Làm Chứng Chỉ Kế Toán Lấy Ngay Tại Làm Bằng Xin Việc

Chứng chỉ kế toán đánh giá năng lực và kiến thức chuyên môn của cá nhân trong lĩnh vực kế toán và là yêu cầu cần thiết để tham gia các hoạt động kinh doanh, quản lý tài chính và thuế.

Với chứng chỉ này, bạn có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, cải thiện thu nhập và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động, đặc biệt khi làm việc trong các công ty, tập đoàn và tổ chức lớn.

Do đó, Làm Bằng Xin Việc chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ kế toán trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Định Nghĩa Chứng Chỉ Kế Toán Là Gì?

Nội Dung Làm Bằng

Định Nghĩa Chứng Chỉ Kế Toán Là Gì?
Định Nghĩa Chứng Chỉ Kế Toán Là Gì?

Chứng chỉ kế toán là một giấy chứng nhận được cấp cho những người đã hoàn thành khóa học và đạt được kiến thức, kỹ năng về lĩnh vực kế toán. Chứng chỉ này có thể được cấp bởi các tổ chức, trường học hoặc hiệp hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán.

Người đạt được chứng chỉ kế toán thường có khả năng làm việc hiệu quả trong các vị trí liên quan đến quản lý tài chính, kế toán và kiểm toán, đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn của ngành nghề.

Làm Chứng Chỉ Kế Toán Là Như Thế Nào?

Làm Chứng Chỉ Kế Toán Là Như Thế Nào?
Làm Chứng Chỉ Kế Toán Là Như Thế Nào?

Làm chứng chỉ kế toán là quá trình cung cấp chứng chỉ giả dựa trên phôi bằng thật của các trường, tổ chức đào tạo tại Việt Nam được tạo ra bởi các đơn vị làm bằng cấp, chứng chỉ giả uy tín và an toàn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc làm chứng chỉ kế toán vẫn được công nhận, và có giá trị chính thức vì chứng chỉ là thật, các đơn vị này chỉ lấy và thay đổi, sửa đổi thông tin trên bằng thật bằng những công nghệ máy móc hiện đại.

Mục tiêu của việc làm chứng chỉ kế toán là chứng minh rằng người học đã đủ khả năng và hiểu biết về quy tắc, phương pháp kế toán, và quản lý tài chính để thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến kế toán và tài chính trong doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Chứng chỉ kế toán có nhiều loại khác nhau, bao gồm chứng chỉ cấp trường học, chứng chỉ chuyên nghiệp do các tổ chức chứng chỉ độc lập cấp, và chứng chỉ quốc tế. Làm chứng chỉ kế toán có thể giúp người học cải thiện cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong lĩnh vực kế toán và tài chính.

Ai cần làm chứng chỉ Kế Toán

Chứng chỉ kế toán là cần thiết cho những người muốn làm việc hoặc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Dưới đây là danh sách những ai cần làm chứng chỉ kế toán:

 • Những người cần bổ sung hồ sơ xin việc làm các vị trí kế toán cần làm chứng chỉ kế toán để cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.
 • Các kế toán viên và nhân viên kế toán cần làm chứng chỉ để giúp họ nâng cao cơ hội nghề nghiệp và tăng lương.
 • Các doanh nhân và chủ doanh nghiệp cần làm chứng chỉ kế toán để quản lý tài chính của doanh nghiệp của họ và đảm bảo tuân thủ các quy tắc kế toán và thuế khi cần.
 • Đối với những người muốn du học hoặc làm việc ở nước ngoài, việc làm chứng chỉ kế toán có thể giúp họ thực hiện các kế hoạch này dễ dàng hơn và cải thiện cơ hội việc làm ở nước ngoài.
 • Những ai muốn phát triển sự nghiệp: Bất kỳ ai muốn thăng tiến trong lĩnh vực kế toán và tài chính, từ cấp trung ương đến cấp quốc tế, đều cần phải có chứng chỉ kế toán để chứng minh khả năng và đạo đức nghề nghiệp.
 • Một số người bị mất hoặc hỏng chứng chỉ kế toán cũ và cần làm chứng chỉ kế toán mới.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ hành máy xúc

Làm chứng chỉ môi giới bất động sản

Làm chứng chỉ kế toán trưởng

Làm Bằng Xin Việc – Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu

Làm Bằng Xin Việc - Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu
Làm Bằng Xin Việc – Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm chứng chỉ kế toán uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Làm Bằng Xin Việc cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất để bạn có thể dễ dàng đạt được chứng chỉ kế toán mà bạn cần.

