Làm Sổ Đỏ – Làm Sổ Hồng Uy Tín & Chuyên Nghiệp

Nhận Làm Sổ Đỏ Giả - Làm Sổ Hồng Giả Uy Tín & Chuyên Nghiệp

Hiện nay, với nhu cầu làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả là một trong những nhức nhối của xã hội. Bởi để sở hữu cho mình với quyền sử dụng đất đai sẽ phải mất từ 2-6 tuần làm việc để có thể hoàn thành xong các loại giấy tờ này.

Thêm vào đó, thái độ của các cán bộ tại nơi làm việc khá tiêu cực luôn đòi hỏi người dân khá nhiều điều khiến cho họ cảm thấy khó chịu về các sắc thái và phí công vớ vẩn. Để giúp bạn có được các loại giấy tờ này, Làm Bằng Xin Việc sẽ thay thế bạn nhận làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả đảm bảo chất lượng và uy tín với các thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả và sổ hồng giả chuyên nghiệp và uy tín

Nội Dung Làm Bằng

Bạn cũng biết, với nhu cầu sử dụng dụng về sổ hồng, sổ đỏ của người dân ngày một nhiều và phổ biến. Kèm theo đó, các dịch vụ về làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả cũng được mở rộng hơn. Trước khi đi tìm hiểu về dịch vụ nổi bật này, bạn hãy cùng Làm Bằng Xin Việc trả lời chi tiết các câu hỏi thắc mắc trong phần dưới đây nhé.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả và sổ hồng giả chuyên nghiệp và uy tín
Tìm hiểu về sổ đỏ giả, sổ hồng giả như thế nào

Sổ hồng – Sổ đỏ là gì?

Trước hết, bạn hãy cùng Làm Bằng Xin Việc đi định nghĩa về sổ hồng và sổ đỏ là gì? Tại sao lại được người dân đặc biệt quan tâm đến vậy? Chi tiết về 2 loại sổ này sẽ được giải mã trong phần dưới đây:

Định nghĩa sổ hồng là gì?

Đúng với cái tên gọi của nó được dựa vào bản thiết kế về màu sắc của chúng mà người dân đã đặt tên cho nó. Đây chính là loại giấy tờ nhà đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sở hữu đất. Được áp dụng đúng với quy định về pháp luật và đất đai, trước ngày 10/12/2009 của Bộ xây dựng đã ban hành. Bên trong của loại sổ này được ghi với các nội dung như sau:

 • Tại trang 1: Họ tên của chủ đất, chủ sở hữu nhà cùng tài sản khác có gắn liền
 • Tại trang 2: Thông tin chi tiết về đất, nhà hay tài sản khác có gắn liền đất.
 • Tại trang 3: Bản vẽ sơ đồ của mảnh đất, nhà và tải sản được gắn liền cùng đất.
 • Tại trang 4: Ghi đầy đủ thông tin được thay đổi sau khi đã được cấp Giấy chứng nhận.

Định nghĩa sổ đỏ là gì ?

Cũng tương tự với sổ hồng ở trên, loại sổ đỏ này được sử dụng đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trên bìa sổ có màu đỏ và được gọi là sổ đỏ. Đặc biệt được áp dụng với quy định của nhà nước tại Điều 2 Thông tư về số: 23/2014/TT-BTNMT về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà cửa và tải sản có gắn liền như dưới đây:

 • Trang 1 gồm có: Quốc huy, cùng dòng chữ “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền”
 • Trang 2: thông tin liên quan đến mảnh đất, diện tích của căn hộ, nhà, cùng các sản phẩm khác có liên quan đến đất.
 • Trang 3: Sơ đồ về mảnh đất và tài sản có gắn liền với đất.
 • Trang 4: Các thay đổi sau khi đã cấp Giấy chứng nhận.
 • Trang 5: Trang bổ sung cho Giấy chứng nhận gồm có: số thửa đất, số cấp, sổ vào sổ,…

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng lái xe ô tô

Tem bằng cấp – Phôi bằng cấp

Sổ hồng giả và sổ đỏ giả là gì?

