Làm Chứng Chỉ IELTS Quốc Tế Chuẩn Như Thật – Làm Bằng Xin Việc

Chứng chỉ IELTS

Làm chứng chỉ IELTS nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc tham gia kỳ thi IELTS là một ý tốt để cải thiện ngôn ngữ Anh nhưng vì bạn đang bận rộn với công việc, được đề xuất phát triển và thăng chức nhưng cần phải có chứng chỉ IELTS thì dịch vụ Làm Bằng Xin Việc sẽ tiến hành thực hiền làm chứng chỉ một cách nhanh nhất, mang lại chất lượng sản phẩm như thật so với bản gốc để không phụ sự kì vọng của quý khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ những vấn đề, khó khăn trong vấn đề làm chứng chỉ IELTS

Định nghĩa chứng chỉ IELTS là gì ?

Định Nghĩa Chứng Chỉ IELTS Là Gì?
Định Nghĩa Chứng Chỉ IELTS Là Gì?

IELTS, viết tắt của “International English Language Testing System,” là một hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được coi là đáng tin cậy trên toàn thế giới. Hơn 800 trung tâm trên khắp thế giới tổ chức kỳ thi IELTS. Nội dung kỳ thi IELTS được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới sau nhiều giai đoạn nghiên cứu để đảm bảo tính công bằng và không thiên vị đối với thí sinh.

Tại Việt Nam, có hai trung tâm được ủy quyền tổ chức kỳ thi và cấp chứng chỉ IELTS, đó là IDP và British Council (BC). Kỳ thi IELTS đánh giá khả năng tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng chính: Đọc, Nghe, Nói và Viết. Điểm tối đa mà thí sinh có thể đạt được trong kỳ thi là 9.0, tuy nhiên, chỉ có một số ít người đạt được điểm này.

Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hàng ngàn tổ chức giáo dục, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp trên toàn cầu. Với hai phiên bản, Academic và General Training, chứng chỉ IELTS đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học, từ việc theo học tại trường đại học, cao học, đến việc di cư và làm việc.

Chứng chỉ IELTS có giá trị bao lâu?

Chứng chỉ IELTS có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Nếu bạn làm mất hoặc chứng chỉ bị hỏng hoặc hết hạn, bạn sẽ cần phải thi lại để nhận chứng chỉ mới.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ TESOL

Làm chứng chỉ tiếng Đức

Làm chứng chỉ KET

Làm chứng chỉ IELTS là gì? Có khác biệt gì so với việc học?

Làm Chứng Chỉ IELTS Là Gì? Khác Gì So Với Việc Học?
Làm Chứng Chỉ IELTS Là Gì? Khác Gì So Với Việc Học?

Làm chứng chỉ IELTS là hình thức cung cấp các chứng chỉ giả được tạo dựa trên các mẫu chứng chỉ thật của các trường và tổ chức đào tạo tại Việt Nam như IDP và BC. Đây là một dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị làm bằng cấp và chứng chỉ giả uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, giá trị của các chứng chỉ này vẫn được công nhận và coi là chính thức, bởi chúng được tạo ra từ các mẫu chứng chỉ thật và chỉ thay đổi thông tin bằng cách sử dụng công nghệ máy móc hiện đại.

Các khác biệt giữa làm chứng chỉ IELTS so với việc học

Làm chứng chỉ IELTS thường được chọn vì những lợi ích nó mang lại như:

 1. Tiết kiệm thời gian và công sức: Nếu so với việc học thì bạn cần phải bỏ ra một thời gian nhất định và chuyên tâm để học, và bỏ công sức như đi lại nơi đào tạo để theo đuổi chứng chỉ, trong khi đó, làm chứng chỉ IELTS chỉ mất vài ngày là bạn đã sở hữu.
 2. Tiết kiệm tài chính: Làm chứng chỉ IELTS sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm một khoảng phí rất nhiều, vì ngoài việc đóng học phí các lớp học, bạn còn phải chi những phí như: xăng xe, ăn uống trong lúc học. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng, bạn đã lấy được chứng chỉ trọn gói mà không phát thêm chi phí nào.

Cần làm chứng chỉ IELTS để làm gì ?

Cần Làm Chứng Chỉ IELTS Để Làm Gì?
Cần Làm Chứng Chỉ IELTS Để Làm Gì?