Các loại chứng chỉ kế toán đang được làm tại Làm Bằng Xin Việc

Tại Làm Bằng Xin Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Kế Toán các loại như sau:

Chứng chỉ kế toán CPA (Certified Public Accountant)

Làm Bằng Xin Việc - Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu
Chứng chỉ kế toán CPA

CPA là chứng chỉ kế toán phổ biến nhất mà bất cứ ai hành nghề kế toán – kiểm toán cũng cần phải có. Chứng chỉ CPA xác nhận năng lực kế toán pháp y, quản lý rủi ro, cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp của kế toán viên.

Để đạt được chứng chỉ hành nghề kế toán, thí sinh cần phải đạt ít nhất 5 điểm cho các môn sau đây:

 • Thuế và quản lý thuế mức cao.
 • Pháp luật kinh tế và Luật doanh nghiệp.
 • Kế toán tài chính và kế toán quản trị mức cao.
 • Tài chính và quản lý tài chính mức cao.

Chứng chỉ kế toán CFA (Certified Financial Analyst)

Làm Bằng Xin Việc - Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu
Chứng chỉ kế toán CFA

CFA là chứng chỉ xác minh kiến thức và khả năng của người phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: chứng khoán, đầu tư, quản lý rủi ro, ngân hàng và tài chính.

Chứng chỉ kế toán CMA (Certified Management Accountant)

Làm Bằng Xin Việc - Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu
Chứng chỉ kế toán CMA

CMA là chứng chỉ xác nhận bạn là chuyên gia về kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp. Thông qua chứng chỉ này, bạn có thể thể hiện cho doanh nghiệp thấy sự thành thạo các kỹ năng quản lý tài chính và kế toán quan trọng từ góc độ nội bộ, quản lý và tổng thể.

Chứng chỉ kế toán CIA (Certified Internal Auditor)

Làm Bằng Xin Việc - Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu
Chứng chỉ kế toán CIA

CIA là chứng chỉ hành nghề dành cho các chuyên viên kiểm toán nội bộ, được cấp bởi Hiệp hội kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ IIA (The Institute of Internal Auditor). CIA cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ, quản trị rủi ro và kiểm soát gian lận…

Chứng chỉ kế toán ACCA (Chartered Certified Accountants)

Làm Bằng Xin Việc - Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu
Chứng chỉ kế toán ACCA

ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants) là tên gọi của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc mang đến cho giới chuyên môn ngành tài chính, kế toán và kiểm toán một chương trình chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Chứng chỉ ACCA đề cập nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, bao gồm quản lý tài chính, báo cáo tài chính, thuế, kiểm toán, tính chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp và khả năng lãnh đạo.

Chứng chỉ kế toán VACPA (Vietnam Association of Certified Public Accountants)

Làm Bằng Xin Việc - Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu
Chứng chỉ kế toán VACPA

Chứng chỉ kiểm toán thực hành VACPA là chứng chỉ mang tính thực hành cao theo các chuẩn mực Việt Nam về Kế toán, Kiểm toán cùng các loại thuế hiện hành. Đây là chứng chỉ do Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam (VACPA) chứng nhận.

Chứng chỉ kế toán CIMA (Chartered Institute of Management Accountants)

Làm Bằng Xin Việc - Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Kế Toán Uy Tín Hàng Đầu
Chứng chỉ kế toán CIMA

CIMA là chứng chỉ kiểm toán quốc tế do Hiệp hội kế toán quản trị công chứng Anh Quốc cấp. Đây là chứng chỉ cung cấp cho người học những kiến thức mang tính thực tế cao về quản trị tài chính và quản trị chiến lược.

Chứng chỉ kế toán FRM (Financial Risk Manager)

FRM là chứng chỉ quản trị rủi ro tài chính có uy tín cao và được công nhận toàn cầu, được tổ chức thi và cấp bởi GARP (Global Association of Risk Professionals – Hiệp hội các chuyên gia quản trị rủi ro).

Quy Trình Làm Chứng Chỉ Kế Toán Tại Làm Bằng Xin Việc

Quy Trình Làm Chứng Chỉ Kế Toán Tại Làm Bằng Xin Việc
Quy Trình Làm Chứng Chỉ Kế Toán Tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Xin Việc cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giúp khách hàng có được chứng chỉ Kế Toán một cách nhanh chóng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã thiết lập một quy trình chuẩn và các bước thực hiện như sau:

Bước 1 – Liên hệ và tư vấn dịch vụ làm chứng chỉ Kế Toán

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Làm Bằng Xin Việc thông qua số Hotline, Zalo, Facebook hoặc trang Web. Tại đây, sẽ có nhân viên tự vấn cụ thể cho bạn.

Bước 2 – Trao đổi thông tin rõ ràng

Sau khi nghe nhu cầu cũng như tư vấn cụ thể khi làm chứng chỉ kế toán, chúng tôi sẽ báo giá và bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cho Làm Bằng Xin Việc để tiến hành việc làm chứng chỉ Kế Toán.

