Giá Trị Và Lợi Ích Của Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021

Sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật sẽ đem lại rất nhiều giá trị và lợi ích cho các bạn trên con đường xin việc cũng như du học sang Nhật Bản. Nhưng thi đậu được chứng chỉ này cũng không hề là điều dễ dàng. Bởi tiếng Nhật là một ngôn ngữ rất khó học, cần nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Tuy nhiên, giờ đây đã có dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật tại Làm Bằng Xin Việc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong vòng một nốt nhạc.

Chứng chỉ tiếng Nhật là gì?

Giá Trị Và Lợi Ích Của Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021
JLPT – Chứng chỉ tiếng Nhật rất uy tín và có giá trị nhất tại Việt Nam

Chứng chỉ tiếng Nhật là giấy chứng nhận chứng minh khả năng của thí sinh đã vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Hiện nay, có 4 loại chứng chỉ tiếng Nhật có giá trị quốc tế là JLPT, Nat-test, Top J, BJT. Nhưng JLPT là loại chứng chỉ Nhật ngữ được đánh giá cao nhất và được nhiều thí sinh lựa chọn thi nhiều nhất.

Ngoài ra, còn có các chứng chỉ được cấp bởi một số trung tâm đào tạo tiếng Nhật. Tuy nhiên, các chứng chỉ này thường có giá trị kỷ niệm là chính, không có tác dụng trong việc xin việc hay đi du học.

Lợi thế của người có chứng chỉ tiếng Nhật

Giá Trị Và Lợi Ích Của Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021
Người có chứng chỉ tiếng Nhật có thể dễ dàng xin việc với mức lương cao

Khi lựa chọn làm chứng chỉ tiếng Nhật, bạn sẽ nhận được vô vàn những lợi thế từ tấm bằng này như:

 • Có cơ hội nhận được học bổng tốt nhất của trường nếu đang theo học đại học, cao đẳng.
 • Nhận được việc làm hấp dẫn với mức lương cao.
 • Cộng điểm ưu đãi cho người nhập cảnh đến Nhật Bản.
 • Được miễn một môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT ở Nhật Bản.
 • Vượt qua các yêu cầu tuyển chọn người Việt Nam trở thành nhân viên y tá và nhân viên chăm sóc phúc lợi tại Nhật.
 • Cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc.

Các loại chứng chỉ tiếng Nhật thường được cấp

Giá Trị Và Lợi Ích Của Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021
Chứng chỉ tiếng Nhật rất cần thiết nếu bạn muốn sang du học Nhật Bản
 • Chứng chỉ JLPT

Đây là loại chứng chỉ uy tín và lâu đời nhất. Người nhận được chứng chỉ này sẽ ứng dụng được tiếng Nhật rất nhiều trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Chứng chỉ JLPT được chia làm 5 cấp độ từ thấp đến cao là N5, N4, N3, N2, N1.

 • Chứng chỉ Nat-Test

Đánh giá theo cấp độ khó thì chứng chỉ này cũng tương đương với JLPT và chia làm 5 cấp độ. Nhưng về độ uy tín thì không bằng JLPT.

 • Chứng chỉ Top J

Top J được đánh giá về độ khó sánh ngang với JLPT và Nat-test và cũng được chia thành 3 cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp.

 • Chứng chỉ BJT

Đây là chứng chỉ chuyên về thương mại dùng để đánh giá năng lực tiếng Nhật của nhân viên trong môi trường công sở. Chủ yếu dành cho người đi làm liên quan đến ngành thương mại.

Học tiếng Nhật có khó không? Lộ trình như thế nào?

Giá Trị Và Lợi Ích Của Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021
Học tiếng Nhật không khó nếu vạch ra được lộ trình học phù hợp

Học bất cứ một ngôn ngữ nào cũng rất khó, kể cả tiếng Nhật cũng vậy. Nhưng nếu bạn vạch ra lộ trình học đúng đắn thì thi đậu chứng chỉ này không còn là khó khăn nữa.

Chứng chỉ N5

Mức N5 là khả năng hiểu một ít tiếng Nhật cơ bản. Ở cấp độ này, bạn sẽ phải mất khoảng 2-4 tháng để học được khoảng 100 chữ Kanji, 800 từ vựng và 60 cấu trúc ngữ pháp để có được chứng chỉ N5.

Chứng chỉ N4

Ở cấp độ N4, bạn sẽ có khả năng hiểu được tiếng Nhật cơ bản. Lộ trình học trong vòng 5-6 tháng, bạn phải nắm được hơn 350 chữ Kanji, 1500 từ vựng. Với phần ngữ pháp, bạn chỉ cần nắm hết ngữ pháp của 50 bài trong giáo trình Mina no Nihongo là có thể tự tin đi thi rồi nhé.

Chứng chỉ N3

Muốn thi chứng chỉ N3, bạn cần học thêm khoảng 300 chữ cái Kanji và 100 mẫu câu ngữ pháp nữa. Sau khi nắm được hết 4000 từ vựng là bạn có thể đi thi trình độ N3 được.

