Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc

Làm Bằng Cao Đẳng Hà Nội 2023 Bao Sử Dụng Tại Làm Bằng Xin Việc

Bạn đang có nhu cầu làm bằng cao đẳng Hà Nội nhưng lại không biết nên chọn địa chỉ nào là uy tín và giá cả hợp lý. Để giúp các bạn tìm được câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc

Vì sao nên làm bằng cao đẳng tại Hà Nội?

Có rất nhiều lý do để bạn thực hiện điều này:

 • Hà Nội nằm trong số các địa phương có một thị trường lao động vô cùng đa dạng và phong phú. Ước tính mỗi năm có hàng trăm ngàn người lao động trên diện rộng này có nhu cầu tìm kiếm việc làm mới.
 • Gia đình của bạn đang gặp khó khăn và không có khả năng tài chính để hỗ trợ bạn trong việc theo học và đạt được một tấm bằng riêng cho mình? Bạn cần phải đi làm để kiếm tiền duy trì cuộc sống của mình?
 • Một số người đã đỗ vào các trường cao đẳng, nhưng họ bỏ qua việc học, không nỗ lực, và kết quả là họ không thể tốt nghiệp.
 • Trong xã hội hiện nay, việc tỏ ra mình trước mọi người diễn ra rất phổ biến, và một phần quan trọng của sự thể hiện là có bằng cấp. Nếu bạn có bằng cấp, thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ mọi người hơn.

Vì thế mà, việc bạn cần phải làm ngay bây giờ là một tấm bằng, để có thể tìm được một công việc dễ dàng hơn.

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Bằng cao đẳng tại Hà Nội

Lơi ích khi sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội

Hà Nội, là thủ đô của Việt Nam, là trung tâm tập trung nhiều cơ sở giáo dục uy tín và tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Điều này làm cho các bằng cao đẳng ở Hà Nội thường được đánh giá cao hơn so với các địa điểm khác. Do đó, khi có bằng cao đẳng từ Hà Nội, cơ hội xin việc làm của bạn thường sẽ cao hơn.

Điều này dẫn đến sự ra đời của các dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội nhằm giải quyết các vấn đề mà việc học cao đẳng chính quy đang gặp phải

Tiết kiệm thời gian hơn việc học cao đẳng chính quy

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Các dịch vụ làm bằng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian học

Để hoàn thành chương trình cao đẳng, bạn cần liên tục học trong vòng 2 – 3 năm và phải dành ít nhất 40 tiếng mỗi tuần trong lớp học. Thời gian học này chưa bao gồm các thời gian đi lại và thời gian ôn tập tại nhà.

Với yêu cầu thời gian khá cao như vậy, nó có thể gây khó khăn cho những người đang làm việc toàn thời gian. Đây là lý do tại sao các dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội có thể được coi là một giải pháp hữu ích cho vấn đề này. Thông thường, thời gian để có được bằng cao đẳng thông qua các dịch vụ này chỉ kéo dài trong vài ngày.

Tiết kiệm chi phí hơn việc học cao đẳng chính quy

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Tiết kiệm chi phí hơn việc học cao đẳng chính quy

Chi phí để học Cao Đẳng không cao bằng học phí đại học, đặc biệt ở Hà Nội, học phí cao đẳng thường thấp hơn so với mặt bằng chung ở Sài Gòn. Tuy nhiên, Hà Nội, với tư cách là thủ đô và một điểm đến du lịch, lại có chi phí sinh hoạt và đi lại cao.

Vì vậy, để duy trì cuộc sống ổn định tại Hà Nội, nhiều người phải làm việc và không thể vừa học vừa làm. Trong trường hợp này, dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội, với giá thường chỉ vài triệu đồng, trở thành một lựa chọn để duy trì cuộc sống hàng ngày mà vẫn có được bằng cấp.

Tại Hà Nội thì làm bằng cao đẳng ở đâu uy tín?

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần một tấm bằng cao đẳng tại Hà Nội, hãy nhanh chóng liên hệ với Làm Bằng Xin Việc qua Messenger. Chúng tôi đảm bảo sẽ sản xuất bằng cấp từ phôi thật 100%. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 13 năm và tạo dựng được uy tín và danh tiếng trên toàn quốc,đặc biệt tại Hà Nội.