Như vậy, sổ hồng giả và sổ đỏ già chính là hình thức làm giả về bản y hết dựa vào các phôi thật được ban hành của nhà nước. Hơn vậy nữa, với tất cả các chứng nhận, tem mộc từ cơ quan nhà nước chứng năng giống với bản thật, sẽ khiến bạn rất khó để có thể phân biệt được sổ thật và giả như thế nào. Nếu bạn chỉ sử dụng mắt thường để nhận biết thì rất khó.

Làm sổ đỏ giả như thế nào?

Thực tế, việc làm sổ đỏ giả không hề khó, và cũng không phải là việc xấu với người dùng sử dụng trong những mục đích tốt, không vì lợi ích cá nhân mà mang đi lừa lọc. Dựa vào quy định tại Nghị định số 60-CP của Chính phủ cùng với Thông tư số 346/1994/TT-TCĐC vào ngày 16 tháng 03 năm 1994 tại Tổng cục địa chính. Đối với hình thức làm sổ đỏ giả là một trong những hành vị làm các loại giấy tờ giả có sử dụng đất, và được dựa vào các bản thật nhằm đảm bảo đầy đủ thông tin theo quy định của pháp luật.

Làm sổ hồng, sổ đỏ giả bao lâu?

Bạn cũng biết, với việc làm sổ hồng, sổ đỏ giả sẽ mất thời gian tầm 30 ngày làm việc mới được nhận sổ. Đặc biệt, sẽ tùy thuộc vào từng thời gian để có thể hoàn tất về thủ tục này khác nhau, mà cơ quan hành chính sẽ giải quyết làm giấy tờ cho bạn đảm bảo nhanh nhất.

Với việc sử dụng các dịch vụ để làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả thì bạn chỉ mất từ 1-3 ngày để có thể làm được những sản phẩm như mình mong muốn. Đối với những trường hợp, bạn cần gấp thì hoàn toàn có thể đáp ứng được những giá thành để làm sẽ cao hơn chút. Bởi vậy để tiết kiệm được thời gian cho mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sổ đỏ, giả, sổ hồng giả để giải quyết công việc cấp bách.

Làm sổ hồng, sổ đỏ giả mất bao lâu
Tìm hiểu về các sản phẩm sổ đỏ giả, sổ hồng giả như thế nào?

Các bước làm sổ đỏ, sổ hồng giả tại đơn vị chúng tôi

Khi bạn lựa chọn dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Xin Việc. Chúng tôi là một trong những đơn vị luôn đảm bảo cho bạn yên tâm gửi niềm tin trọn vẹn của mình cùng với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bởi chúng tôi cung cấp đến bạn với quy trình làm sổ đỏ giả, sổ hồng già theo các bước thực hiện khá chi tiết trong phần dưới đây:

Bước 1 – Nhận thông tin yêu cầu, tư vấn và báo giá:

Đây là một trong những bước đầu tiên mà Làm Bằng Xin Việc sẽ trực tiếp trao đổi, hướng dẫn bạn chi tiết về các dịch vụ để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất. Lúc này, bạn cần đưa ra cho mình với tất cả những yêu cầu cụ thể để chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện sản phẩm chuẩn chỉnh nhất.

Bước 2 – Nhận thông tin chi tiết và giữ bảo mật:

Lúc này, chúng tôi sẽ tiếp nhận đầy đủ các thông tin chi tiết mà bạn cung cấp đảm bảo chính xác nhất. Chắc chắn với những thông tin của bạn luôn được giữ kín, bảo mật tuyệt đối.

Bước 3 – Xác nhận về thông tin, tiến hành việc làm sổ đúng theo yêu cầu:

Khi bạn đã hoàn tất các thủ tục ở trên, lúc này chúng tôi sẽ đưa ra phôi sản phẩm đảm bảo đúng chuẩn xác nhất. Lúc đó sẽ tiến hành việc gửi đến bạn để xác nhận chi tiết các thông tin đúng nhất và tiến hành tới việc làm theo những gì đã được thỏa thuận cả 2 bên trước đó.

