Làm Bằng Cử Nhân Là Gì? Phân Loại Các Bằng Cử Nhân?

Nếu bạn quan tâm hoặc con em bạn chuẩn bị theo học chương trình cử nhân hoặc muốn làm bằng cử nhân, hãy theo dõi và quan tâm tới những thông tin dưới đây. Chương trình học cử nhân đang ngày càng phổ biến ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về ý nghĩa và lợi ích của việc đạt được học vị cử nhân.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể hơn và trả lời một số câu hỏi liên quan đến học vị cử nhân. Nếu bạn đang quan tâm hoặc con em bạn sắp theo học chương trình cử nhân, đừng bỏ qua thông tin này.

Khái Niệm Bằng Cử Nhân Là Gì?

Bằng cử nhân, còn gọi là Bachelor’s degree, là một loại bằng đại học được trao cho sinh viên sau khi họ hoàn thành chương trình học tại các trường đại học. Để đạt được bằng cử nhân, sinh viên cần hoàn thành một khoá học trong lĩnh vực chọn ngành của họ, như khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội. Thời gian để hoàn thành chương trình cử nhân thường kéo dài từ 4 đến 7 năm, phụ thuộc vào lĩnh vực và chương trình đào tạo của trường.

Tuy nhiên, có khả năng đăng ký các kỳ học thêm hoặc học thêm tín chỉ (gọi là học vượt) để đạt được bằng cử nhân sớm hơn so với thời gian bình thường. Bằng cử nhân được xếp loại dựa trên điểm trung bình của tất cả các môn học trong khóa học, được gọi là GPA (Grade Point Average).

Mỗi trường có thể sử dụng các thang điểm và phân loại khác nhau để xếp loại sinh viên. Có trường sử dụng thang điểm 10, trong khi có trường sử dụng thang điểm 4. Tuy nhiên, bằng cử nhân thường được phân thành 4 loại chính:

 • Bằng loại Xuất sắc
 • Bằng loại Giỏi
 • Bằng loại Khá
 • Bằng loại Trung bình

>>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học cao đẳng kinh tế Đà Nẵng

Làm bằng đại học bách khoa

Làm bằng đại học bách khoa Đà Nẵng

Làm Bằng Cử Nhân Là Gì?

Làm bằng cử nhân là một thuật ngữ thường được sử dụng để chỉ việc tạo ra một bằng cử nhân đại học mà không thông qua quá trình học tập thực sự tại một trường đại học hoặc đại học. Làm bằng cử nhân được thực hiện các cơ sở dịch vụ hoặc tổ chức có uy tín, thường được gọi là “dịch vụ làm bằng giả” hoặc “làm bằng giả.” Nhưng việc làm bằng cử nhân này vẫn có giá trị và được công nhận rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và nghề nghiệp, bởi sự tinh vi và chất lượng của cơ sở đó tạo ra.

Những Ai Cần Làm Bằng Cử Nhân

Dưới đây là một số người cần làm bằng cử nhân:

 • Một số người có thể mua hoặc làm bằng cử nhân giả để sử dụng khi xin việc làm, việc làm bằng cử nhân giúp họ dễ dàng tìm kiếm công việc và cạnh tranh hơn trên thị trường lao động.
 • Người khác có thể làm bằng cử nhân để thăng tiến trong công việc hiện tại.
 • Một số người có thể làm bằng cử nhân để đạt được quyền lợi như du học, học bổng hoặc các ưu đãi khác dành cho người có bằng cử nhân.

Các Cam Kết Khi Làm Bằng Cử Nhân Tại Làm Bằng Xin Việc

Những Lợi Ích Khi Có Bằng Cử Nhân Là Gì?
Những Lợi Ích Khi Có Bằng Cử Nhân Là Gì?

Tốt nghiệp hệ cử nhân không chỉ đơn thuần là việc hoàn thành trình độ đại học, mà còn mang đến một số ưu điểm và lợi ích đáng kể cho những người đạt được tấm bằng này. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

Cung cấp cho người làm bằng cử nhân tấm bằng chất lượng

Việc làm bằng cử nhân sẽ giúp cho người sở hữu có nhiều cơ hội hơn trong nhiều lĩnh vực như:

Nhiều lựa chọn và cơ hội hơn trên thị trường việc làm

Theo thống kê, sinh viên tốt nghiệp và đạt bằng cử nhân không chỉ có nhiều cơ hội việc làm mà còn mở ra một loạt các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Họ có thể thực hiện công việc chuyên ngành hoặc các công việc có liên quan đến lĩnh vực học của mình.

