Làm Bằng Đại Học Xây Dựng Phôi Thật An Toàn Sử Dụng

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Xây Dựng Tại Làm Bằng Xin Việc

Dù bạn có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, nhưng vì thiếu bằng cấp, bạn chỉ có thể là một công nhân bình thường. Vậy tại sao bạn không suy nghĩ về việc làm bằng Đại học Xây dựng để tìm kiếm một công việc với mức lương cao và ổn định hơn? Hãy cùng khám phá dịch vụ làm bằng Đại học Xây dựng chất lượng từ Làm Bằng Xin Việc thông qua nội dung dưới đây.

Làm Bằng Đại Học Xây Dựng Phôi Thật An Toàn Sử Dụng

Sơ Lược Về Trường Đại Học Xây Dựng

 1. Tên trường: Đại học Xây dựng
 2. Tên tiếng Anh: National University of Civil Engineering
 3. Mã trường: XDA
 4. Loại trường: Công lập
 5. Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Văn bằng 2 – Liên thông – Tại chức
 6. SĐT: 086 907 1382
 7. Website: https://huce.edu.vn/
 8. Facebook: www.facebook.com/truongdhxaydung/

Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) là một cơ sở giáo dục công lập tại Việt Nam, dưới sự quản lý của Bộ Xây dựng. Được thành lập từ năm 1961, trường cam kết đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng và các ngành kỹ thuật liên quan.

ĐHXD cung cấp các chương trình đào tạo ở nhiều cấp độ, bao gồm đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và sau đại học. Trường chuyên đào tạo học sinh về kỹ thuật xây dựng, quản lý xây dựng, kỹ thuật môi trường, kiến trúc và nhiều lĩnh vực học khác.

Vị trí đặt trường Đại học Xây dựng nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, với cơ sở vật chất tốt và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giảng viên và cán bộ nghiên cứu với trình độ chuyên môn cao và đam mê trong ngành nghề.

ĐHXD không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng thời tạo liên kết với doanh nghiệp và cộng đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa.

Sơ Lược Về Trường Đại Học Xây Dựng
Sơ Lược Về Trường Đại Học Xây Dựng

>>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng kỹ sư cơ khí

Làm bằng kỹ sư xây dựng

Làm bằng đại học y dược

Bằng Đại Học Xây Dựng Trong Mắt Nhà Tuyển Dụng Như Thế Nào?

Bằng đại học xây dựng là một trong những tấm bằng có giá trị đặc biệt trong ngành công nghiệp xây dựng và kiến trúc. khi bạn sở hữu tấm bằng này, bạn sẽ luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên trong quá trình tuyển dụng.

Chứng tỏ sự chuyên môn và kiến thức vững vàng trong lĩnh vực này

Những bạn có tấm bằng này thường đã trải qua một chương trình đào tạo toàn diện, học về hầu hết các khía cạnh của ngành xây dựng. Điều này giúp họ thể hiện sự hiểu sâu về quá trình xây dựng từng bước một và có khả năng đảm nhận các vị trí quản lý trong ngành đối với các nhà tuyển dụng

Đánh dấu sự cam kết và kiên nhẫn của người học

Lĩnh vực xây dựng đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khả năng làm việc nhóm. Việc hoàn thành một chương trình đại học xây dựng thể hiện sự quyết tâm và khả năng làm việc trong môi trường áp lực và thời gian cố định.Do đó, khi bạn sở hữu cho mình tấm bằng đại học Xây Dựng, tấm bằng sẽ thay bạn chứng minh những giá trị của mình.

Được đánh giá cao trong quá trình tuyển dụng

giá trị của bằng đại học xây dựng là điều không thể phủ nhận trong quá trình tuyển dụng. Đối với nhà tuyển dụng, có một ứng viên có bằng đại học xây dựng thường đảm bảo rằng họ có kiến thức cơ bản và kỹ năng thực tế để tham gia vào các dự án xây dựng phức tạp. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo hiệu suất làm việc tốt hơn trong công việc.

Tại Sao Bạn Nên Làm Bằng Đại Học Xây Dựng?

1. Tiết Kiệm Thời Gian: Điều gì khiến bạn phải mất 4 năm để hoàn thành chương trình đào tạo tại Đại học Xây Dựng? Tham gia học toàn thời gian, di chuyển và tự học tại nhà làm thời gian của bạn trở nên quá tải.

Dịch vụ làm bằng đại học Xây Dựng giải quyết vấn đề này chỉ trong vài ngày, giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách đáng kể mà không cần phải mất công tham gia vào quá trình học kéo dài.

2. Tiết Kiệm Chi Phí: Học phí cho chương trình đào tạo chính quy tại Đại học Xây Dựng không phải là một con số nhỏ. Thậm chí, nó còn cao hơn so với mức học phí cho chương trình học vừa học vừa làm. Làm sao mà bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc trong tình hình này?

