Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật 100% Tại Làm Bằng Xin Việc

Chứng chỉ tiếng Trung ngày càng trở nên cần thiết cho những ai đặt mục tiêu thành công trong sự nghiệp và mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp quốc tế. Bạn đang băn khoăn không biết tìm kiếm đơn vị nào uy tín và an toàn để làm chứng chỉ tiếng Trung. Do đó, Làm Bằng Xin Việc cho ra đời dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Trung uy tín trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu tất cả khách hàng.

Chứng chỉ tiếng trung là gì?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK

Chứng chỉ tiếng Trung là khi bạn hoàn thành chương trình đào tạo hoặc đạt đủ trình độ, bạn có thể nhận được một chứng chỉ hoặc bằng cấp chứng minh khả năng của mình trong việc sử dụng tiếng Trung.

Chứng chỉ tiếng Trung này có thể được cấp bởi các tổ chức giáo dục hoặc trung tâm đào tạo chuyên về tiếng Trung và thường được công nhận và sử dụng trong việc xin việc làm, học tập hoặc du học tại các nước sử dụng tiếng Trung như Trung Quốc và Đài Loan.

Chứng chỉ tiếng Trung có thời hạn bao lâu?

Các loại chứng chỉ tiếng Trung thường có thời hạn là 2 năm. Nhưng mức độ khó của mỗi chứng chỉ theo mỗi năm ngày càng tăng, nên vì vậy mà có nhiều bạn không thể lấy chứng chỉ tiếng Trung chỉ vì độ khó của nó.

Vì sao ngôn ngữ Trung Quốc được nhiều người sử dụng ?

Tiếng Trung Quan Thoại hiện là ngôn ngữ bản xứ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vào năm 2022, có khoảng 929 triệu người sử dụng tiếng Quan Thoại làm ngôn ngữ chính và 198.7 triệu người khác sử dụng nó làm ngôn ngữ phụ.

Sự phổ biến rộng rãi của tiếng Trung không chỉ giới hạn trong khu vực Trung Quốc mà còn lan rộng ra toàn cầu, phản ánh trong việc học và sử dụng tiếng này trên toàn thế giới, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự tăng cường giao lưu văn hóa và kinh tế giữa Trung Quốc và các quốc gia khác.

Hơn nữa, khi tính cả người nói tiếng Trung làm ngôn ngữ đầu tiên và thứ hai, tiếng Trung đứng thứ hai trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Sự thịnh hành của tiếng Trung được thúc đẩy bởi sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Trung Quốc, cùng với nhu cầu ngày càng cao trong việc học tiếng này như một công cụ để mở rộng cơ hội nghề nghiệp và hợp tác quốc tế.

Lợi ích khi có chứng chỉ tiếng trung

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Chứng chỉ Tiếng Trung HSK

Việc sở hữu chứng chỉ tiếng Trung mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Để có cơ hội nhận học bổng du học tại Trung Quốc, bạn chỉ cần sở hữu chứng chỉ HSK 4 hoặc HSK 5 cho các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ
  • Học sinh lớp 12 có thể được miễn thi ngoại ngữ và tính điểm 10 trong kỳ thi tốt nghiệp nếu có chứng chỉ tiếng Trung cấp độ 3
  • Có thể dễ dàng tìm được việc làm tại các công ty nước ngoài hoặc hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc sau khi có chứng chỉ tiếng Trung
  • Mức lương và thưởng được xác định dựa trên năng lực và chứng chỉ tiếng Trung của bạn
  • Chứng chỉ này giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp và tăng thu nhập cá nhân

Cơ quan tổ chức nào được phép cấp chứng chỉ tiếng Trung ?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Mẫu chứng chỉ tiếng trung HSK tại Làm Bằng Xin Việc

Làm chứng chỉ tiếng Trung được hiểu là hình thức làm bằng cấp không thông qua cơ quan hay tổ chức nào chính thống mà được làm bởi các đơn vị dịch vụ từ bên ngoài nhưng đảm bảo an toàn và có độ tin cậy cao hoặc thường được cấp bởi các cơ sở giáo dục có uy tín hoặc các tổ chức được ủy quyền.

