Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời

Công Việc Dễ Dàng Khi Làm Bằng Đại Học Hutech Tại Làm Bằng Xin Việc

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm với việc làm bằng Đại học Hutech là rất lớn. Trường đại học này đã trở thành một lựa chọn phổ biến và được công nhận rộng rãi không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc. Hutech được biết đến với đội ngũ giảng viên chất lượng, và hàng năm đào tạo ra một lượng lớn nhân lực chất lượng để phục vụ xã hội.

Chính vì những điều này, trường thu hút một lượng sinh viên mới đông đảo mỗi năm. Nếu bạn đang quan tâm đến quy trình và cách thức để nhận bằng tại Hutech, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời

Tổng Quan Về Đại Học Hutech

 • Tên trường: Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tên tiếng Anh: Hochiminh City University of Technology (HUTECH)
 • Mã trường: DKC
 • Loại trường: Dân lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – Văn bằng 2 – Liên kết quốc tế
 • Trụ sở chính: Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ sở 475B: 475B Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở Ung Văn Khiêm: 31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • SĐT: (028) 5445 7777
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.hutech.edu.vn/

Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH (trước đây là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM) ra đời vào ngày 26/04/1995 theo Quyết định số 235/TTg của Thủ tướng Chính phủ HUTECH. Vào ngày 24 tháng 6 năm 1995, trường chính thức khai giảng và tiến hành tuyển sinh cho khóa đại học đầu tiên trong năm học 1995 – 1996, theo Quyết định số 2128/GD – ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Là một trong những trường đại học tiên phong tại cả nước trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, trường cam kết đảm bảo việc quản lý chất lượng tốt nhất để cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất

HUTECH là một trong những trường đại học hàng đầu trên toàn quốc với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Trường có tổng cộng 200 phòng học lý thuyết đạt tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính và máy chiếu.

Ngoài ra, trường còn sở hữu hơn 60 phòng thí nghiệm công nghệ cao và một thư viện hiện đại có diện tích rộng hơn 1500m2, với hơn 50.000 đầu sách và gần 200 đầu báo và tạp chí đa dạng. Hệ thống máy tính được kết nối Internet và có truy cập đến các nguồn học liệu điện tử liên kết với nhiều trường đại học và học viện trong và ngoài nước

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời
Tổng Quan Về Đại Học Hutech

Lý do bạn nên chọn làm bằng đại học HUTECH

Như đã đề cập ở trước đó, vấn đề thất nghiệp vẫn là một vấn đề nóng trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, sinh viên của Đại học Hutech thường không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự chuẩn bị vượt trội mà trường mang lại. Bằng cấp của trường luôn được đánh giá cao về trình độ học vấn của sinh viên.

Thế mạnh của Đại học Hutech nằm ở đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, luôn chia sẻ kiến thức tốt nhất với học viên. Trường cũng áp dụng hệ thống quản lý đào tạo chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả tối đa. Đây là một ngôi trường hiện đại và được xem là lựa chọn hàng đầu để theo học

Chương trình giảng dạy tại Đại học Hutech luôn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với các công ty từ sớm. Điều này đã làm cho các công ty và nhà tuyển dụng luôn hoan nghênh sinh viên của trường. Vì vậy, việc đạt được bằng Đại học Hutech luôn là mục tiêu quan trọng đối với các bạn trẻ, bởi nó có thể giúp họ cải thiện cuộc sống và tích luỹ những kinh nghiệm quý báu.

Bằng đại học Hutech được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời
Các nhà tuyển dụng ưu tiên bằng đại học Hutech

Khi hoàn thành chương trình đại học, mức độ hài lòng về công việc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định khả năng tìm việc làm, mức lương, và thành công nghề nghiệp của một người

Theo cuộc khảo sát của Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), hàng năm có hơn 95% sinh viên của HUTECH thành công trong việc tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên ngành học của họ. HUTECH nằm trong số các trường dẫn đầu cả nước về tỷ lệ tìm được việc làm cho sinh viên. Điều này là minh chứng rõ ràng cho sự giá trị của tấm bằng đại học hutech.

Sở hữu bằng đại học Hutech giúp bạn tăng thu nhập

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời
Bằng đại học sẽ trực tiếp tăng mức lương của bạn

Nhờ vào tỉ lệ có việc làm cao, khi bạn sở hữu tấm bằng đại học Hutech, bạn sẽ bắt đầu tích lũy kinh nghiệm sớm hơn nhưng bạn có bằng của trường khác. Chính điều này sẽ tạo một điều kiện thuận lơi cho việc phát triển dài lâu gián tiếp tăng mức lương thu nhập của bạn.