Bước 4 – Giao hàng tận nơi, đúng thời gian và an toàn:

Tất cả các bước trên đã được hoàn tất, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn với sản phẩm đúng theo hẹn, tiến hành việc giao hàng đến đúng địa chỉ mà bạn đã gửi trước đó. Khi đã sở hữu trong tay với sản phẩm mang tên mình, bạn cần phải kiểm tra thật chi tiết về các thông tin lần nữa rồi tiến hành việc thanh toán.

Bước 5 – Thanh toán chi phí và xóa mọi thông tin khách hàng:

Khi đã đảm bảo sản phẩm đúng chuẩn, bạn tiến hành việc thanh toán cho người giao hàng. Ngay sau khi mọi thủ tục giao dịch đã hoàn tất, các thông tin của bạn sẽ được chúng tôi xóa hết. Luôn cam kết không để lộ thông tin ra ngoài với mọi hình thức hoạt động.

Các bước làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả tại Làm Bằng Xin Việc
Quy trình để làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả chuyên nghiệp

Làm sổ đỏ, sổ hồng giả phạm vi toàn quốc

Hiện nay, với dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng giả của Làm Bằng Xin Việc cung cấp đến người dùng trên toàn quốc luôn đảm bảo với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được các sản phẩm đảm bảo chất lượng uy tín mà thời gian để nhận sản phẩm nhanh chóng. Cụ thể về các dịch vụ đó được chúng tôi cung cấp đến người dùng như sau:

Tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng chỉ 1 đến 2 ngày

Đối với dịch vụ cung cấp sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng chỉ từ 1 – 2 ngày làm việc. Trong khi đó, chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Khi bạn sinh sống tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đang có nhu cầu cần làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả sẽ được chúng tôi nhận làm theo đúng yêu cầu, đảm bảo giá thành tốt nhất.

Các tỉnh thành khác mất 3 đến 4 ngày

Không chỉ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, mà tại các tỉnh thành lân cận khác sẽ được Làm Bằng Xin Việc nhận làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả từ 3 – 4 ngày. Thời gian hoàn thành sẽ được tính từ ngày chốt thông tin nhằm đảm bảo sản phẩm của bạn đúng chất lượng tốt nhất.

Làm sổ đỏ giả tại các tỉnh mất từ 3 đến 4 ngày
Dịch vụ làm sổ đỏ giả trên toàn quốc

Giá dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả

Làm Bằng Xin Việc là đơn vị nhận làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng và uy tín. Cũng không có ít người đặt câu hỏi về dịch vụ của chúng tôi cung cấp với giá thành bao nhiêu? Đây cũng chính là một trong những câu hỏi mà không ít người đã đặt ra tìm kiếm dịch vụ để làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả.

Giá thành của dịch vụ này đang được cung cấp tới người dùng được giao động từ 8-10 triệu đồng/sản phẩm. Còn với các cơ sở khác, mỗi khi bạn đặt ra câu hỏi để làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả hết bao nhiêu tiền thì họ sẽ đưa ra với giá trên trời, cao hơn 10 triệu.

Khi so sánh với các đơn vị cung cấp về dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Xin Việc. Bạn luôn thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bởi tất cả các dịch vụ mỗi khi làm sổ đỏ tại đây luôn đảm bảo rẻ nhất, thời gian làm nhanh chóng. Không chỉ có thế, việc giao hàng cũng đảm bảo an toàn, chuẩn chỉnh chưa có đơn vị nào đáp ứng được như thế.