Tấm bằng cử nhân không chỉ là một giấy chứng nhận, mà còn là chìa khóa để khám phá tương lai sự nghiệp đa dạng và thú vị. Kiến thức và kỹ năng được họ học tại trường đại học sẽ giúp mở rộng tầm nhìn và khám phá các cơ hội mới trong sự nghiệp của mình.

Mở ra cánh cửa đến với những học vị cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ

Sau khi hoàn thành đại học nói chung và đạt bằng cử nhân nói riêng, người ta sẽ có cơ hội tiếp tục tham gia vào các chương trình đào tạo cao cấp hơn. Những chương trình này có thể là thạc sĩ và tiến sĩ. Rất nhiều người sau khi tốt nghiệp quyết định theo đuổi con đường học vấn để mở rộng sự nghiệp. Và việc đạt danh hiệu thạc sĩ là một ví dụ điển hình.

Dịch Vụ Làm Bằng Cử Nhân Tại Làm Bằng Xin Việc

Dịch Vụ Làm Bằng Cử Nhân Tại Làm Bằng Xin Việc
Dịch Vụ Làm Bằng Cử Nhân Tại Làm Bằng Xin Việc

Trên thực tế, nhiều người đã tốt nghiệp đại học nhưng không đạt được sự thành công trong sự nghiệp của họ. Một số lý do dẫn đến điều này bao gồm:

 • Bằng cử nhân tại Việt Nam không luôn được coi trọng cao.
 • Không phải tất cả sinh viên đều xuất sắc trong quá trình học tập.
 • Tâm lý “nhất quan hệ, nhì tiền tệ, ba trí tuệ” có thể làm giảm giá trị của bằng cử nhân ở một số nơi.
 • Hệ thống đào tạo cử nhân tại Việt Nam quá phổ biến, dẫn đến tình trạng thất nghiệp tăng cao. Chỉ có những người thật sự xuất sắc mới có cơ hội tốt sau khi tốt nghiệp.

Việc theo đuổi một tấm bằng cử nhân đại học tại các trường đại học yêu cầu nhiều thời gian, thậm chí cả năm nhiều năm. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng đảm bảo sẽ dẫn đến thành công.

Đó là lý do tại sao dịch vụ làm bằng cử nhân tại Làm Bằng Xin Việc được cung cấp, để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bạn không cần một tấm bằng cử nhân thực sự mà vẫn có thể để đạt được mục tiêu của mình.

Có bao nhiêu loại bằng cử nhân được Làm Bằng Xin Việc?

Bằng cử nhân là một hình thức chứng chỉ được trao cho những cá nhân đạt được danh hiệu cử nhân như đã được đề cập ở trên. Đây là một loại bằng cử nhân có nhiều hình thức và tiêu chí khác nhau. Để cụ thể hơn:

Bằng cử nhân Bachelor of Art (BA)

Đây là một loại bằng được cấp cho sinh viên học các môn thuộc lĩnh vực “nghệ thuật tự do” hoặc “nghệ thuật phi hàn lâm”. Trong danh sách các môn học nằm trong khung chương trình này, chúng ta có văn học, lịch sử, nhân văn, khoa học xã hội, ngoại ngữ và truyền thông.

Điểm đặc biệt của loại bằng này là sinh viên có tự do lựa chọn các khóa học theo sở thích và sự hứng thú của mình. Điều này mang lại cho họ sự tự chủ và khả năng theo đuổi đam mê và kiến thức một cách tích cực. Đáng chú ý là loại bằng này không đòi hỏi một số lượng tín chỉ lớn như trong trường hợp của Bằng Khoa học (Bachelor of Sciences).

Bằng cử nhân Bachelor of Science (B.S)

Đây là một loại bằng học dành riêng cho sinh viên muốn theo đuổi sự chuyên sâu trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, khoa học máy tính, toán học, hoá sinh và điều dưỡng. Bằng này cung cấp cho sinh viên một cơ hội học tập và nghiên cứu sâu rộng, giúp họ trở thành những chuyên gia đáng chú ý trong lĩnh vực chuyên ngành mình chọn.

Bằng cử nhân Bachelor of Fine Arts (BFA)

Tương tự như bằng Bachelor of Sciences đã đề cập ở trên, BFA (Bachelor of Fine Arts) cũng dành cho những sinh viên theo đuổi các chuyên ngành chính. Tuy nhiên, loại bằng này tập trung vào nghệ thuật, bao gồm âm nhạc, vũ đạo, diễn xuất, điêu khắc và nhiều môn khác. BFA là nền tảng giáo dục cho những sinh viên có đam mê sáng tạo và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật.

