Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng

Hiện nay, y dược là một trong những ngành học thu hút sự quan tâm và theo đuổi của nhiều người. Lĩnh vực này mang đến một tương lai rộng mở và tiềm năng thu nhập cao cho những người sở hữu tấm bằng từ các trường y dược. Do đó, nhu cầu làm bằng Đại học Y Dược đang ngày càng tăng lên. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị hàng đầu, uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng

Tổng Quan Về Trường Đại Học Y Dược

Các trường đại học y dược là các tổ chức giáo dục chuyên về y dược và có liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế. Trường đại học y dược đào tạo các chương trình học liên quan đến y học, dược học, y tá, điều dưỡng và các ngành khác có liên quan.

Thường thì trường đại học y dược cung cấp các khóa học về lâm sàng, y học cơ bản, y học cộng đồng, y học phòng chống dịch bệnh, y học thể thao và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến y tế và chăm sóc sức khỏe. Các khóa học này bao gồm lý thuyết, thực hành và tập trung vào việc đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc trong lĩnh vực y dược.

Trường đại học y dược thường có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ giảng dạy, nghiên cứu và thực hành. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược để hướng dẫn và đào tạo sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp từ trường đại học y dược, sinh viên có thể theo đuổi nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực y tế và y dược. Các lĩnh vực công việc có thể bao gồm làm việc tại bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, viện nghiên cứu y khoa, các tổ chức chăm sóc sức khỏe công cộng, công ty dược phẩm và các tổ chức có liên quan đến y tế.

Trường đại học y dược đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và phát triển các chuyên gia y dược có nền tảng kiến thức và kỹ năng phù hợp để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Đây là một nguồn nhân lực quan trọng cho ngành y tế.

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Tổng Quan Về Trường Đại Học Y Dược

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng kỹ sư cơ khí

Làm bằng kỹ sư xây dựng

Làm bằng đại học lạc hồng

Vì sao bằng đại học Y Dược lại có giá trị đến vậy?

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Bằng đại học Y Dược

Tấm bằng đại học Y Dược được coi là một trong những bằng cấp khó nhất để đạt được và cũng là một tấm bằng được đánh giá cao trong xã hội Việt Nam. Do đó, có một nhu cầu rất lớn từ người muốn sở hữu tấm bằng này. Tại sao lại có nhiều người săn đón nó đến vậy?

Chương trình đào tạo tất cả các ngành nghề liên quan đến Y Học chuẩn bộ Y Tế

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Chương trình đào tạo chuẩn Bộ Giáo Dục và Bộ Y Tế

Hiện tại, trường đại học có đa dạng các khoa và viện, bao gồm Khoa Y, Khoa Dược, Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Y tế Công cộng, Khoa Y học cổ truyền và Khoa Điều dưỡng & Kỹ thuật Y học. Ngoài ra, trường còn quản lý một bệnh viện trực thuộc, được biết đến với tên gọi Bệnh viện Đại học Y Dược.

Mục tiêu hàng đầu của trường là trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản toàn diện sau khi tốt nghiệp. Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng phát triển và cải tiến phương pháp giảng dạy cùng các chương trình đào tạo, nhằm giúp sinh viên thích nghi tốt với sự phát triển hiện đại, phát triển thái độ chuyên nghiệp và nâng cao kỹ năng học tập.

Trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, trường luôn tuân theo các quy định và chính sách y tế hiện hành, với sự tập trung đặc biệt vào việc đặt bệnh nhân vào trung tâm của quá trình học tập và chăm sóc.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn Bộ Giáo Dục

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Vào năm 2018, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có tổng cộng hơn 1800 cán bộ giảng dạy và nhân viên, bao gồm 1.038 giảng viên. Trong số này, có 12 giáo sư, 119 phó giáo sư, 164 tiến sĩ, 594 thạc sĩ, 11 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 70 bác sĩ chuyên khoa cấp I, và nhiều chuyên gia khác. Đội ngũ giảng viên của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy, được công nhận là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y dược.

Cơ sở vật chất phù hợp với từng ngành học

Mặc dù là trường công, nhưng Đại học Y Dược có cơ sở vật chất không thua kém gì những trường đại học tư. Hiện nay, trường đã phát triển 6 cơ sở khác nhau, mỗi cơ sở được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho một ngành học cụ thể. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tập trung học và nghiên cứu trong lĩnh vực của họ.