Giá dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả
Giá thành của dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng mới nhất

Là nơi làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả duy nhất cam kết chất lượng như thật 100%

Thực tế, có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng các dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Xin Việc. Bởi tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều mang lại cho người dùng với chất lượng tốt nhất, kèm theo đó dịch vụ luôn được cam kết đúng chuẩn ở dưới đây:

Công nghệ in ấn, chất liệu và phôi y như sổ thật

Nhờ vào công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đỉnh đã mang lại cho người dùng với sản phẩm tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được sử dụng với phôi chuẩn như thật 100% do Bộ tài nguyên và Môi trường cung cấp.

Mẫu sổ đỏ giả, và sổ hồng giả giống thật bao soi của chúng tôi

Không những được đảm bảo về chất lượng phôi thật, mà tất cả các tem nhãn, con dấu ở trên đó đều được đảm bảo đúng với bản gốc. Khi sử dụng mắt thường sẽ rất khó cho việc phát hiện ra sản phẩm của mình là thật hay giả.

Thêm vào đó, được sử dụng với công nghệ hiện đại, chất lượng mực in tốt luôn đảm bảo với bạn về sản phẩm đúng như thật. Bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi được sở hữu bên mình mà không phải lo lắng về việc cơ quan nhà nước điều tra.

Mẫu sổ đỏ giả, và sổ hồng giả giống thật bao soi của chúng tôi
Đơn vị làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Xin Việc

Sử dụng sổ đỏ giả có sao không?

Ngày nay, với nhu cầu làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng đến. Nhờ có công nghệ tiên tiến, hiện đại đã mang lại cho người dùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đỉnh nhất mà bạn khó có thể nhận diện ra được hàng thật và giả. Nhưng để giải đáp cho bạn về vấn đề sử dụng sổ đỏ giả có bị sao không, mời bạn theo dõi tiếp trong phần dưới đây:

Không nên làm sổ đỏ, sổ hồng giả giá rẻ

Hiện nay, với các thủ thuật về sổ đỏ giả, sổ hồng giả đang trôi nổi trên thị trường khá nhiều xem lẫn vào hình thức mua bán nhà đất ngày một tinh xảo hơn. Đã có không ít người bị lừa và lần tin tưởng và người bán, do không biết được đó là những sản phẩm giả mạo dẫn đến bị tiền mất tật mang. Cũng có không ít trường hợp chỉ vì ham rẻ mà đã không tìm hiểu kỹ lưỡng và khiến cho mình bị lừa dễ dàng. Bởi vậy, bạn cần phải nắm bắt thật kỹ về các sản phẩm thật, giả để tránh bị lừa nữa nhé.

Cách nhận biết sổ hồng, sổ đỏ giả chất lượng

Thực chất, để có thể nhận diện được sổ hồng giả, sổ đỏ giả sẽ rất khó cho bạn, đặc biệt với những loại giấy tờ liên quan đến nhà đất như hiện tại. Với bất kể chi tiết nhỏ nhặt nào cũng đều có thể in ra được từ phô gốc, sẽ rất khó cho bạn nhận diện được sản phẩm giả. Đặc biệt, ở trong đó về font chữ, màu sắc cùng với các con dấu,… Tất cả đều được áp dụng với công nghệ hiện đại, mang lại cho bạn với sản phẩm như thật.

Trong khi đó, với font chữ ở trên sổ đỏ và sổ hồng đều được quy định và viết rất cẩn thận nên rất khó để có thể nhận diện được nội dung ở trong đó là giả. Đặc biệt, với hình thức để làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả đều có thể tìm kiếm và nắm bắt đúng với quy chuẩn của font chữ có trên sổ.

