Làm Bằng Giả Phôi Thật 100% Yên Tâm Công Chứng Và Xin Việc Toàn Quốc

Tại Làm Bằng Xin Việc chúng tôi hỗ trợ làm bằng giả phôi thật theo yêu cầu cá nhân của từng người nhằm đáp ứng nhu cầu xin việc làm, hoàn thiện hồ sơ du học, thi công chức. Với chất lượng phôi bằng từ bộ giáo dục khó mà phân biệt bằng đại học giả hay thật. Hãy cùng Làm Bằng Xin Việc tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thông qua bài viết sau đây.

Vì sao nhu cầu làm bằng giả phôi thật rất cao?

Làm Bằng Giả Phôi Thật 100% Yên Tâm Công Chứng Và Xin Việc Toàn Quốc
Có bằng cấp dễ tìm được những công việc tốt

Xã hội ngày càng phát triển chính vì vậy mà mọi người thường coi trọng việc có bằng cấp hơn. Các nhà tuyển dụng hầu như đều có yêu cầu về bằng cấp đối với nhân viên cũng như bằng cấp khi bạn có ý định xuất khẩu lao động, du học ở nước ngoài.

Nếu như bạn đang mong muốn có thể xin được một công việc ổn định, thu nhập khá và thay đổi được cuộc sống hiện tại của bản thân thì làm bằng giả chính là sự lựa chọn mà hầu hết được mọi người quan tâm.

Không phải ai cũng may mắn có điều kiện đi học

Tuy nhiên, việc đi học đại học tại các trường không phải là ai cũng đủ khả năng. Dù nước ta đang trên đà phát triển và hội nhập nhưng vẫn tồn tại nhiều tầng lớp khó khăn về mặt tài chính, họ không có đủ điều kiện, thời gian cũng như tài chính để có thể đi học và lấy bằng. Chính vì vậy, họ thường tìm đến các dịch vụ làm bằng giả để cải thiện cuộc sống của bản thân.

Hiện nay không ít người có sẵn khả năng, kinh nghiệm để có thể làm được những công việc trong công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng,… tuy nhiên họ lại không may mắn khi không sở hữu cho mình một tấm bằng cao đẳng, đại học,… Vì thế, họ cũng không thể cải thiện được cuộc sống, mức sống từ đó cũng trở nên lẹt đẹt hơn.

Sẽ rất khổ nếu như không có bằng cấp

Bằng cấp được xem là thước đo về trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm có được trong quá trình bạn ngồi trên giảng đường. Nếu như không có bằng thật sự là mất mát khá lớn vì hiện nay để có thể tìm được một công việc tốt, đi du học nước ngoài, xuất khẩu lao động đều cần có tấm bằng.

Làm Bằng Xin Việc thấu hiểu nỗi lo của bạn

Hiểu được nỗi khổ của nhiều bạn trẻ hiện nay không thể có cho mình một tấm bằng trung cấp, cao đẳng, đại học như ý muốn. Chính vì thế mà Làm Bằng Xin Việc đã mở ra dịch vụ làm bằng giả từ phôi thật với mong muốn trở thành một điểm tựa vững chắc, đáng tin cậy và sẽ là người bạn đồng hành, giúp bạn tìm được những công việc tốt hơn, nâng cao mức thu nhập cũng như có cho mình một tương lai sáng lạng.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng giả phôi thật toàn quốc

Làm Bằng Giả Phôi Thật 100% Yên Tâm Công Chứng Và Xin Việc Toàn Quốc
Sử dụng phôi tem chuẩn của bộ giáo dục

Làm Bằng Xin Việc là đơn vị nhận làm bằng giả TpHCM, nhận làm bằng giả tại Đà Nẵng, nhận làm bằng giả tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ,… và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đến với dịch vụ làm bằng giả của chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn tất cả các trường cao đẳng, đại học, trung cấp trên cả nước. Đặc biệt các trường có danh tiếng như đại học quốc gia, trường bách khoa, đại học Huế, Ngoại thương,… được rất nhiều bạn lựa chọn.

Chúng tôi sử dụng công nghệ làm bằng giả với phôi gốc 100% từ bộ giáo dục, tem chống hàng giả 6 cánh 7 màu, sử dụng mộc đóng tay và mộc nổi giáp lai y hệt thật. khi giao bằng đến tay, các bạn có thể lấy bản gốc ra để đối chiếu hoặc mang đi công chứng để kiểm tra. Nếu thật sự nhận bằng mà không vừa ý có thể trả lại cho chúng tôi.

Làm Bằng Xin Việc đưa ra dịch vụ làm bằng cấp giả với duy nhất một mục đích là tạo ra nhiều cơ hội cũng như điều kiện giúp đỡ những đối tượng mong muốn có một công việc tốt, một tương lai sáng lạng hơn.