Dưới đây là một số người cần làm chứng chỉ IELTS để phục vụ cho mục đích, nhu cầu của họ:

 1. Du học: Rất nhiều trường đại học và cao đẳng trên khắp thế giới yêu cầu ứng viên nộp kết quả IELTS để chứng minh khả năng dùng tiếng Anh của họ đủ để theo học.
 2. Định cư: Nhiều quốc gia yêu cầu người muốn định cư hoặc làm việc tại đó có điểm IELTS nhất định. Chứng chỉ IELTS có thể giúp bạn thực hiện quá trình định cư một cách dễ dàng hơn.
 3. Việc làm: Một số công ty trong và ngoài nước yêu cầu nhân viên của họ có khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua kết quả IELTS. Có chứng chỉ này có thể giúp bạn cạnh tranh tốt hơn trong thị trường lao động quốc tế.
 4. Học tập và nghiên cứu: Đối với những người muốn tham gia vào các khóa học sau đại học hoặc nghiên cứu khoa học, IELTS là một yêu cầu thường thấy cho các đơn xin tham gia.
 5. Giao tiếp: Ngoài các mục đích trên, IELTS cũng có thể được sử dụng để đánh giá và cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Dịch vụ làm chứng chỉ IELTS tại Làm Bằng Xin Việc

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ IELTS Tại Làm Bằng Xin Việc
Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ IELTS Tại Làm Bằng Xin Việc

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ IELTS này. Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về Làm Bằng Xin Việc:

 • Chúng tôi là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ IELTS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những chuyên gia có kiến thức sâu rộng về IELTS và quy trình làm chứng chỉ.
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo tính trung thực và uy tín cao nhất cho mỗi chứng chỉ IELTS mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ của Làm Bằng Xin Việc mang đến cho khách hàng

 • Làm chứng chỉ IELTS với các mức điểm khác nhau, từ 5.0 đến 9.0, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp chứng chỉ IELTS phôi thật, giống với chứng chỉ thật đến 99%.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Tư vấn hướng dẫn cách sử dụng chứng chỉ IELTS một cách hiệu quả trong các mục đích khác nhau như du học, định cư, và việc làm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của tại đây

 • Tiết kiệm thời gian và công sức so với việc tham gia thi thực tế.
 • Cơ hội nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về chứng chỉ IELTS cho mục đích du học, định cư hoặc việc làm.
 • Cam kết chất lượng và uy tín cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn làm chứng chỉ IELTS uy tín và chất lượng để đạt được mục tiêu của mình.

Các loại chứng chỉ IELTS đang được làm tại Làm Bằng Xin Việc

Tại Làm Bằng Xin Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ IELTS các loại như sau:

Chứng chỉ IELTS trình độ General Training

Chứng chỉ IELTS General Training là một trong hai phiên bản của chứng chỉ IELTS, dành cho những người muốn di dân, làm việc hoặc tham gia các chương trình đào tạo nghề nghiệp ngắn hạn tại các quốc gia nói tiếng Anh. Bằng IELTS General Training được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày, tập trung vào ngữ cảnh xã hội và nghề nghiệp.

Chứng chỉ IELTS trình độ Academic

Chứng chỉ IELTS Academic là một trong hai phiên bản của chứng chỉ IELTS, dành cho những người muốn theo học bậc đại học hoặc cao hơn tại các cơ sở giáo dục nước ngoài nói tiếng Anh. Bằng IELTS Academic được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh trong môi trường học thuật, đặc biệt tập trung vào kỹ năng phân tích và trình bày ý kiến.

Quy trình làm chứng chỉ IELTS tại Làm Bằng Xin Việc

Quy Trình Làm Chứng Chỉ IELTS Tại Làm Bằng Xin Việc
Quy Trình Làm Chứng Chỉ IELTS Tại Làm Bằng Xin Việc

Nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất, Làm Bằng Xin Việc xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và giúp khách hàng có được chứng chỉ IELTS một cách nhanh chóng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã lên một quy trình chuẩn và các bước thực hiện như sau:

Bước 1 – Liên hệ dịch vụ làm chứng chỉ IELTS

Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến chúng tôi thông qua số Hotline, Facebook, Zalo hoặc trang web Làm Bằng Xin Việc. Tại đây, sẽ có nhân viên tự vấn làm chứng chỉ IELTS cụ thể cho bạn.

Bước 2 – Trao đổi thông tin rõ ràng

Sau đó, khách hàng chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản cho Làm Bằng Xin Việc để chúng tôi bắt đầu tiến hành việc làm chứng chỉ IELTS.

Bước 3 – Kiểm tra sản phẩm

Khi làm chứng chỉ cho khách hàng, chúng tôi sẽ gửi bản mẫu cho khách hàng xem trước để khách hàng có thể kiểm tra thông tin, cũng như chỉnh sửa lần cuối trước khi chứng chỉ được in ra. 