 • Khoa Răng Hàm Mặt: 652, Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM.
 • Khoa Dược: 41 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
 • Khoa Y Học Cổ Truyền: 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Khoa Y Tế Công Cộng: 159 Hưng Phú, phường 8, quận 8, TP.HCM.
 • Khoa Khoa Học Cơ Bản: 217 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM.
 • Khoa Điều Dưỡng – Kỹ Thuật Y Học: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Điểm mạnh của các dịch vụ làm bằng đại học Y Dược

Vì bằng đại học Y Dược có giá trị thuộc hàng bậc nhất VIệt Nam, do đó, yêu cầu đầu vào của trường cũng rất cao. Ngoài yêu cầu đầu vào, trường còn có những yêu cầu rắc rối khác nhằm phân loại những bạn thật sư giỏi. Chinh điều này đã tạo ra nhiều hạn chế khiến nhiều bạn không thể học đại học Y Dược chính quy.

Tiết kiệm thời gian hơn so với học chính quy đại học Y Dược

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Tiết kiệm thời gian hơn so với học chính quy đại học Y Dược

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ cần ít nhất 6 năm. Ngoài việc tham gia các buổi học, bạn cũng phải dành thời gian cho việc di chuyển và tự học tại nhà, đặc biệt trong ngành học như Y có sự tập trung cao vào học thuật và nghiên cứu.

Trong khi đó, dịch vụ cấp bằng đại học Y Dược có thể chỉ mất vài ngày để bạn nhận được tấm bằng. Những dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian mà không đòi hỏi bạn phải tham gia vào quá trình học tập kéo dài.

Tiết kiệm được tiền học phí đắt đỏ

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Học phí đắt đỏ của trường đại học Y Dược

Theo thông báo chính thức từ Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, học phí cho năm học 2023-2024 dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 41.800.000 đến 74.800.000 đồng/sinh viên/năm. Đây là một số tiền đáng kể so với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng phải đối mặt với các chi phí sinh hoạt và di chuyển tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi được biết đến là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt cao nhất trong cả nước.

Trái ngược hoàn toàn, dịch vụ cấp bằng đại học Y Dược chỉ có mức giá trong khoảng vài triệu đồng. Sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Y Dược sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Những Ai Nên Làm Bằng Đại Học Y Dược

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Các bạn có hoàn cảnh thiếu thốn không thể đi học chính quy

Tấm bằng đại học Y Dược luôn được xã hội công nhận rộng rãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội hoàn thành một chương trình đào tạo chính thống để đạt được nó. Trong số những người sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Y Dược tại Làm Bằng Xin Việc, các cá nhân thường bao gồm:

 • Sinh viên quan tâm đến lĩnh vực y tế
 • Những ai muốn trở thành bác sĩ
 • Những người quan tâm đến công nghệ dược phẩm
 • Những người quan tâm đến nha khoa
 • Những người quan tâm đến y học cổ truyền
 • Các bạn có hoàn cảnh khó khăn không thể theo học 6 năm
 • Các bạn đang học giữa chừng nhưng phải nghỉ học vì lý do cá nhân

Dịch vụ làm bằng đại học Y Dược chuẩn bộ Giáo Dục an toàn uy tín

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Bằng đại học Y Dược

Ngày nay, có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ làm bằng đại học Y Dược giả, tuy nhiên, thường thì chất lượng của những bằng này chưa được kiểm định đầy đủ. Để đảm bảo tính uy tín và chất lượng, Làm Bằng Xin Việc đã tạo ra dịch vụ làm bằng đại học Y Dược.

Chúng tôi tập trung sử dụng phôi bằng gốc, do Bộ Giáo dục và Đào Tạo cấp, và kết hợp nó với trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đồng nhất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng, tức là tấm bằng giả, sẽ có chất lượng tương đương với bằng thật và tuân theo tất cả các quy định trong Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT.

 • Bằng tốt nghiệp đại học Y Dược của chúng tôi gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3

Quy trình làm bằng đại học Y Dược tại Làm Bằng Xin Việc

Để các bạn hiểu hơn về cách thức làm bằng đại học Xây Dựngthì sau đây là quy trình làm bằng của chúng tôi:

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Quy trình làm bằng đại học Y Dược tại Làm Bằng Xin Việc

Các thông tin cần cung cấp để làm bằng đại học Y Dược

Để đảm bảo quy trình xử lý tấm bằng đại học Y Dược diễn ra hiệu quả và nhanh chóng, người mua cần chuẩn bị và cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết. Dưới đây là danh sách các thông tin cá nhân bạn cần cung cấp:

 • Họ tên
 • Ngày sinh
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Hình thức đào tạo ( các bằng trước 2019)
 • Ngành học

Giá dịch vụ làm bằng đại học Y Dược tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Giá dịch vụ làm bằng đại học Y Dược phải chăng

Làm Bằng Xin Việc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các tấm bằng đại học chất lượng từ Trường Đại học Y Dược và cam kết duy trì mức giá hấp dẫn. Chúng tôi không ngừng hỗ trợ sứ mệnh tạo ra cơ hội mới cho sinh viên, và vì lý do đó, chúng tôi đã thiết lập mức phí thấp để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có cơ hội sở hữu tấm bằng đại học.