Cách giao dịch khi bạn chọn dịch vụ làm bằng giả phôi thật của Làm Bằng Xin Việc

Chúng tôi hiểu được đây là vấn đề khá nhạy cảm, có thể ảnh hưởng đến uy tín cũng như tương lai của mỗi người. Do đó, chúng tôi luôn phải đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất. Tấm bằng khi giao đến tay các bạn sẽ phải thật hoàn hảo và sắc nét.

Các bước làm bằng giả giá rẻ tại đơn vị chúng tôi như sau:

  • Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc.
  • Cung cấp thông tin làm bằng, hẹn địa chỉ giao nhận bằng và chờ chúng tôi làm trong vòng 1 đến 2 ngày.
  • Sau khi bằng làm xong, chúng tôi sẽ đem đi công chứng sẵn một vài bản rồi giao đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Hãy chắc chắn kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi thanh toán cho chúng tôi nhé.
Làm Bằng Giả Phôi Thật 100% Yên Tâm Công Chứng Và Xin Việc Toàn Quốc
Làm Bằng giả uy tín trên toàn quốc

Cam đoan không nhận trước bất kỳ khoản tiền nào

Để hạn chế tình trạng lừa đảo, chúng tôi không nhận cọc hoặc thế chấp dưới mọi hình thức. Các bạn sẽ chỉ thanh toán cho chúng tôi khi đã nhận bằng.

Cam đoan nhận bằng – ưng ý mới nhận tiền

Khi nhận được bằng, các bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng về thông tin, chất lượng của bằng có. Nếu thật sự không có gì sai sót hãy thanh toán cho chúng tôi, còn nếu như có sai sót thì hãy liên hệ để chúng tôi có thể làm lại đến khi nào vừa ý bạn thì thôi. Làm Bằng Xin Việc chỉ thu tiền khi các bạn ưng ý với tấm bằng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối – Mọi thông tin của bạn sẽ được xóa

Những thông tin mà các bạn cung cấp chỉ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu làm bằng cấp giả, chúng tôi sẽ bảo mật một cách tuyệt đối. Ngay sau khi hoàn tất giao dịch, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin của các bạn.

Vì sao có rất nhiều mức giá làm bằng giả phôi thật?

Làm Bằng Giả Phôi Thật 100% Yên Tâm Công Chứng Và Xin Việc Toàn Quốc
Làm Bằng Giả đa dạng mức giá

Vì nhu cầu làm bằng giả ở huế, Hà Nội, TpHCM và các tỉnh thành khác tăng cao nên nhiều đơn vị làm bằng giả ra đời với mục đích lừa đảo làm bằng giả hoặc chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Chính vì vậy mà có nhiều mức giá được đưa ra khiến cho nhiều người khó lòng phân biệt được là đơn vị làm bằng giả chất lượng.

Chất lượng đi đôi với giá tiền

Nếu như các bạn vô tình đọc được những lời quảng cáo làm bằng giả đi nhật, làm bằng giả đi du học, làm bằng nghề giả, làm bằng giả công nghệ thông tin… với mức chi phí vô cùng thấp chỉ từ 500.000 đến 1 triệu đồng thì bạn nên né. Chúng tôi khẳng định không có nơi làm bằng cấp giả nào có thể làm được tấm bằng chất lượng với mức giá đó. 

Không nên chọn giá rẻ kẻo tiền mất tật mang

Khi các bạn tìm nơi làm bằng giả hãy thật sự sáng suốt và tỉnh táo. Bạn hãy đi tham khảo giá ở nhiều đơn vị sau đó tự tìm cho mình một mức giá chung nhất trước khi quyết định làm. Nên nhớ “của rẻ là của ôi” không phải cái gì rẻ cũng cho chất lượng tốt cả.

Xem thêm bài viết

Nhận Làm Bằng Giả Lớp 12 Chuyên Nghiệp

Làm Bằng Giả Tại Hà Nội Bạn Có Biết

Thông tin liên hệ làm bằng giả phôi thật chất lượng

Làm Bằng Giả Phôi Thật 100% Yên Tâm Công Chứng Và Xin Việc Toàn Quốc
Nhân viên hỗ trợ 24/7

Để không tốn nhiều thời gian trong việc tìm địa chỉ làm bằng giả uy tín, các bạn có thể liên hệ với Làm Bằng Xin Việc. Với hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị làm bằng giả phôi thật chất lượng hàng đầu trên cả nước. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các kênh thông tin sau đây:

Qua bài viết trên, chúng tôi muốn các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc làm bằng giả trong xã hội ngày nay. Hãy lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp cũng như tương lai phía trước của các bạn nhé.

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