Bước 3 – Làm chứng chỉ kế toán

Trong suốt quá trình làm chứng chỉ cho khách hàng, bạn sẽ được gửi xem trước các bản mẫu để kiểm tra thông tin cũng như thấy được tấm chứng chỉ của mình sẽ như thế nào.

Bước 4 – Chốt sản phẩm và giao hàng tận nơi

Sau khi 2 bên đã thống nhất về bản mẫu, chúng tôi sẽ gửi bên giao hàng và cho nhân viên giao hàng tận nơi cho bạn.

Bước 4 – Chốt đơn và thanh toán tiền

Bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi nhận để đảm bảo độ hài lòng của mình về đơn vị Làm Bằng Xin Việc và ưng ý sản phẩm thì mới tiến hành thanh toán.

Tất cả mọi thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm đều được giải đáp lên đến 100%. Khi giao sản phẩm không đúng theo yêu cầu có quyền trả lại và không thanh toán tiền.

Các thông tin cơ bản cần cung cấp

Khách hàng cần cung cấp các thông tin này để chúng tôi bắt đầu làm chứng chỉ kế toán.

 • Họ và tên
 • Năm sinh
 • Giới tính
 • Quốc tịch
 • Loại chứng chỉ kế toán
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ giao hàng

Bảng Giá Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Kế Toán Tại Làm Bằng Xin Việc

Dưới đây là bảng giá cụ thể của các loại chứng chỉ Kế Toán mà chúng tôi cung cấp:

STT LOẠI DỊCH VỤ MỨC GIÁ
1 Chứng chỉ CPA (Certified Public Accountant) 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
2 Chứng chỉ CFA (Certified Financial Analyst) 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
3 Chứng chỉ CMA (Certified Management Accountant) 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
4 Chứng chỉ CIA (Certified Internal Auditor) 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
5 Chứng chỉ ACCA (Chartered Certified Accountants) 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
6 Chứng chỉ VACPA (Vietnam Association of Certified Public Accountants) 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
7 Chứng chỉ CIMA (Chartered Institute of Management Accountants) 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ
8 Chứng chỉ FRM (Financial Risk Manager) 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Kế Toán Tại Làm Bằng Xin Việc Có Ưu Điểm Gì Vượt Trội

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Kế Toán Tại Làm Bằng Xin Việc Có Ưu Điểm Gì Vượt Trội
Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Kế Toán Tại Làm Bằng Xin Việc Có Ưu Điểm Gì Vượt Trội

Làm Bằng Xin Việc làm chứng chỉ Kế Toán trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

Chất lượng chứng chỉ Kế Toán như thật

1. Kích thước: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ Kế Toán sẽ có kích thước thông dụng như 21×29.7cm (kích thước A4) hoặc 8.5×11 inches.

2. Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung

 • Thông tin về tên của người nhận bằng và tên của trường hoặc tổ chức đã cấp bằng.
 • Cấp độ hoặc loại bằng, ví dụ như Cử nhân Kế toán (Bachelor of Accounting), Thạc sĩ Kế toán (Master of Accounting), hay Tiến sĩ Kế toán (Doctor of Accounting).
 • Ngày cấp bằng và thời gian hiệu lực của bằng.
 • Nội dung chương trình đào tạo, bao gồm các môn học chính và số tín chỉ tương ứng.
 • Thông tin về trình độ và kinh nghiệm của giảng viên hoặc giáo viên hướng dẫn chương trình đào tạo.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Không nhận tiền cọc, chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm

Làm Bằng Xin Việc cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khi quý khách hàng hài lòng về sản phẩm và không còn thắc mắc gì.

Nhân viên tận tâm

Khi bạn làm chứng chỉ kế toán tại Làm Bằng Xin Việc, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và chuyên nghiệp từ nhân viên đã được đào tạo của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên làm việc 24/7 bất kể ngày nghỉ ngày Tết, luôn sẵn sàng để giúp bạn có tấm bằng giúp ích cho nhu cầu mục đích của mình.