Chứng chỉ N2

N2 là mức độ bạn có hiểu tiếng Nhật trong giao tiếp hằng ngày. Với mức độ này, thí sinh cần trang bị khoảng 1000 chữ Kanji và khoảng 6000 từ vựng mới có thể giao tiếp hằng ngày với đa dạng chủ đề.

Chứng chỉ N1

Đây là trình độ cao cấp nhất của tiếng Nhật. Bạn sẽ học thêm tầm 100 mẫu ngữ pháp nâng cao, thêm 800 chữ Kanji và 10.000 từ vựng mới. Để đạt được chứng chỉ N1 là quãng đường dài, cần rất nhiều ý chí và quyết tâm.

Thi cấp chứng chỉ tiếng Nhật ra sao, quy trình thế nào?

Giá Trị Và Lợi Ích Của Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021
Tất cả mọi người đều có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật, không phân biệt tuổi tác và giới tính

Điều kiện thi đậu và cấp chứng chỉ

 • N5: Điểm tổng trên 80 điểm, điểm kiến thức ngôn ngữ & đọc hiểu trên 38 điểm, điểm nghe hiểu trên 19 điểm.
 • N4: Điểm tổng trên 90 điểm, 2 mức điểm thành phần còn lại giống N5.
 • N3: Điểm tổng trên 95 điểm, 2 mức điểm thành phần còn lại phải trên 19 điểm.
 • N2: Điểm tổng trên 90 điểm, không có điểm thành phần nào dưới 19 điểm.
 • N1: Điểm tổng từ 100 điểm trở lên, không có điểm thành phần nào dưới 19 điểm.

Đối tượng tham gia

Những đối tượng nói ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Nhật đều có thể tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Chứng chỉ này không phân biệt tuổi tác, dân tộc, tôn giáo hay giới tính.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức hãy liên hệ Làm Bằng Xin Việc

Muốn thi đậu chứng chỉ tiếng Nhật cần trải qua quãng thời gian học tập vất vả và khắc khổ. Bởi tiếng Nhật được xem là một trong những ngôn ngữ khó học nhất hiện nay. Chưa kể, bạn còn tốn rất nhiều tiền bạc vào việc luyện thi ở các trung tâm dạy tiếng Nhật. Nhưng chắc gì với số tiền bỏ ra bạn đã thi đậu được tấm bằng này.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo học những khóa học tiếng Nhật đắt đỏ thì đã có ngay một giải pháp cho bạn rồi đấy. Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật tại Làm Bằng Xin Việc sẽ giúp bạn có ngay một tấm chứng chỉ ưng ý trong tích tắc. Đảm bảo mọi chứng chỉ do chúng tôi làm ra đều giống thật 100% với chi phí rất rẻ. Bạn có thể thoải mái dùng đi du học, xin việc,… mà không cần lo sợ bị phát hiện.

Xem thêm bài viết

Làm chứng chỉ giả

Mua bằng Anh văn Tin học TPHCM

Mua bằng anh văn có hồ sơ gốc

Bảng giá làm chứng chỉ tiếng Nhật tại Làm Bằng Xin Việc

Giá Trị Và Lợi Ích Của Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021
Chi phí làm bằng tiếng Nhật tại Làm Bằng Xin Việc khá rẻ, bất cứ ai cũng có thể mua được

Làm Bằng Xin Việc là đơn vị làm chứng chỉ tiếng Nhật uy tín, chất lượng chất trên thị trường hiện nay. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Bởi chỉ có chúng tôi là nơi đưa ra mức giá làm bằng khá rẻ so với thị trường nhưng chất lượng bằng vẫn đảm bảo trên cả tuyệt vời.

So với việc dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào những khóa học tiếng Nhật đắt tiền nhưng vẫn vô ích. Thì dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là bạn đã có ngay một tấm chứng chỉ hoàn hảo giao đến tận nhà. Thật tiện lợi phải không nào!

Những cam kết từ Làm Bằng Xin Việc khi bạn sử dụng dịch vụ

 • Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật của chúng tôi cam kết không thu tiền đặt cọc trước.
 • Làm bằng đúng theo yêu cầu của khách hàng, phôi thật chuẩn quốc tế.
 • Có thể làm bằng kèm bảng điểm đại học tiếng Nhật nếu khách yêu cầu.
 • Hủy hoàn toàn mọi thông tin sau khi hoàn thành xong.
 • Hỗ trợ làm lại chứng chỉ nếu không may bị mất, rách, hư hỏng,…

Làm chứng chỉ tiếng Nhật vốn là một dịch vụ khá nhạy cảm, hầu như khi nhắc đến mọi người đều nhìn nó bằng ánh mắt nghi ngại và dè dặt. Tuy nhiên, với những giá trị và lợi ích thực tế mà dịch vụ này mang lại đã giúp cho hàng triệu người có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, nếu có nhu cầu, bạn đừng ngần ngại, cứ liên hệ với Làm Bằng Xin Việc tại Website : https://lambangxinviec.net/ để được tư vấn.

Liên Hệ
Chát Ngay
Liên hệ