Những ai cần làm chứng chỉ tiếng Trung

Mục đích làm chứng chỉ tiếng Trung có thể khác nhau đối với từng người, tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu cá nhân. Dưới đây là một số mục đích phổ biến giúp nhiều làm chứng chỉ tiếng Trung như:

  • Để tham gia vào các khóa học đại học, sau đại học hoặc các chương trình học bổng hoặc du học tại các trường đại học hoặc tổ chức giáo dục tại các quốc gia sử dụng tiếng Trung.
  • Cải thiện cơ hội nghề nghiệp và làm việc trong môi trường quốc tế hoặc với các công ty có liên quan đến Trung Quốc.
  • Bị mất hoặc làm hư hỏng nên cần làm chứng chỉ tiếng Trung.

Nên học chứng chỉ tiếng Trung hay làm chứng chỉ tiếng Trung?

Có nhiều yếu tố cá nhân quyết định việc mua chứng chỉ tiếng Trung hoặc tham gia lớp học. Nếu bạn có tài chính đủ và muốn nâng cao kỹ năng học tập, việc tham gia lớp học là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang phải đối mặt với khó khăn về tài chính hoặc đã có kiến thức vững chắc về tiếng Trung, việc sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ những người gặp khó khăn về tài chính nhưng cần chứng chỉ để tiến xa trong sự nghiệp. Chúng tôi cung cấp cơ hội, nhưng quan trọng nhất là khả năng thực sự của bạn, không chỉ dựa vào một tấm bằng tiếng Trung.

Tóm lại, việc chọn lựa chứng chỉ tiếng Trung đòi hỏi sự tỉnh táo và cân nhắc. Nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn về việc chọn loại chứng chỉ phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn trên con đường thành công của mình.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ TOEIC

Mua bằng anh văn tin học HCM

Làm chứng chỉ VSTEP

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Trung tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Mẫu chứng chỉ tiếng Trung tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Xin Việc luôn đặt chất lượng và giá trị của làm chứng chỉ tiếng Trung lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo rằng các chứng chỉ tiếng Trung do chúng tôi cung cấp có giá trị tương đương với bằng thật.

Làm chứng chỉ tiếng Trung

✅ Phôi Có Nguồn Gốc Rõ Ràng ? Phôi gốc tuồng từ 1 trong 7 đơn vị tổ chức thi chứng chỉ HSK tại Việt Nam ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội
ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh
ĐH Ngoại ngữ – ĐH Huế
Viện Khổng Tử (ĐH Hà Nội)
Trường Ngoại ngữ – ĐH Thái Nguyên
ĐH Duy Tân (Đà Nẵng)
ĐH Thành Đông (Hải Dương)
✅ Giá cả rõ ràng ? Chi phí dao động từ 2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ
✅ Không cần cọc, không phát sinh chi phí ? Báo đúng giá, thu đúng tiền, giữ uy tín trong giao dịch
✅ Giao hàng nhanh chóng ? Luôn đúng hẹn như cam kết, nhận hàng sau 3 ngày chốt đơn
✅ Chính sách bảo hành ?  Bảo hành sản phẩm 1 năm cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
✅ Chính sách bảo mật ? Công nghệ bảo mật hàng đầu, xóa sạch thông tin khi hoàn tất giao dịch
✅ Miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT ? Đạt chứng chỉ HSK3 bạn sẽ không cần phải lo lắng về xét tốt nghiệp THPT

Các loại chứng chỉ Tiếng Trung đang được làm tại Làm Bằng Xin Việc

Tại Làm Bằng Xin Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Trung các loại phù hợp với từng mục đích khác nhau như (học tập, công việc, du học,…) :

Chứng chỉ tiếng Trung HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Chứng chỉ Tiếng Trung HSK

Đây là chứng chỉ tiếng Trung quốc tế phổ biến nhất, do Do Văn Phòng Hán Ngữ Trung Quốc tổ chức thi và cấp bằng.

HSK bao gồm 6 cấp độ từ HSK 1 đến HSK 6, tương ứng với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. HSK được công nhận rộng rãi tại các trường đại học, công ty và tổ chức khác trên thế giới.

Chứng chỉ tiếng Trung TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Chứng chỉ Tiếng Trung TOCFL

Đây là chứng chỉ tiếng Trung của Đài Loan, do Đài Hợp tác Giáo dục Đài Loan tổ chức. TOCFL gồm 5 cấp độ từ A1 đến C1, thể hiện các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. TOCFL được công nhận tại các trường đại học và tổ chức tại Đài Loan, cũng như một số nước khác.