Sổ đỏ giả, sổ hồng giả làm tại Làm Bằng Xin Việc là không thể nhận biết

Giờ đây, bạn sử dụng với dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả của Làm Bằng Xin Việc lại càng khó có thể phát hiện được. Bởi tất cả các phôi sử dụng trong đó đều đảm bảo giống thật 100%, bạn sẽ rất khó có thể phát hiện ra sản phẩm của mình là hàng thật hay giả:

 • Phôi sử dụng được Làm Bằng Xin Việc nghiên cứu khá kỹ lưỡng, đảm bảo với sản phẩm đúng chuẩn 100% phôi gốc.
 • Làm Bằng Xin Việc đã làm với hàng trăm loại sổ hồng, sổ đỏ cho các khách hàng trên cả nước.
 • Cam kết không nhận cọc mỗi khi làm các loại sổ hồng giả, sổ đỏ giả.
 • Tất cả đều được làm nhanh chóng, thời gian giao hàng trong vòng 1 tuần.
Chất lượng của sổ đỏ giả và sổ hồng giả tại Làm Bằng Xin Việc
Lợi ích tuyệt đỉnh của việc sử dụng sổ đỏ giả, sổ hồng giả

Lợi thế cạnh tranh của dịch vụ làm sổ đỏ – sổ hồng giả tại đơn vị chúng tôi

Làm Bằng Xin Việc được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn dịch vụ để làm sổ đỏ, sổ hồng giả. Bởi, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp với các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với những cam kết ở dưới đây:

Tư vấn tận tình và chuyên sâu

Làm Bằng Xin Việc được biết đến là đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn khá dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tư vấn cho bạn hiểu rõ về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm mà bạn đang cần có được.

Luôn am hiểu khá chi tiết về tất cả các loại thuế nhà đất để thuận tiện trong việc làm giấy tờ nhà đất trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, Làm Bằng Xin Việc còn am hiểu về pháp luật, mang lại cho bạn với những sản phẩm phù hợp nhất.

Bảo mật thông tin, an tâm giao dịch

Tất cả các sản phẩm khi đã được hoàn thiện đều được Làm Bằng Xin Việc giao hàng đến tận nơi, luôn cam kết về chất lượng chuyên nghiệp, nghiêm túc trong mọi khâu thực hiện. Khi bạn lựa chọn dịch vụ của Làm Bằng Xin Việc, bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết nhất và chờ đợi trong vòng 1-3 ngày sẽ được chúng tôi giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Cam kết chất lượng, bao sử dụng

Đặc biệt với chất lượng sản phẩm của Làm Bằng Xin Việc làm ra đều đảm bảo tốt nhất. Bạn có thể sử dụng với tất cả các hình thức kiểm tra sản phẩm đảm bảo tính chuẩn xác không thể nhận biết được hàng giả. Chúng tôi, bao công chứng cho bạn trên mọi vùng miền của cả nước, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm để đối chất với cơ quan nhà nước mà không lo bị phát hiện.

Nhận sổ mới nhận tiền, an toàn không lừa đảo

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được cam kết không nhận đặt cọc với mọi hình thức nào. Đến khi nào hoàn tất thủ tục, mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn mới tiến hành thanh toán. Làm Bằng Xin Việc luôn cam kết mang lại cho bạn với sản phẩm đúng chuẩn thời gian, đảm bảo bạn sẽ nhận được nhanh nhất theo như những gì đã thỏa thuận trước đó.

Làm sổ hồng giả được bảo hành trọn đời tại Làm Bằng Xin Việc

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Xin Việc luôn được bảo hành sản phẩm dài hạn. Đặc biệt, với các tình trạng như: mất, rách, hư hỏng,… sẽ được chúng tôi cấp lại mới hoàn toàn 1 lần khi đã từng sử dụng dịch vụ của làm giấy tờ nhà đất trước đó.

Làm sổ hồng giả được bảo hành trọn đời tại Làm Bằng Xin Việc
Nhu cầu sử dụng sổ đỏ giả, sổ hồng giả phổ biến

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng lái xe máy không cần thi

Làm giấy tờ giả giả rẻ

Làm bằng giả

Vì sao bạn nên làm sổ đỏ, sổ hồng giả ?