Vậy Bằng Cử Nhân Có Phải Là Bằng Đại Học Không?

Vậy bằng cử nhân có phải là bằng đại học không ?
Vậy bằng cử nhân có phải là bằng đại học không ?

Theo quy định của Luật Giáo dục năm 2019Luật Giáo dục đại học 2012, hệ thống giáo dục quốc dân gồm nhiều loại văn bằng khác nhau như bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp trung cấp, bằng tốt nghiệp cao đẳng, bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ, và các văn bằng cùng trình độ.

Trong bối cảnh này, cử nhân là một thuật ngữ chung để chỉ các sinh viên đã hoàn thành đào tạo đại học và bằng cử nhân là một loại bằng được trao bởi các cơ sở giáo dục đại học cho những người đã hoàn thành chương trình học đại học theo hình thức chính quy và đủ điều kiện tốt nghiệp. Vì vậy, bằng cử nhân có thể được hiểu đơn giản là bằng đại học.

Quy Trình Làm Bằng Cử Nhân Của Làm Bằng Xin Việc

Quy Trình Làm Bằng Cử Nhân Của Làm Bằng Xin Việc
Quy Trình Làm Bằng Cử Nhân Của Làm Bằng Xin Việc

Với quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ “Làm Bằng Xin Việc”, chúng tôi cam kết mang lại sự chủ động và yên tâm tuyệt đối cho bạn. Dưới đây là các bước cụ thể:

Bước 1: Liên hệ làm bằng cử nhân qua số Hotline, Zalo hoặc Trang Web Làm Bằng Xin Việc

Bước 2: Tư vấn: Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn loại bằng cử nhân phù hợp dựa trên yêu cầu, năng lực và mục đích sử dụng của bạn.

Bước 3: Tiến hành làm bằng: Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện bằng cử nhân theo ngành học mà bạn mong muốn, đồng thời đảm bảo phù hợp với loại bằng và năng lực mà bạn mong muốn có trong bằng.

Bước 4: Trả bằng: Sau khi làm bằng cử nhân xong, chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa chỉ của bạn một cách nhanh chóng.

Bước 5: Kiểm tra và xác nhận: Bạn sẽ có thời gian để kiểm tra bằng và xác nhận rằng thông tin trên bằng là chính xác và đáng tin cậy, sau đó sẽ thanh toán phí với người giao hàng

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể an tâm rằng quy trình làm bằng cử nhân sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy, giúp bạn đạt được mục tiêu và nhu cầu của mình.

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi làm bằng cử nhân

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Ngành học..

Ngoài ra còn có số điện thoại để Làm Bằng Xin Việc liên hệ và địa chỉ để cung cấp bằng cử nhân sau khi hoàn thành.

Bảng Giá Làm Bằng Cử Nhân Tại Làm Bằng Xin Việc

Dưới đây là mức giá khi làm bằng cử nhân tại Làm Bằng Xin Việc, chúng tôi đảm bảo mức giá này sẽ phù hợp với tài chính kinh tế của mọi người

STT TÊN DỊCH VỤ MỨC GIÁ
1 Bằng cử nhân chính quy 1.000.000 VNĐ ~ 2.500.000 VNĐ
2 Bằng cử nhân các loại khác 3.000.000 VNĐ ~ 4.000.000 VNĐ

Tổng kết

Khi bạn quyết định làm bằng cử nhân, việc giao dịch và hợp tác với chúng tôi tại Làm Bằng Xin Việc rất đơn giản. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua nhiều cách khác nhau như website, fanpage, zalo, số điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Điều mà chúng tôi cam kết:

 • Uy tín và chất lượng: Chúng tôi không bao giờ tạo ra bằng cử nhân giả mạo. Chất lượng và độ tin cậy luôn là ưu tiên hàng đầu.
 • Giá cả hợp túi tiền: Chúng tôi đảm bảo giá cả luôn cạnh tranh và phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn.
 • Tiến độ nhanh chóng: Chúng tôi cam kết hoàn thành quy trình làm bằng cử nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn và đáng tin cậy để có được tấm bằng cử nhân để phục vụ cho mục tiêu cá nhân hoặc công việc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại Làm Bằng Xin Việc. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin tưởng của bạn trong quá trình này và đảm bảo bạn có tấm bằng chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

>>>  Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học cao đẳng FPT có hồ sơ gốc tại TPHCM

Làm bằng đại học

Làm bằng giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