Chứng chỉ tiếng Trung BCT (Business Chinese Test)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Chứng chỉ Tiếng Trung BCT

Đây là chứng chỉ tiếng Trung chuyên ngành kinh doanh, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Trung trong môi trường làm việc và giao tiếp kinh doanh. BCT gồm 3 cấp độ từ BCT (A) đến BCT (C), phù hợp với các nhân viên và quản lý ở các cấp độ khác nhau trong công ty.

Quy trình làm chứng chỉ tiếng trung tại làm bằng xin việc

Làm Bằng Xin Việc cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giúp khách hàng có được chứng chỉ Tiếng Trung một cách nhanh chóng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã thiết lập một quy trình chuẩn và các bước thực hiện như sau:

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Quy Trình Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Làm Bằng Xin Việc

Bảng giá làm chứng chỉ tiếng Trung tại Làm Bằng Xin Việc

Dưới đây là bảng giá của các loại chứng chỉ Tiếng Trung mà chúng tôi cung cấp:

STT

TÊN DỊCH VỤ

MỨC GIÁ

1 HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi) 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
2 TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
3 BCT (Business Chinese Test) 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ

Những câu hỏi khi làm chứng chỉ tiếng Trung của khách hàng

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Những Câu Hỏi Khi Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung Của Khách Hàng

Để giải đáp những thắc mắc chung mà nhiều người có, chúng tôi muốn giới thiệu và trả lời một số câu hỏi quan trọng khi làm chứng chỉ tiếng Trung:

1. Nên làm chứng chỉ tiếng Trung ở đâu để có chứng chỉ đáng tin cậy?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ làm chứng chỉ tiếng Trung giả, và chất lượng chưa được kiểm định. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn các đơn vị uy tín, ví dụ như Làm Bằng Xin Việc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng và chứng chỉ, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

2. Có nên chọn làm chứng chỉ tiếng Trung giá rẻ?

Việc làm chứng chỉ giá rẻ không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt. Bạn cần cân nhắc một cách cẩn thận. Mức giá quá thấp có thể là dấu hiệu của dịch vụ không đáng tin hoặc thậm chí là lừa đảo. Hãy tìm một mức giá hợp lý và chất lượng dựa trên phản hồi từ khách hàng trước đây.

3. Nên làm chứng chỉ tiếng Trung hay tham gia lớp học để lấy chứng chỉ?

Việc lựa chọn giữa làm chứng chỉ tiếng Trung và tham gia lớp học phụ thuộc vào tình huống của bạn. Nếu bạn có thời gian và điều kiện tham gia lớp học để học một cách chân thực, đó là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính hoặc đã có kiến thức tiếng Trung từ công việc hoặc học tự học, thì việc làm chứng chỉ tiếng Trung có thể là lựa chọn hợp lý.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Trung nhằm hỗ trợ bạn có cơ hội tiến xa trong sự nghiệp mà không phải mất quá nhiều thời gian và tài chính. Làm Bằng Xin Việc sẽ giúp bạn có một tấm vé thông hành để chứng minh khả năng của bạn không chỉ dựa vào một tấm bằng tiếng Trung.

4.Làm Bằng Giả Phôi Thật có phải là đơn vị làm chứng chỉ uy tín không?

Để đạt được một bằng chứng chỉ tiếng Trung đáng tin cậy, việc chọn lựa địa điểm phù hợp là rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay, có nhiều tổ chức cung cấp chứng chỉ giả mạo và chất lượng không được đảm bảo. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín, như Làm Bằng Xin Việc có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp chứng chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài ra, việc lựa chọn mức giá cũng rất quan trọng. Hãy so sánh giá ở nhiều địa điểm khác nhau và chọn mức giá hợp lý nhất dựa trên phản hồi từ khách hàng trước đó. Hãy cẩn trọng với các cơ sở quảng cáo với giá quá rẻ, vì có thể đó là dấu hiệu của lừa đảo hoặc chất lượng kém.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ TKT

Làm chứng chỉ tiếng Anh

Làm chứng chỉ giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