Dịch vụ làm bằng đại học Xây Dựng cung cấp mức giá phải chăng chỉ trong vài triệu đồng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền học phí mà còn giảm bớt áp lực về chi phí sinh hoạt và di chuyển tại thủ đô Hà Nội, nơi có mức chi phí sinh hoạt cao nhất tại Việt Nam.

Những lợi ích này chính là lý do tại sao nhiều người lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học Xây Dựng thay vì học chính quy.

Mục đích làm bằng đại học Xây dựng để làm gì?

Tấm bằng đại học Xây Dựng luôn được xã hội công nhận một cách rộng rãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội hoàn thành một chương trình đào tạo chính thống để đạt được nó. Trong số những người thường sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Xây Dựng thường là:

 • Vừa tốt nghiệp nhưng chưa có bằng gốc để đi làm
 • Đang học dở dang đại học xây dựng nhưng không thể hoàn thành
 • Muốn chuyển ngành sang làm xây dựng nhưng không có thời gian đi học
 • Cần văn bằng 2 đại học xây dựng để thăng chức
 • Có bằng chính quy nhưng bị mất hoặc hư hỏng
 • Có kinh nghiệm làm việc lâu năm nhưng thiếu bằng để thăng tiến

Đơn Vị Nào Đảm Bảo Chất Lượng An Toàn Uy Tín Khi Làm Bằng Đại Học Xây Dựng

Làm Bằng Đại Học Xây Dựng Phôi Thật An Toàn Sử Dụng
Bằng đại học Xây Dựng

Hiện nay, có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ cấp bằng giả của Đại học Xây Dựng, tuy nhiên, thường thì chất lượng của những bằng này chưa được xác minh. Để đảm bảo uy tín và chất lượng, Làm Bằng Xin Việc đã cho ra đời dịch vụ làm bằng đại học Xây dựng

Chúng tôi lựa chọn sử dụng mẫu bằng gốc, được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào Tạo, và kết hợp với trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đồng bộ. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng, đó là tấm bằng giả, sẽ có chất lượng tương đương với bằng thật và tuân theo tất cả quy định trong Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT

Bằng tốt nghiệp đại học Xây Dựng của chúng tôi gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 21cm x 14,5cm.

 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ
 • Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm, tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen
 • Hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3

Những ưu điểm khi làm bằng đại học Xây dựng tại Làm Bằng Xin Việc

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG
1 Chất lượng đáng tin cậy Sử dụng nguyên liệu chính gốc và hồ sơ chính thống từ trường đại học Xây dựng, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ GD&ĐT.
2 Giá cả hợp lý Mức giá vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 2.000.000 VNĐ, không có bất kỳ phụ phí nào.
3 Bảo mật thông tin hàng đầu Áp dụng hệ thống mã hóa tiên tiến để bảo vệ toàn bộ thông tin cá nhân và hoàn toàn xóa dữ liệu sau khi giao dịch hoàn tất.
4 Giao hàng nhanh chóng Tiến hành sản xuất ngay sau khi nhận đơn đặt hàng và giao bằng trong vòng 2 – 3 ngày, kèm theo dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
5 Thanh toán an toàn Chỉ yêu cầu thanh toán khi khách hàng đã kiểm tra và đồng ý nhận bằng, không có yêu cầu đặt cọc trước.
6 Chính sách bảo hành ưu tiên Cam kết làm lại bằng mới 1 – 1 cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
7 Hỗ trợ khách hàng 24/7 Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng sẵn lòng hỗ trợ ngay cả trong ngày nghỉ và dịp lễ tết, đảm bảo sự hài lòng và tiện ích tối đa cho khách hàng.

Làm Cách Nào Để Đặt Hàng Làm Bằng Đại Học Xây Dựng

Để các bạn hiểu hơn về cách thức làm bằng đại học Xây Dựng thì sau đây là quy trình làm bằng của chúng tôi:

Làm Bằng Đại Học Xây Dựng Phôi Thật An Toàn Sử Dụng
Quy trình làm bằng đại học Xây Dựng tại Làm Bằng Xin Việc

Các thông tin cần cung cấp

Để đảm bảo quá trình cấp bằng đại học Xây Dựng diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng, người mua cần sẵn sàng chuẩn bị và cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết. Dưới đây là danh sách các thông tin cá nhân mà chúng tôi yêu cầu

 • Họ tên
 • Ngày sinh
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Hình thức đào tạo ( các bằng trước 2019)
 • Ngành học

Những ngành có thể làm bằng 

Hiện nay trường đại học xây dựng có 13 khoa đều thiên về kỹ thuật, xây dựng. Dưới đây là một số ngành đào tạo của trường đại học Xây Dựng thường được khách hàng của Làm Bằng Xin Việc:

 • Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp
 • Kiến trúc
 • Kinh tế Xây dựng
 • Xây dựng Cầu Đường
 • Hệ thống Kỹ thuật trong Công trình
 • Tin học Xây dựng
 • Vật liệu Xây dựng
 • Cấp thoát nước
 • Kỹ thuật Môi trường

Ngoài những ngành kể trên, chúng tôi có thể làm bằng cho tất cả các ngành học mà đại học Xây Dựng đang có. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chi Phí Làm Bằng Đại Học Xây Dựng Có Cao Không?

