dụng bằng của chúng tôi mà không cần lo lắng bị phát hiện.

Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm của mình Làm Bằng Xin Việc chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học hồ chí minh chất lượng và cạnh tranh nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu cho mình một tấm bằng đại học như ý, hãy liên hệ với Làm Bằng Xin Việc chúng tôi qua các địa chỉ dưới đây ngay hôm nay

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