Bảo mật và an toàn thông tin

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Xin Việc. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

 

Những Lý Do Cần Phải Làm Chứng Chỉ Kế Toán Trong Tay

Những Lý Do Cần Phải Làm Chứng Chỉ Kế Toán Trong Tay
Những Lý Do Cần Phải Làm Chứng Chỉ Kế Toán Trong Tay

Đây là những lý do mà bạn nên sở hữu cho mình chứng chỉ Kế Toán:

 1. Nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn: Chứng chỉ Kế toán giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn, từ đó cải thiện kỹ năng và hiểu biết về các quy trình và kỹ thuật kế toán.
 2. Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn: Nếu bạn có chứng chỉ Kế toán, bạn sẽ được ưu tiên tuyển dụng trong các vị trí liên quan đến kế toán và tài chính. Điều này cũng giúp bạn tăng khả năng tìm được việc làm tốt hơn và có mức lương cao hơn.
 3. Đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp: Các doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm các chuyên gia kế toán có trình độ cao để giúp họ quản lý tài chính và thuế một cách hiệu quả. Vì vậy, chứng chỉ Kế toán sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 4. Thăng tiến trong sự nghiệp: Chứng chỉ Kế toán giúp bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu bạn có chứng chỉ Kế toán, bạn có thể được xem như một chuyên gia kế toán, giúp bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
 5. Tự tin và yên tâm hơn trong công việc: Khi bạn có chứng chỉ Kế toán, bạn sẽ tự tin và yên tâm hơn trong công việc của mình. Điều này giúp bạn thể hiện năng lực và trách nhiệm cao hơn và giành được sự tín nhiệm từ đồng nghiệp và khách hàng.

Tham Khảo Một Số Thông Tin Thêm Về Chứng Chỉ Kế Toán Chính Quy

Tham Khảo Một Số Thông Tin Thêm Về Chứng Chỉ Kế Toán Chính Quy
Tham Khảo Một Số Thông Tin Thêm Về Chứng Chỉ Kế Toán Chính Quy

Dưới đây là một số thông tin Làm Bằng Xin Việc cung cấp thêm cho những bạn muốn học và thi chứng chỉ Kế Toán:

Điều kiện bắt buộc dự thi chứng chỉ Kế Toán

Theo quy định tại Điều 4 của Thông tư 91/2017/TT-BTC, có các điều kiện cụ thể để dự thi và nhận chứng chỉ kế toán như sau:

1. Điều kiện về đạo đức nghề nghiệp:

Cần phải có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, tức là phải trung thực, liêm khiết, và có ý thức chấp hành pháp luật.

2. Điều kiện về bằng cấp:

Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên trong các chuyên ngành liên quan đến kế toán, kiểm toán, tài chính, hoặc ngân hàng.

Đối với bằng tốt nghiệp đại học trong các chuyên ngành khác, cần phải có tổng số đơn vị học trình (hoặc tiết học) trong các môn học như Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Phân tích hoạt động tài chính, và Thuế chiếm từ 7% trở lên trên tổng số học trình (hoặc tiết học) của khóa học.

Đối với bằng tốt nghiệp đại học trong các chuyên ngành khác, cần phải có văn bằng hoặc chứng chỉ hoàn thành các khóa học do Tổ chức nghề nghiệp quốc tế về kế toán và kiểm toán cấp bảo đảm theo quy định của pháp luật.

3. Điều kiện về thời gian làm việc thực tế:

Cần phải có ít nhất 36 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực tài chính, kế toán, hoặc kiểm toán. Thời gian này được tính từ tháng tốt nghiệp ghi trên bằng tốt nghiệp đại học (hoặc sau đại học) đến thời điểm đăng ký dự thi.

Thời gian công tác thực tế trong lĩnh vực kiểm toán bao gồm thời gian làm trợ lý kiểm toán tại doanh nghiệp kiểm toán, thời gian làm kiểm toán nội bộ tại bộ phận kiểm toán nội bộ của đơn vị, và thời gian làm kiểm toán tại cơ quan Kiểm toán Nhà nước.

Hồ sơ dự thi lấy chứng chỉ Kế Toán

Theo quy định tại Thông tư 91/2017/TT-BTC, để đăng ký dự thi chứng chỉ hành nghề kế toán, bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau:

1. Phiếu đăng ký dự thi, bao gồm:

 • Xác nhận từ cơ quan hoặc đơn vị công tác hiện tại hoặc từ Ủy ban nhân dân địa phương nơi bạn cư trú.
 • Ảnh 3×4 và phải có đóng dấu giáp lai.
 • Giấy xác nhận thời gian công tác thực tế của bạn.

2. Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu (có chứng thực).

3. Sơ yếu lý lịch với xác nhận từ cơ quan hoặc đơn vị công tác hiện tại hoặc từ Ủy ban nhân dân địa phương nơi bạn cư trú.

4. Bản sao các văn bằng và bảng điểm theo quy định dự thi. Nếu bạn tốt nghiệp Đại học ở các chuyên ngành khác, bạn cần nộp kèm bảng điểm ghi rõ số đơn vị học trình của tất cả các môn học.

5. 3 ảnh màu cỡ 3x4cm mới chụp trong vòng 6 tháng và 02 phong bì có dán tem và ghi rõ họ, tên, địa chỉ của người nhận.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ kế toán viên

Làm chứng chỉ giả

Làm chứng chỉ nghề

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