Chi Phí Làm Bằng Đại Học Xây Dựng Có Cao Không?
Chi Phí Làm Bằng Đại Học Xây Dựng Có Cao Không?

Làm Bằng Xin Việc đứng đầu trong việc cung cấp tấm bằng đại học chất lượng từ Trường Đại học Xây Dựng và cam kết duy trì mức giá hấp dẫn. Chúng tôi không ngừng hỗ trợ mục tiêu tạo ra cơ hội mới cho sinh viên, và vì lẽ này, chúng tôi đã thiết lập mức phí thấp để đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội sở hữu tấm bằng đại học

Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy đến với Làm Bằng Xin Việc để trải nghiệm dịch vụ chất lượng với mức giá hấp dẫn.

STT LOẠI BẰNG GIÁ THÀNH
1 Bằng đại học Xây Dựng 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
2 Bằng đại học Xây Dựng+ bảng điểm + bản công chứng 2 bản 2.500.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành

Sự khác biệt về giá bắt nguồn từ việc mỗi khách hàng thường có các yêu cầu riêng biệt, bao gồm xếp loại, năm tốt nghiệp và việc yêu cầu bảng điểm học bạ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt mà chúng tôi tỏ ra nổi bật so với các dịch vụ làm bằng giả khác là: Chi phí liên kết với trường đại học Xây Dựng

Chúng tôi đã dành một lượng chi phí để thiết lập mối quan hệ đáng tin cậy với các cán bộ nhân viên quan trọng tại Trường Đại học Xây Dựng. Nhờ vào sự hợp tác này, chúng tôi có khả năng dễ dàng truy cập vào hồ sơ học tập của sinh viên, thực hiện cập nhật thông tin và sản xuất bằng cấp trực tiếp.

Phương pháp này đóng góp vào việc tạo ra một môi trường an toàn và đáng tin cậy trong quá trình cung cấp dịch vụ cấp bằng. Điều này là lý do mức phí của chúng tôi khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả với giá thấp

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Xây Dựng

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Xây Dựng
Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Xây Dựng

Bên cạnh những lợi ích của dịch vụ làm bằng đại học tại Làm Bằng Xin Việc như: bằng phôi thật, bảo mật thông tin, giao dịch không cần đặt cọc, thời gian xử lý nhanh chóng và giao hàng đảm bảo, hỗ trợ 24/7/365, và cam kết bảo hành trọn đời,… khi bạn quyết định sở hữu tấm bằng đại học xây dựng, bạn cũng sẽ được hưởng những lợi ích độc đáo sau

Sử dụng để đi làm trên toàn quốc

Có bằng Đại học Xây dựng mở ra nhiều cơ hội công việc hấp dẫn. Dưới đây là một số cơ hội nghề nghiệp khi có bằng Đại học Xây dựng:

 • Kỹ sư xây dựng: Bạn có thể làm việc trong các công ty xây dựng, tư vấn thiết kế, quản lý dự án xây dựng, và giám sát công trình. Với kiến thức chuyên sâu về xây dựng, bạn có thể tham gia vào việc lập kế hoạch, thiết kế, quản lý và thực hiện các dự án xây dựng đa dạng.
 • Quản lý dự án: Bằng Đại học Xây dựng cung cấp cho bạn kiến thức về quản lý dự án, từ việc lập kế hoạch, điều phối nguồn lực, quản lý tiến độ, đảm bảo chất lượng đến giám sát tài chính. Bạn có thể làm việc trong vai trò quản lý dự án cho các công ty xây dựng, bất động sản và các dự án hạ tầng.
 • Chuyên gia tư vấn: Với kiến thức về xây dựng, bạn có thể trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực xây dựng. Bạn có thể cung cấp tư vấn về thiết kế, công nghệ xây dựng, quản lý dự án và nâng cao hiệu suất công trình cho các tổ chức và doanh nghiệp.
 • Giảng dạy và nghiên cứu: Bằng Đại học Xây dựng cũng mở ra cơ hội giảng dạy và nghiên cứu trong các trường đại học, viện nghiên cứu và trung tâm đào tạo. Bạn có thể truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các thế hệ tương lai và tham gia vào các dự án nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực xây dựng.

Như vậy, có bằng Đại học Xây dựng mở ra một loạt cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án, và cho phép bạn đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xây dựng.

Có thể mở công ty xây dựng

Hiện nay, việc thành lập một công ty xây dựng là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người trẻ khi quyết định bắt đầu kinh doanh. Điều này có liên quan đến sự không ngừng tăng cầu trong lĩnh vực xây dựng, bao gồm việc xây dựng nhà ở, tòa nhà văn phòng, các dự án dân dụng và công nghiệp, cũng như xây dựng cầu đường, hệ thống cấp thoát nước và các dự án giao thông khác

>>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng giỏi đại học

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Làm bằng giả

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