Làm Bằng Xin Việc không chỉ nổi tiếng mà còn chú trọng vào chất lượng và giá cả hợp lý, phù hợp với đối tượng đa dạng. chúng tôi cam kết tạo ra các tấm bằng với màu sắc tươi sáng, thông tin chính xác và đầy đủ, khiến cho người xem lần đầu khó phân biệt thật giả.

Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đem bằng đi công chứng tại bất kỳ cơ quan nào. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, Làm Bằng Xin Việc sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chỉ cần cung cấp thông tin, họ luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

Bằng cao đẳng của chúng tôi là đúng chuẩn theo thông tư Số: 3699/VBHN-BLĐTBXH

 • Bằng có đầy đủ 4 trang và các đặc điểm từng trang như sau
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ;
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng;
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng tốt nghiệp cao đẳng bằng tiếng Việt và tiếng Anh có màu đỏ, các chữ khác có màu đen; hìnhtrống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3

Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Xin Việc dành cho khách hàng ở Hà Nội

Làm Bằng Xin Việc luôn ưu tiên hàng đầu giá trị và chất lượng của từng tấm bằng mà chúng tôi sản xuất. Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn, dưới đây là quy trình làm bằng cao đẳng của chúng tôi:

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Xin Việc dành cho khách hàng ở Hà Nội

Các thông tin cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội

Để tạo ra các tấm bằng chất lượng cao và chính xác với thông tin của khách hàng, vui lòng cung cấp chính xác các thông tin sau đây:

 • Họ và tên người muốn làm bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Trường cao đẳng muốn làm
 • chuyên ngành
 • Năm xét tốt nghiệp
 • xếp loại
 • Mã sinh viên nếu có
 • Hình 3×4 đính kèm file. ( dành cho các bằng trước 2009)
 • Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và ngày nhận hàng

Cách thức giao dịch sau khi bằng cao đẳng tại Hà Nội hoàn thành

Đối với những bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc hẹn trực tiếp để cùng bạn tư vấn và thảo luận về các vấn đề liên quan đến bằng cấp mà bạn đang quan tâm. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về các điều khoản, gói dịch vụ, cũng như giá cả

Sau khoảng 1 đến 3 ngày, chúng tôi sẽ giao bằng cấp tận tay cho bạn, và bạn có thể kiểm tra bằng ngay tại chỗ. Nếu bạn phát hiện bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ làm việc để sửa chữa cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng

Lưu ý: Đối với khách hàng ở các tỉnh lân cận, chúng tôi chỉ có khả năng liên lạc qua messenger và sau đó gửi sản phẩm qua dịch vụ bưu điện trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng. Trường hợp bạn không muốn lấy bằng, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua messenger

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng cao đẳng Bách Việt có hồ sơ gốc tại TPHCM

Làm bằng cao đẳng chính quy tại TPHCM

Làm bằng cao đẳng cơ khí tại TPHCM

Bảng giá dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội

Chúng tôi tự tin rằng giá dịch vụ làm bằng cao đẳng của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường:

Loại bằng cấp Giá
Bằng cao đẳng phôi thật 1.000.000 – 1.500.000
Bằng cao đẳng phôi thật + bảng điểm 2.000.000 – 3.000.000
Bằng cao đẳng phôi thật + bảng điểm + hồ sơ gốc 3.000.000  – 4.000.000

Mức giá này có phần cao hơn so với các dịch vụ làm bằng cao đẳng tại các thành phố khác của miền Bắc. Điều này là do  các trường cao đẳng tại Hà Nội được biết đến với danh tiếng và chất lượng giảng dạy xuất sắc hơn và là đầu não của các cơ quan chính phủ

Điều này dẫn đến chi phí tạo mối quan hệ liên kết với các trường cao đẳng tại Hà Nội cũng tốn kém hơn rất nhiều so với các tỉnh khác của miền Bắc. Chi phí này là bắt buộc vì nó giúp chúng tôi có khả năng thay thế thông tin của khách hàng vào hồ sơ gốc của trường cũng như cung cấp bảng điểm theo yêu cầu. Do đó, mức giá này là rất hợp lý so với những gì bằng cao đẳng đem đến cho bạn

Có nên mua hoặc làm bằng cao đẳng tại Hà Nội giá rẻ?