Trong cuộc sống xảy ra với vô vàng chuyện khác nhau, cùng đó với rất nhiều hình thức mà bạn cần phải sử dụng đến sản phẩm sổ hồng giả, sổ đỏ giả. Đơn giản, ở dưới đây là một số lý do thường gặp nhất mà Làm Bằng Xin Việc đã được khách hàng chia sẻ rất phổ biến. Bạn có thể tham khảo về các lý do này để lựa chọn cho mình dịch vụ làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả đảm bảo chất lượng tốt nhất:

Thủ tục, yêu cầu và quy trình làm sổ đỏ, sổ hồng tại cơ quan còn nhiều khó khăn

Bạn cũng biết, với các cơ quan nhà nước để làm bất kể loại giấy tờ này cũng sẽ rất khó khăn và chờ đợi lâu không chỉ với loại giấy tờ liên quan đến nhà đất thì lại càng lâu. Trong khi đó, bạn sẽ gặp phải một số tình huống thường xảy ra trong quá trình làm giấy tờ với hệ thống hành chính của nhà nước như sau:

 • Phải chạy đi chạy lại nhiều lần để cung cấp giấy tờ có liên quan
 • Đi lại nhiều lần để xin cấp giấy tờ nhà đất mà vẫn không được giải quyết.
 • Phải đóng một khoản phí bồi thường nhất định nào đó để làm giấy tờ dễ dàng hơn.
 • Mất thời gian, công sức, cũng như tiền bạc mỗi khi di chuyển nhưng không mang lại kết quả cao.

Bạn đang cần sử dụng sổ đỏ, sổ hồng gấp

Bạn đang cần sử dụng sổ đỏ, sổ hồng gấp để làm các việc cấp bách của mình như đi vay vốn ngân hàng hay sử dụng để đối chiếu với cơ quan hành chính nhà nước. Nhưng trong khi đó, sổ gốc lại đang bị ngân hàng cầm giữ, giờ đây muốn vay vốn của ngân hàng thì lại rất khó. Chính vì thế, việc sử dụng một sổ đỏ giả, sổ hồng giả sẽ giúp bạn giải quyết được những việc làm cấp thiết này.

Đất của bạn không hoặc tạm thời chưa thể làm sổ nhưng bạn cần có sổ hồng, sổ đỏ gấp

Đất đai của bạn sở hữu nhưng chưa được đứng tên trên giấy tờ, bạn đang cần sổ đỏ để giải quyết cho mình trong những việc cần thiết với pháp luật. Lúc này, việc sử dụng sổ hồng giả, sổ đỏ giả sẽ thay bạn giải quyết tất cả những công việc cần thiết nhất.

Không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc so với làm sổ tại các cơ quan nhà nước

Bạn không có nhiều thời gian để đến các cơ quan nhà nước để chờ đợi và làm sổ đỏ, sổ hồng cho mình. Thay vào đó, chỉ mất thời gian 1-3 ngay có quyển sổ giống như thật trong tay giúp giải quyết được tất cả mọi việc đang cần gấp. Thêm vào đó, bạn sẽ không phải mệt mỏi phải chờ đợi lâu để cấp giấy tờ nhà đất cho mình.

Nhà hoặc đất có sổ hồng, sổ đỏ sẽ tăng giá trị

Với những căn hộ, mảnh đất có giấy tờ đầy đủ sẽ được bán với giá thành cao hơn rất nhiều, bởi đảm bảo tính pháp lý. Bởi vậy, tài sản của bạn chưa có sổ đỏ, nhưng muốn bán cho người khác với giá thành tốt, bạn có thể sử dụng những quyển sổ đỏ giả, hay sổ hồng giả đảm bảo tính minh bạch về tài sản đất đai đảm bảo chính chủ nhé. Đặc biệt, khi cần bán sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều.

Như vậy đã kết thúc quá trình tìm hiểu về dịch vụ làm sổ đỏ giả và sổ hồng giả của Làm Bằng Xin Việc đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Qua đây, bạn đang muốn tìm kiếm cho mình với dịch vụ tốt nhất để mang lại sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng.

Website: https://lambangxinviec.net/

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