Chúng tôi chỉ muốn tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc tìm kiếm công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Đừng ngần ngại ghé thăm Làm Bằng Xin Việc để trải nghiệm dịch vụ chất lượng với mức giá hấp dẫn.

Loại bằng Giá Thành
Bằng đại học Y Dược 2.000.000- 3.000.000
Bằng đại học Y Dược + bảng điểm + hồ sơ gốc 2.500.000 – 3.500.000

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ làm bằng đại học Y Dược

Sự khác biệt về giá xuất phát từ các yêu cầu cá nhân của từng khách hàng, như loại bằng, năm tốt nghiệp và yêu cầu về bảng điểm học bạ. Tuy nhiên, điều đặc biệt làm nổi bật chúng tôi so với các dịch vụ làm bằng rẻ khác là:

Chi phí liên kết với trường đại học Y Dược

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Chi phí liên kết với trường đại học Y Dược là khoản tiền bắt buộc

Làm Bằng Xin Việc đã đầu tư một lượng đáng kể tài nguyên để thiết lập các mối quan hệ đáng tin cậy với các quan chức quan trọng tại Trường Đại học Y Dược. Nhờ vào sự hợp tác này, chúng tôi có khả năng tiếp cận hồ sơ học tập của sinh viên một cách dễ dàng, thực hiện cập nhật thông tin và sản xuất tấm bằng một cách trực tiếp.

Cách tiếp cận này đóng góp vào việc xây dựng một môi trường cung cấp dịch vụ cấp bằng an toàn và đáng tin cậy. Đây là lý do chúng tôi đặt mức phí khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả với giá rẻ.

Làm Bằng Đại Học Y Dược Giá Rẻ Có Dùng Được Không

Có nhiều nơi quảng cáo dịch vụ “làm bằng giá rẻ,” nhưng liệu những bằng giá rẻ có đáng tin cậy không? Nhiều người đã chọn sử dụng dịch vụ giá rẻ với sự niềm tin rằng bất kỳ bằng giả nào cũng tương tự nhau.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng giá cả thường thể hiện chất lượng của dịch vụ và tấm bằng mà bạn nhận được. Các tổ chức cung cấp bằng giá rẻ thường cam kết chỉ đáp ứng yêu cầu của bạn mà không đảm bảo chất lượng của tấm bằng.

Đó là lý do tại sao nhiều người bị “phát hiện” ngay trong quá trình phỏng vấn. Tại các địa điểm uy tín, họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về tấm bằng giả. Ngoài tấm bằng chính, họ cũng sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu đi kèm như văn bằng phụ, bảng điểm,…

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Y Dược Tại Làm Bằng Xin Việc

Ngoài các ưu điểm của dịch vụ làm bằng đại học tại Làm Bằng Xin Việc như bằng phôi thật, bảo mật thông tin, giao dịch không cần cọc, thời gian làm nhanh – giao nhanh, hỗ trợ 24/7/365, bảo hành trọn đời,… thì việc làm bằng đại học Y Dược còn đi kèm với các ưu điểm riêng như:

Chất lượng bằng đại học Y Dược như thật đảm bảo sử dụng trên toàn quốc

Ngoài việc sử dụng bản phôi mẫu thật và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cũng áp dụng tem 7 màu 6 cánh chính thức được cung cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng với việc thực hiện mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống với tấm bằng thật 100%. Tất cả những yếu tố này đảm bảo sự an tâm tuyệt đối về chất lượng của tấm bằng đại học.

Hơn nữa, chúng tôi tập trung vào nội dung của tấm bằng, đảm bảo rằng bằng đại học Y Dược sẽ chứa đựng đầy đủ các thông tin sau:

 • Tên trường: “Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh
 • Tiêu đề: “Bằng tốt nghiệp đại học” hoặc “Bằng cử nhân”
 • Họ và tên của người nhận bằng
 • Ngành học và khóa học
 • Năm tốt nghiệp
 • Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng
 • Dấu mộc của trường

Bằng đại học Y Dược của chúng tôi có thể sử dụng để đi làm trên toàn quốc

Làm Bằng Đại Học Y Dược Bảo Mật Tuyệt Đối Bao Sử Dụng
Có thể làm Bác Sĩ sau khi nhận bằng đại học Y Dược

Có nhiều cơ hội nghề nghiệp khi có bằng Đại học Y Dược. Dưới đây là một số cơ hội công việc phổ biến trong lĩnh vực Y Dược mà khách hàng của Làm Bằng Xin Việc đã đi làm sau khi nhận được bằng:

 • Bác sĩ
 • Dược sĩ
 • Nha sĩ
 • Chuyên gia y tế công cộng
 • Chuyên gia về y học cổ truyền
 • Giảng dạy và nghiên cứu

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng giỏi đại học

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Làm bằng giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