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể dễ dàng thấy các đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ làm bằng cao đẳng với giá chỉ từ 1 đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên, đáng lưu ý là mặc dù bạn có thể nhận được một bằng, chất lượng của nó có thể rất kém hoặc gây khó khăn khi sử dụng

Bảng cao đẳng giá rẻ thường đi kèm rủi ro lớn

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Khả năng mất việc cao khi dùng bằng cấp giá rẻ

Trên thực tế, với sự đa dạng trong kỹ năng làm bằng ngày nay, việc tạo ra một tấm bằng giả có chất lượng kém không còn khó khăn. Nhiều đơn vị chọn cách làm bằng bằng cách scan từ bản gốc, sao chép hoặc chỉnh sửa bằng photoshop, điều này dẫn đến sản phẩm thiếu chất lượng. Thậm chí chỉ cần nhìn bằng mắt thường, bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện rằng đó là một tấm bằng giả.

Điều này sẽ khiến tấm bằng giả sẽ rất dễ bị phát hiện là bằng giả.Việc sử dụng bằng giả bị phát hiện có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và danh tiếng của bạn. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều người chỉ trích hành động của bạn, và hậu quả còn tồi tệ hơn, bạn có thể mất việc làm hoặc bị phạt hành chính.

Những tác hại này chỉ là một phần nhỏ của việc sử dụng bằng cao đẳng giả tại các địa chỉ không đáng tin cậy. Hãy tỉnh táo và trở thành người mua hàng thông minh và tinh tế để tránh những rủi ro không đáng có.

Cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Xin  Việc

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Bằng cao đẳng

Ngoài những ưu điểm của dịch vụ làm bằng đại học tại Làm Bằng Xin Việc như: bằng phôi thật, bảo mật thông tin, giao dịch không cần cọc, thời gian làm nhanh – giao nhanh, hỗ trợ 24/7/365, bảo hành trọn đời,… khi bạn làm bằng đại học xây dựng còn có những ưu điểm riêng như:

Chất lượng bằng chuẩn bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Mẫu phôi bằng cao đẳng

Làm Bằng Xin Việcc cam kết sử dụng phôi bằng gốc 100% từ Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội, phối hợp với công nghệ và trang thiết bị hiện đại hàng đầu. Chúng tôi không thực hiện quá trình scan hoặc sao chép thủ công, nhằm đảm bảo tấm bằng có chất lượng tốt nhất cho bạn.

Đặc biệt, chúng tôi áp dụng tem 6 cánh 7 màu chống giả mạo, sử dụng dấu mộc đóng tay, dấu mộc giáp lai, chữ ký thật,… điều này hoàn toàn khác biệt so với những nơi sản xuất bằng cao đẳng giả bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, không đảm bảo độ tin cậy và chất lượng.

Nhờ vào những biện pháp này, bạn có thể hoàn toàn tự tin sử dụng tấm bằng của chúng tôi để công chứng, xin việc, du học, xuất khẩu lao động,… mà không cần lo lắng về việc bị phát hiện.

Các công việc có thể làm sau khi làm bằng cao đẳng của chúng tôi

Hiện tại, tình hình thị trường lao động đang rất sôi động cả trong và ngoài nước. Đối với những người đã hoàn thành chương trình cao đẳng nghề hoặc cao đẳng chính quy, có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương và phúc lợi hấp dẫn, bao gồm:

Ngành du lịch

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Ngành du lịch

Lĩnh vực du lịch đang trở thành một trong những ngành phát triển mạnh và có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Nghề này có tiềm năng cho cả nam và nữ, nhưng yêu cầu phải có đam mê và tình thần khỏe mạnh để theo đuổi. Mặc dù không phải là một lĩnh vực đông đúc về số lượng công việc, nhưng lại hứa hẹn mức thu nhập đáng kể.

Đặc biệt, Hà Nội đang tập trung phát triển ngành du lịch để thu hút thêm du khách đến Việt Nam tổng quan và thủ đô Hà Nội cụ thể. Vì vậy, trong thời gian tới, cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch tại Hà Nội dự kiến sẽ rất lớn.