Bước 4 – Giao hàng tận nơi

Khi đã đồng ý với những bản mẫu và không có những thay đổi thông tin nào, khách hàng sẽ được nhân viên giao hàng mang đến tận địa chỉ nơi ở cho mình. 

Bước 5 – Kiểm tra chốt đơn và thanh toán

Sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng vui lòng kiểm tra một lần nữa sản phẩm qua việc cầm trên tay thực tế, khi đã kiểm tra hàng và ưng ý sản phẩm ở Làm Bằng Xin Việc rồi thì khách hàng thanh toán phí như trước đó đã chốt với nhân viên tư vấn, ngoài ra không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Khách hàng được ưu tiên: Mọi thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm sau khi khách hàng nhận được đều được giải đáp lên đến 100%. Khi giao sản phẩm không đúng theo yêu cầu khách hàng đưa ra hay bạn không ưng ý sản phẩm sẽ có quyền trả lại và không thanh toán tiền.

Thông tin khách hàng cần cung cấp

Dưới đây là các thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp cho Làm Bằng Xin Việc gồm:

 • Họ và tên người làm chứng chỉ IELTS
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Quốc tịch
 • Loại chứng chỉ cần làm

Lưu ý: Để lại số điện thoại của người nhận để nhân viên của Làm Bằng Xin Việc liên hệ, và địa chỉ nơi ở để nhân viên giao hàng mang sản phẩm đến. 

Mọi thông tin sẽ được giữ kín trong suốt quá trình làm, khi khách hàng nhận được chứng chỉ, thông tin sẽ được xóa sạch chỉ giữ lại số điện thoại và tên để bảo hàng cho khách.

Mức giá làm chứng chỉ IELTS tại Làm Bằng Xin Việc

Dưới đây là bảng giá của các loại chứng chỉ IELTS mà chúng tôi cung cấp:

STT

LOẠI DỊCH VỤ

MỨC GIÁ

1

Chứng chỉ IELTS trình độ General Training 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
2 Chứng chỉ IELTS trình độ Academic

3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ

Lợi thế của Làm Bằng Xin Việc khi làm chứng chỉ IELTS

Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ IELTS tại Làm Bằng Xin Việc
Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ IELTS tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Xin Việc làm chứng chỉ IELTS trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

Chất lượng chứng chỉ IELTS như thật

 1. Kích thước: Chứng chỉ IELTS sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm) hoặc giấy Letter (216 x 279 mm).
 2. Nội dung: 
 • Tên của thí sinh.
 • Số điểm (Band Score) của từng kỹ năng: Nghe (Listening), Đọc (Reading), Nói (Speaking) và Viết (Writing).
 • Điểm số IELTS tổng thể (Overall Band Score).
 • Ngày thi và ngày cấp chứng chỉ.
 • Mã số của thí sinh (Candidate Number).
 • Mã số trung tâm thi (Test Centre Number).
 • Tên và địa chỉ trung tâm thi.
 • Logo của IELTS và các tổ chức đồng sáng lập (British Council, IDP: IELTS Australia, và Cambridge Assessment English).

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ IELTS chỉ mất từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể tăng cường làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Ngoài ra, khi khách hàng đem đi công chứng cũng không dễ dàng gì bị phát hiện.

Không nhận tiền cọc, chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm

Làm Bằng Xin Việc cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khi quý khách hàng hài lòng về sản phẩm và không còn thắc mắc gì.

Bảo mật và an toàn thông tin 

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Xin Việc . Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1

Làm Bằng Xin Việc ngoài có những điểm vượt trội trên, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được khách hàng đánh giá cao vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, nhận hỗ trợ khách hàng 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt.

10 lý do phổ biến khách hàng làm chứng chỉ IELTS tại làm Bằng Xin Việc nhận được

10 Lý Do Phổ Biến Khách Hàng Làm Chứng Chỉ IELTS Tại Làm Bằng Xin Việc Nhận Được
10 Lý Do Phổ Biến Khách Hàng Làm Chứng Chỉ IELTS Tại Làm Bằng Xin Việc Nhận Được

Đây là những lý do mà bạn nên sở hữu cho mình chứng chỉ IELTS:

 1. Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài
 2. Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT
 3. Miễn học tiếng Anh tại Đại Học
 4. Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn
 5. Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tại đại học
 6. IELTS giúp khách hàng xin việc dễ dàng
 7. Phục vụ làm việc tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp
 8. Phục vụ định cư tại nước ngoài
 9. Thể hiện trình độ tiếng Anh của bạn toàn diện
 10. Chứng chỉ IELTS thể hiện sự chăm chỉ của bạn

>>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ PET

Làm chứng chỉ tiếng Anh

Làm chứng chỉ giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