Hiện nay, mức lương của nhân viên sẽ được quyết định dưa trên năng lực cũng như kinh nghiệm làm việc. khi bạn bắt đầu làm việc sớm hơn người khác thì bạn sẽ có nhiều thời gian để tích lũy kinh nghiệm hơn và mức lương sẽ cao hơn những người khác

Tiết kiệm thời gian hơn so với học chính quy

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời
Tiết kiệm thời gian hơn so với học chính quy rất nhiều

Để hoàn thành chương trình đại học tại trường đại học Hutech, bạn cần dành ít nhất 4 năm (với học viên tham gia 40 giờ học mỗi tuần). Ngoài thời gian học trong lớp, còn phải tính thời gian di chuyển và thời gian tự ôn tập tại nhà. Điều này thường gây khó khăn, đặc biệt đối với những người đã có công việc ổn định.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, hiện đã xuất hiện các dịch vụ cấp bằng đại học. Thông thường, để có tấm bằng đại học từ những dịch vụ này chỉ mất vài ngày. Những dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn tránh khỏi áp lực học tập căng thẳng.

Tránh được tiền học phí đắt đỏ và các chi phí khác

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời
Tránh được tiền học phí đắt đỏ

Theo thông báo chính thức từ trường, học phí cho năm 2023 tại HUTECH sẽ dao động từ khoảng 36.000.000 đến 66.000.000 đồng mỗi năm, phụ thuộc vào chương trình đào tạo và ngành học cụ thể. Ngoài tiền học phí, các bạn còn phải đóng những loại phí như phí bảo dưỡng, tiền sách vở,…

Những chi phí kể trên chưa bao gồm các khoản phí khác như chi phí sinh hoạt và di chuyển trong thời gian bạn học tại trường. Trong khi đó, những dịch vụ làm bằng đại học Hutech có giá chỉ vài triệu đồng. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền rất lớn khi chọn làm bằng đại học Hutech.

Những ai nên làm bằng đại học Hutech?

Không thể phủ nhận giá trị của tấm bằng đại học Hutech trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đạt được tấm bằng này thông qua hình thức chính quy. Tại Làm Bằng Xin Việc, thường những người sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Hutech bao gồm:

 • Các bạn có hoàn cảnh khó khăn nên không thể đi học đại học
 • Các bạn đang học đại học nhưng phải dừng vì lý do cá nhân
 • Các bạn đã có bằng nhưng bị mất hoặc hư hỏng
 • Các bạn đang cần văn bằng 2 để thăng tiến hoặc chuyển ngành
 • Các bạn có kinh nghiệm làm việc lâu năm nhưng chưa có bằng đại học để lên chức

 

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học kinh tế

Làm bằng đại học liên thông

Làm bằng đại học luật

Dịch vụ làm bằng đại học Hutech chuẩn bộ Giáo Dục của Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời
Tại Sao Nên Làm Bằng Đại Học Hutech Tại Làm Bằng Xin Việc

Hiện nay, trên thị trường có nhiều tổ chức cung cấp bằng đại học giả từ Đại học Hutech, tuy nhiên, chất lượng và độ đáng tin cậy của các bằng này vẫn chưa được xác minh. Để đảm bảo tính uy tín và chất lượng của bằng, Làm Bằng Xin Việc đã cho ra đời dịch vụ làm bằng đại học Hutech

Chúng tôi sử dụng phôi thật chính thống được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với trang thiết bị hiện đại và một quy trình làm bằng tỉ mỉ. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng, tức là tấm bằng giả, sẽ có chất lượng tương đương với bằng thật và tuân theo đúng các quy định của Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT

 • Bằng đại học Hutech gồm bốn (4) trang
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3

Quy trình làm bằng đại học Hutect tại Làm Bằng Xin Việc

Tại Làm Bằng xin việc, chúng tôi luôn ưu tiên sự tiện lợi và thời gian của khách hàng. Do đó, chúng tôi sử dụng quy trình làm việc tinh gọn và thuận tiện nhất cho khách hàng:

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời
Quy trình làm bằng đại học Hutect tại Làm Bằng Xin Việc

Các thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Hutech

Nhằm tạo ra những bằng cấp chất lượng cao và đảm bảo tính chính xác của thông tin khách hàng, chúng tôi mong nhận được sự cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin sau từ quý vị:

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời
Các thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Hutech

Lưu ý: Đối với các bạn có nhu cầu làm bằng từ trước 2009 thì  hình 3×4 là bắt buộc

Bảng giá dịch vụ làm bằng đại học Hutech của Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Xin Việc dẫn đầu trong lĩnh vực làm bằng đại học Hutech với cam kết giữ mức giá hấp dẫn. Chúng tôi không ngừng ủng hộ sứ mệnh tạo ra cơ hội mới cho sinh viên và vì lý do đó, chúng tôi đã thiết lập mức phí thấp để đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội sở hữu bằng trung cấp.

Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm và cải thiện chất lượng cuộc sống. Mời quý khách hàng đến với Làm Bằng Xin Việc để trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá cả hấp dẫn

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học Hutech 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học Hutech + bảng điểm + hồ sơ gốc 2.500.000 – 3.500.000

Cam Kết Chất Lượng Làm Bằng Đại Học Hutech Tại Làm Bằng Xin Việc

Bên cạnh các lợi ích của việc tận dụng dịch vụ làm bằng đại học giả của Làm Bằng Xin Việc, như sử dụng phôi thật, bảo mật thông tin, không yêu cầu đặt cọc, sản xuất nhanh và giao hàng đảm bảo, hỗ trợ 24/7/365 và cam kết bảo hành trọn đời,… khi bạn quyết định đầu tư vào làm bằng đại học Hutech, bạn cũng sẽ tận hưởng những ưu điểm độc đáo sau đây:

Đảm bảo bằng có thể sử dụng để đi làm trên toàn quốc

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời
Bằng Đại Học Hutech

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành làm bằng đại học giả và hơn 95% khách hàng hài lòng với sản phẩm và có việc làm ổn định sau khi nhận bằng. Dưới đây là một số ngành đào tạo tại trường đại học Hutech mà khách hàng thường yêu cầu chúng tôi làm và mức lương họ nhận được sau khi sở hữu bằng đại học.

Tên ngành học Mức lương
Quản trị kinh doanh 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng.
Marketing 2.500.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng
Kế toán 9.000.000 – 11.000.000 VNĐ/tháng
Tài chính – Ngân Hàng 9.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng
Luật kinh tế 7.000.000 – 46.000.000 VNĐ/tháng
Công Nghệ Thông Tin 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng
Tâm Lý Học 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng
Ngôn Ngữ Anh 9.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng
Quản trị khách sạn 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng
Quản trị du lịch và du lịch lữ hành 10.000.000 – 45.000.000 VNĐ/tháng

Nếu ngành bạn muốn làm không có trong bảng trên thì đừng lo lắng, chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi có khả năng làm bằng đại học Hutech với tất cả các ngành đai học Hutech có chương trình đào tạo. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học khoa học tự nhiên

Làm bằng đại học giá rẻ

Làm bằng giả

Cơ Hội Công Việc Khi Làm Bằng Đại Học Hutech

Làm Bằng Đại Học Hutech Phôi Thật Bảo Hành Trọn Đời
Cơ Hội Công Việc Khi Làm Bằng Đại Học Hutech

Việc cụ thể bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp từ Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phụ thuộc vào chuyên ngành mà bạn đã theo học. Dưới đây là một số công việc tiêu biểu:

 • Ngành Kỹ thuật & Công nghệ: Nếu bạn theo học các ngành kỹ thuật, công việc sau khi ra trường có thể bao gồm Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư xây dựng, vv.
 • Ngành Kinh doanh & Quản lý: Với bằng đại học trong các ngành kinh doanh, bạn có thể tìm việc làm như Quản lý sản phẩm, Chuyên viên tư vấn tài chính, Chuyên viên phân tích thị trường, vv.
 • Ngành Truyền thông & Quan hệ công chúng: Nếu bạn theo học các ngành liên quan đến truyền thông, công việc sau khi ra trường có thể là Biên tập viên, Phóng viên, Chuyên viên truyền thông, vv.
 • Ngành Du lịch & Khách sạn: Với bằng tốt nghiệp trong ngành này, bạn có thể tìm việc làm trong các lĩnh vực quản lý khách sạn, dịch vụ du lịch, quản lý sự kiện, vv.
 • Ngành Y tế & Dược phẩm: Nếu bạn theo học các ngành y tế, công việc có thể bao gồm Kỹ thuật viên y tế, Chuyên viên quản lý chất lượng, Chuyên viên kinh doanh sản phẩm y tế, vv.

Những công việc trên đây chỉ là một phần nhỏ trong số những lựa chọn nghề nghiệp mà bạn có thể theo đuổi sau khi tốt nghiệp từ HUTECH.

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