Ngành điện

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Ngành điện

Các khu vực chủ yếu tập trung vào ngành điện thường nằm ở các thành phố và khu công nghiệp ở miền Bắc. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm và tiềm năng thăng tiến trong lĩnh vực này. Vì vậy, bằng tốt nghiệp cao đẳng của Hà Nội được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trong ngành điện tại khu vực phía Bắc.

Kết quả của xu hướng này là nhiều người chọn theo học cao đẳng điện tại Hà Nội và sau đó di cư đến các tỉnh lẻ khác để làm việc trong ngành này. Điều này giúp họ có thu nhập ổn định mà không phải đối mặt với các chi phí cao ở Hà Nội.

Ngành Marketing

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Ngành Marketing

Với sự gia tăng của xu hướng hội nhập toàn cầu, lĩnh vực marketing ngày càng trở nên quan trọng và hấp dẫn trong thời gian tới. Nghề marketing bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, SEO và viết nội dung, tất cả đều mang theo tiềm năng thu nhập cao. Nếu bạn có đam mê về kỹ thuật và năng khiếu trong việc viết lách, thì nghề này là lựa chọn thú vị để thử sức.

Hà Nội, với tư cách là thủ đô và trung tâm tập trung nhiều dịch vụ, cũng có nhu cầu marketing mạnh mẽ không kém gì Sài Gòn. Do đó, ngành marketing dự kiến sẽ tiếp tục trải qua sự phát triển tốt và nhu cầu về nguồn lao động trong lĩnh vực này sẽ còn cao hơn.

Ngành Logistics

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Ngành Logistics

Với sự gia tăng của xu hướng hội nhập toàn cầu, lĩnh vực marketing ngày càng trở nên quan trọng và hấp dẫn trong thời gian tới. Nghề marketing bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, SEO và viết nội dung, tất cả đều mang theo tiềm năng thu nhập cao. Nếu bạn có đam mê về kỹ thuật và năng khiếu trong việc viết lách, thì nghề này là lựa chọn thú vị để thử sức.

Hà Nội, với tư cách là thủ đô và trung tâm tập trung nhiều dịch vụ, cũng có nhu cầu marketing mạnh mẽ không kém gì Sài Gòn. Do đó, ngành marketing dự kiến sẽ tiếp tục trải qua sự phát triển tốt và nhu cầu về nguồn lao động trong lĩnh vực này sẽ còn cao hơn.

Ngành công nghệ thực phẩm

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Phôi Thật Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Ngành công nghệ thực phẩm

Lĩnh vực này đang được đánh giá là có tính ổn định trong nhiều năm tới và là một trong những ngành có ứng dụng đa dạng nhất trong cuộc sống hiện nay.

Các tân cử nhân tốt nghiệp từ Hà Nội có thể tìm kiếm công việc trong nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như đánh giá chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, hoặc quản lý dây chuyền sản xuất. Mức lương khởi điểm cho các vị trí này thường nằm trong khoảng từ 7 đến 9 triệu đồng.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều lĩnh vực “hot” khác như giảng dạy, phiên dịch, kế toán, bán hàng và ngân hàng. Với đam mê và năng lực phù hợp, bất kỳ lĩnh vực nào cũng có tiềm năng mang lại thu nhập tốt.

Các trường cao đẳng thường được làm tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng tại Hà Nội mà Làm Bằng Toàn Quốc đang thực hiện:

 • Cao đẳng cộng đồng Hà Nội
 • Cao đẳng cộng đồng Hà Tây
 • Cao đẳng Công nghệ &Kinh tế Hà Nội
 • Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội
 • Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
 • Cao đẳng May &Thời trang Hà Nội
 • Cao đẳng Công nghiệp in Hà Nội
 • Cao đẳng Công thương Hà Nội
 • Cao đẳng điện tử điện lạnh Hà Nội
 • Cao đẳng Du lịch Hà Nội
 • Cao đẳng kinh tế Kỹ thuật Hà Nội
 • Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội
 • Cao đẳng kinh tế Kỹ thuật thương mại Hà Nội
 • Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TW
 • Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách khoa

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng cao đẳng đại học bách khoa tại TPHCM

Làm bằng cao đẳng

Làm bằng giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